Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn mà bạn cần để ý

Cảm xúc của mọi người sẽ không ai giống ai, có những người chỉ đơn giản thích một ai đó qua ánh nhìn thoáng qua ở những giây phút đầu tiên của buổi đầu gặp gỡ và cũng sẽ có những người cho dù có cố gắng tạo ấn tượng thật đặc biệt với đối phương cũng không thể nào rung động được trái tim của họ. Việc thích hay không thích thì mỗi người sẽ có những biểu lộ, những dấu hiệu khéo léo để ngầm thể hiện ra cho người kia biết những tình cảm, cảm xúc của riêng mình.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ dành cho các cô gái đang thầm thích hay đơn phương một ai đó mà chưa hiểu rõ tình cảm của đối phương dành cho mình như thế nào. Và cách dễ dàng nhận biết qua những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn. Vì vậy hãy theo dõi những gợi ý sau đây để nhận ra những dấu hiệu của các chàng trai không thích bạn qua tin nhắn. Dù như thế nào thì chúng tôi hy vọng các bạn sẽ đón nhận những điều ấy một cách thật tích cực và đồng thời sẽ chỉ lối con tim của mình đi đúng hướng đúng người và đúng thời điểm để không phí hoài tuổi thanh xuân đáng quý của riêng mình nhé.

Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn mà bạn cần để ý

Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn mà bạn cần để ý
Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn mà bạn cần để ý

1. Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn – Tốc độ trả lời tin nhắn rất chậm

Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn rõ nhất có thể là qua việc trả lời tin nhắn. Nếu họ nhận được tin nhắn từ một người mà họ không thích thì tốc độ trả lời sẽ rất chậm. Họ sẽ chẳng cảm thấy không hứng thú để trả lời tin nhắn của bạn cho dù họ có đang online hay vừa tương tác trên mạng xã hội với ai đó.

Điều này cũng cần bạn chú ý để khỏi phải phí thời gian của mình để trông chờ vào việc không xứng đáng. Việc đợi chờ tin nhắn của ai đó sẽ khiến bạn ngày càng buồn và mệt mỏi hơn. Vì vậy cần nhận ra dấu hiệu này trước mắt để tình cảm ấy được đi đúng nơi bạn nhé.

2. Anh ấy luôn kiệm lời với bạn khi trò chuyện

Chàng sẽ luôn kiệm lời với bạn khi chàng không thích bạn đấy
Chàng sẽ luôn kiệm lời với bạn khi chàng không thích bạn đấy

Nếu anh ấy có trả lời tin nhắn ngay ở thời điểm bạn vừa gửi tin nhưng cũng không đồng nghĩa bạn đã hy vọng đúng rằng anh ấy đang thích bạn đâu nhé. Với tâm lý của một số chàng trai họ chỉ đơn giản nhận được tin nhắn và rep lại một cách bình thường mà không nghĩ ngợi gì quá xa vời  nhưng bạn cần chú ý đến tần suất trả lời của đối phương. Họ sẽ kiệm lời với bạn trong hầu hết mọi tình huống mọi chủ đề mà bạn đề cập.

Anh ấy chỉ trả lời qua loa, lạnh lùng và chẳng có chút gì đó phấn khởi. Nếu trên cương vị là những người bạn cùng học tại trường hay những người đồng nghiệp cùng làm chung công ty ngoài việc trao đổi vấn đề liên quan đến công việc thì họ không bao giờ nói đến những vấn đề khác riêng tư với bạn.

3. Dùng icon/ sticker thay cho việc trả lời bằng tin nhắn

Một khi các chàng trai đã chưa hoặc không có cảm xúc với bạn, họ sẽ chẳng quan tâm nhiều đến từng câu nói của bạn khi gửi đến. Nhưng với tính cách lịch sự thay vì” seen” tin nhắn để làm người khác tổn thương thì việc rep lại bằng những icon/ sticker là điều hầu hết dù là nam hay nữ cũng đã làm với người mà mình không thích.

4. Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn – Không muốn tìm hiểu về cuộc sống của bạn

Khi họ đang trò chuyện với người mà họ không rung động, không thú vị thì việc để tìm hiểu hay cần biết về cuộc sống đối phương là điều họ không bao giờ muốn. Họ chỉ trả lời tin nhắn cho lịch sự, chẳng quan tâm và không muốn hỏi lại những gì liên quan đến cuộc sống của bạn. Vì đơn giản bạn không phải đối tượng họ muốn tìm hiểu để đi đến dài lâu ở chặng đường sau này.

5. Không mở lời nhắn tin cho bạn trước

Chỉ có bạn là người trông chờ tin nhắn từ họ trong vô vọng mà thôi. Dù họ có đang rảnh rỗi đang online thì họ cũng chẳng mải mai gì đến bạn bởi vì chỉ một điều quá đỗi đơn giản tâm trí của họ không chất chứa hình bóng của bạn. Nếu bạn không phải là người nhắn tin đầu tiên thì chẳng phải là ai nữa hết. Bạn im lặng 1 ngày 2 ngày hay thậm chí cả tuần, họ cũng sẽ không có dấu hiệu tìm đến bạn. Vì vậy dấu hiệu này được đánh giá cao nhất cho việc đối phương có đang thích mình hay không. Hãy xem xét và nhận ra sớm nhé.

6. Tin nhắn không hài hước

Những tin nhắn sẽ chẳng bao giờ vui vẻ hay hài hước được nếu họ không thích bạn
Những tin nhắn sẽ chẳng bao giờ vui vẻ hay hài hước được nếu họ không thích bạn

Nếu bạn luôn ngộ nhận cho rằng việc nói chuyện không hài hước là một trong những đức tính vốn có của con trai chỉ để phủ nhận sự thật họ đang không thích bạn thì chúng tớ nghĩ bạn cần nên tỉnh táo để nhận ra rõ vấn đề nhé. Vì nếu được nói chuyện với một người mình thích thì hầu như ai cũng thể hiện ra sự hài hước hiếm hoi của riêng mình cho dù người ấy là người kiệm lời hay nghiêm túc đến mức nào đi chăng nữa. Khi nhận tin nhắn từ người họ không trông chờ thì mức độ vui vẻ dường như rất ít và thái độ cực kì lạnh lùng.

7. Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn – Hứa hẹn sẽ nói chuyện với bạn sau

Sẽ không ai bận đến mức để bạn một mình ở đó chờ đợi tin nhắn từ họ, sẽ không ai không dành ra một chút thời gian để trò chuyện cùng người họ thích vì vậy lấy lý do để trả lời bạn sau đó là ngụy biện. Vốn dĩ họ luôn muốn đối xử với bạn thật lịch sự,cũng không muốn lơ đi tin nhắn bạn gửi cũng không muốn là người tệ bạc để phũ phàng với bạn.

8. Ít tương tác với bạn qua mạng xã hội

Theo khảo sát rất nhiều người cho thấy, việc tương tác qua mạng xã hội cũng giúp bạn dễ dàng nhận ra việc họ có thích mình hay không. Những bài viết bạn chia sẻ hay những story bạn up lên họ cũng không muốn để tâm tới và lướt qua như những người xa lạ.

9. Không có hứng thú để gặp gỡ

Nếu bạn là người luôn mong muốn được gặp gỡ họ để cả hai cùng nhau trò chuyện vui đùa thì với các chàng trai ấy là điều đấy họ chưa bao giờ muốn. Dù cuộc hẹn giữa cả hai có cùng các bạn chung thì anh ấy cũng cảm thấy không thoải mái hay thậm chí nói chuyện với bạn giống như những người bạn khác mà không có cử chỉ nào quá thân mật.

10. Không hứng thú với những gì bạn kể

Nếu chàng đã không thích bạn thì chẳng bao giờ mà họ hứng thú với những thứ bạn kể
Nếu chàng đã không thích bạn thì chẳng bao giờ mà họ hứng thú với những thứ bạn kể

Họ sẽ không hứng thú với câu chuyện bạn kể dù có vui đến mức nào. Họ chỉ nói cho có và chẳng hề quan tâm với những điều bạn chia sẻ.

11. Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn – Hay dùng từ ngữ” anh em, bạn bè”

Tín hiệu nhận biết cũng khá rõ cho thấy anh ấy hay sử dụng những câu nói như:

“Mình là những người anh em tốt với nhau mà”

“Đã là bạn bè thì có gì em cứ tìm anh, nếu được anh sẵn sàng giúp đỡ”

Khi nghe được những câu nói ấy, thì bạn cũng đã xác định rõ mối quan hệ đó chỉ nên tạm dừng ở mức độ nào. Có thể anh ấy chỉ trả lời một cách bình thường hoặc thậm chí chàng trai đó đang ngầm trả lời thắng thẳng với tình cảm mà bạn dành cho họ.

12. Vô tư với những chuyện tình cảm mà bạn đề cập

Đa số chỉ số EQ của con trai hầu như rất thấp và họ sẽ nói chuyện một cách vô tư mà không hiểu hết nội dung sâu xa. Khi người con gái đề cập đến chuyện tình yêu hay ám chỉ về anh ấy thì họ sẽ trả lời một cách thản nhiên. Ví dụ như bạn nói” em thích về làm dâu miền tây” vì bạn biết anh ấy xuất thân từ miền tây sông nước nhưng anh ấy vô tư đáp lại” Vậy hả để anh làm mai cho em nha”. Thì câu nói ấy đã cho thấy chàng trai ấy chỉ xem bạn là những người anh em, là những người bạn bè tốt mà thôi.

13. Ít quan tâm đến chuyện buồn của bạn

Với tâm lý của những chàng trai chỉ xem bạn chỉ đơn giản là những người bạn bình thường, những người anh em tốt, những đồng nghiệp chỉ trao đổi nhau qua công việc thì họ sẽ ít để tâm đến cảm xúc vui buồn của bạn. Nếu biết bạn đang gặp một nỗi lo lắng, bất mãn thì họ chỉ động viên một cách như những người anh em thường làm nhưng mức độ quan tâm rất ít.

Và nếu bạn buồn vì sự hững hờ, thờ ơ của họ dành cho bạn thì họ chẳng hề hay biết vì vốn dĩ trái tim ấy có dành cho bạn đâu. Thế nên cảm xúc của bạn có đau đớn như thế nào có tổn thương ra sao thì chỉ có bạn làm đau mình mà thôi

14. Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn – Chỉ tìm đến bạn khi họ buồn

Những chàng trai không thích bạn thì học chỉ tìm đến bạn khi họ buồn
Những chàng trai không thích bạn thì học chỉ tìm đến bạn khi họ buồn

Cho dù họ là người tìm đến bạn trước hay là người mở lời cuộc trò chuyện thì điều này cũng đừng nên quá ngộ nhận về thứ tình cảm của họ dành cho bạn. Nếu anh ấy chỉ tìm đến khi họ đang bế tắc, đang áp lực về công việc hiện tại thì đối với họ bạn chỉ là người để than thở, là người để họ tìm đến sự an ủi mà thật chất trong trái tim ấy hình bóng của bạn chẳng có vị trí nào cả.

Bên cạnh đó cũng có những chàng trai vì một chút mệt mỏi, những tổn thương khi xưa của người cũ để lại mà đi tìm đến những cô gái đang có tình ý với mình. Họ sẽ lợi dụng những phút giây yếu lòng của bạn mà đem tình cảm ấy ra làm trò đùa.  Là một người con gái có giá trị của riêng mình, hãy nên là chính mình là phiên bản độc nhất và chẳng phải vì một lúc tủi thân khi một mình mà ngộ nhận tình cảm của một ai đó nhé.

Tóm lại

Hy vọng với bài viết mà chúng tôi mang lại sẽ một phần nào giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về tình cảm mà các chàng trai đáp lại bạn qua những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn mà anh ấy thể hiện ra. Tình cảm là sự đồng điệu của cả, là sự nguyện ý vì nhau, chẳng thể nào cưỡng cầu ép buộc. Vì vậy hãy thật tỉnh táo nhìn nhận vấn đề và yêu lấy bản thân mình. Mỗi dấu hiệu của mỗi người đàn ông sẽ khác nhau, sẽ có những người trân trọng được tình cảm của bạn mà đáp lại những điều tinh tế lịch sự và cũng sẽ có những người thiếu đi sự khéo léo mà làm bạn tổn thương.

Hãy tôn trọng những quyết định của mỗi người để tình cảm ấy được giữ lại một nơi thật tốt đẹp nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này và chúc các bạn một ngày tốt lành! Nếu thấy bài viết “Những dấu hiệu chàng không thích bạn qua tin nhắn” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

4/5 - (73 bình chọn)

Bạn đang quan tâm