13 dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn mà bạn nên biết

Việc thích hay yêu một ai đó sẽ là một chuyện nhưng có đủ can đảm để thổ lộ thứ tình cảm chất chứa bấy lâu của mình cũng sẽ là một câu chuyện khác nữa. Với các bạn nữ việc cảm mến một chàng trai và để họ bày tỏ thẳng thắn những nỗi lòng của riêng mình cho đối phương biết thì dường như ít ai có thể làm được. Họ chỉ có cách bật đèn xanh, ra tín hiệu khéo léo để cho phái nam tự thấu hiểu và cảm nhận. Còn đối với các bạn nam, nếu bạn đang có cho mình một mối quan hệ không tên, mập mờ mà chẳng biết đối phương có thích mình hay không hoặc các bạn đã cùng họ trao đổi trò chuyện với nhau thường xuyên qua chiếc điện thoại mà chưa thể xác định tình cảm của cả hai thì phải làm sao? 

Đừng lo lắng quá nhé, bài viết ” Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn” sau đây của chúng tớ sẽ đưa ra cho các bạn những dấu hiệu của các cô gái thích bạn qua tin nhắn. Điều này giúp bạn nhận ra rõ ràng và nắm lấy cơ hội để đắp xây thêm tình cảm của riêng mình nha.

Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn

Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn
Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn

1. Tốc độ trả lời tin nhắn rất nhanh

Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn đầu tiên à hầu hết sẽ giúp các bạn nhìn thấy rõ việc cô ấy có thích bạn hay không dựa vào tốc độ trả lời tin nhắn của cô ấy. Họ sẽ đáp lại dòng tin nhắn rất nhanh và vô cùng nhiệt tình với những gì bạn gửi đến. Người ta hay nói con gái khó hiểu nhưng chúng tớ tin chắc điều này sẽ vô cùng dễ hiểu với cánh mày râu. Nếu họ không thích thì dù có online hay có đang cầm điện thoại trên tay cũng sẽ để cuộc trò chuyện trôi đi để bạn chờ đến mỏi mòn và rep lại với những dòng tin thật lạnh lùng.

2. Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn – Cô ấy sẽ là người bắt chuyện trước

Việc để mở lời một chủ đề để trò chuyện với người mình thích thì sẽ có rất nhiều cách để các cô nàng thực hiện. Họ sẽ chẳng phải nhắn cho bạn ”anh đang làm gì đó, anh làm về chưa hay anh đang ở đâu” vì với tâm lý của các cô gái họ cũng sẽ nhận ra ngay được tín hiệu của người khác giới thích mình khi nói ra những câu ấy. Thế nên họ sẽ bắt chuyện với những câu hỏi ngớ ngẩn mà khiến bạn bật cười mà rep lại ngay. Ví dụ như:

– Ủaaaa

– Ơ

– Nay trời nắng dữ ha

– Anh cho em hỏi một chút việc được không ạ?

– Hôm nay em đi làm mà bị hư xe, phải dẫn bộ đoạn đường dài đấy người anh em

 Nghe có vẻ những dòng tin nhắn không thực sự tình cảm lắm nhưng với sự suy xét của con trai họ sẽ cảm thấy thắc mắc mà rep lại. Vì vậy, các cô gái sẽ có cơ hội trò chuyện dễ dàng hơn với các chàng trai.

3. Thường xuyên tạo ra các câu chuyện để kéo dài đoạn hội thoại

Với tâm lý của các cô gái thì việc không thích một người sẽ khiến cho các bạn ấy nhàm chán khi trò chuyện, họ sẽ tìm cách lơ đi những mẫu câu mà phái nam đề cập tới hay sẽ trả lời với những câu nói khá lạnh lùng thì để biết họ có thích bạn hay không cũng sẽ rất dễ phải không?

Họ sẽ là người tìm cách tìm ra các câu chuyện từ trên trời xuống biển, sẽ luôn là người khơi chuyện để cả hai có cơ hội trò chuyện cùng nhau. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn và cô ấy hiểu được những suy nghĩ của nhau hơn qua từng ngày. Tuy sẽ là những chủ đề rất chi bình thường nhưng họ sẽ hăng say để dành hàng phút nói chuyện với bạn. Ví dụ như những chủ đề xoay quanh công việc, học tập, giải trí,..

4. Tương tác với bạn trên các trang mạng xã hội

Thường xuyên tương tác với bạn trên các trang mạng xã hội mà bạn và cô ấy dùng
Thường xuyên tương tác với bạn trên các trang mạng xã hội mà bạn và cô ấy dùng

Chúng tôi không biết với các bạn nam có nhận thấy được dấu hiệu này từ sớm hay chưa nhưng đây cũng là một trong những cách giúp bạn dễ dàng bắt lấy tín hiệu của các cô nàng đấy nhé. Họ sẽ thường xuyên tương tác với bạn, like hay comment với bạn trên mạng xã hội. Dù có thể chỉ là những câu nói đơn giản nhưng với tâm lý của một người thích ai đó thì họ sẽ luôn muốn để người đối phương nhận ra được dấu hiệu này.

5. Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn – Hay kể những câu chuyện cá nhân của mình cho bạn trai

Dường như với các bạn nữ họ sẽ rất hiếm khi mang những câu chuyện riêng tư của mình đem ra kể cho người khác nghe đặc biệt là người khác giới. Nếu họ đã dành thời gian để nói ra những tâm tư chất chứa trong lòng cho các bạn nghe thì với họ bạn không còn là người xa lạ nữa rồi, họ đã xem bạn như một người bạn thân thiết và là một người có thể đồng hành cùng họ để giải quyết những trăn trở khó khăn. Bạn sẽ là người họ tin tưởng để che chở bảo vệ họ vào những lúc họ yếu đuối gục ngã nhất.

Hoặc cô ấy cũng kể cho bạn nghe về chuyện gia đình của cô ấy ví dụ như nhà có bao nhiêu người, là con thứ mấy trong nhà,…

6. Cô ấy nói thích và dành thời gian tìm hiểu những sở thích của bạn

Khi bạn nói những sở thích của riêng mình cô ấy sẽ rất hào hứng bày tỏ sự phấn khởi với những điều bạn vừa nói. Ví dụ như bạn nói thích bóng đá, cô ấy cũng sẽ bảo thích bộ môn đó và dành thời gian tìm hiểu để có dịp cùng bạn bàn luận. Hay đến những trận đấu bóng đá quốc gia mặc dù có thể cô ấy sẽ không quá rành về môn thể thao ấy nhưng sẽ trực tiếp hỏi và trao đổi với bạn về nó. Đôi khi họ sẽ không hiểu hết những gì bạn giải thích nhưng họ sẽ vô cùng niềm nở và vui vẻ với chúng. Việc này có phải quá đáng yêu phải không.

7. Hỏi ý kiến của bạn về những điều cô ấy đang muốn làm

Khi đã xem bạn là một người đáng tin tưởng cô ấy sẽ tìm bạn để tham khảo ý kiến cũng như nghe những lời khuyên của bạn dành cho cô ấy.

Ví dụ như cô ấy đang muốn thực hiện một dự án lớn, muốn đầu tư một sự kiện nào đó thì điều này đã cho thấy bạn đối với họ đã đang dần trở nên đặc biệt rồi đấy nhé. 

8. Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn – Muốn trở thành hình mẫu mà bạn thích

Một khi đã thích một ai đó thì dường như họ luôn muốn bản thân trở thành một phiên bản mà đối phương đang mong muốn. Ví dụ bạn thích mẫu con gái tóc dài, ăn mặc kín đáo thì cô ấy sẽ từng ngày thay đổi phong cách để gây ấn tượng đặc biệt với đối phương.

Tuy nhiên, chúng tớ cũng muốn bạn lưu ý một điều nhỏ. Nếu bạn cũng đang thích cô ấy thì cũng đừng nên quá áp đặt họ phải như hình mẫu mà mình mong muốn nhé. Dấu hiệu trên mà chúng tớ mang lại không phải dấu hiệu tiên quyết, mỗi người mỗi cá tính mỗi phong cách vậy cho nên hãy trân trọng con người cô ấy chứ không phải chỉ duy nhất mẫu người mà bạn đang mong chờ.

9. Chủ động tạo cuộc hẹn để gặp bạn

Chủ động tạo cuộc hẹn để gặp bạn cũng là một trong những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn đó
Chủ động tạo cuộc hẹn để gặp bạn cũng là một trong những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn đó

Với tâm lý của người đang thích một người nào đó thì hầu hết ai ai cũng muốn gặp người mình thích mọi lúc mọi nơi. Có thể cô ấy sẽ không bao giờ mở lời mời để gặp bạn đi ăn uống, đi chơi hay nói chuyện khi chỉ có hai người nhưng họ sẽ tạo cuộc hẹn có các bạn chung của cả hai. Và điều này sẽ là cơ hội gián tiếp giúp bạn và cô ấy có lý do để gặp nhau trò chuyện với nhau nhiều hơn.

10. Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn – Hỏi thăm về những thông tin cá nhân của bạn

Nếu chỉ xem là những người bạn bình thường thì ít ai xen vào cuộc sống riêng tư của đối phương lắm. Họ sẽ rất khéo léo bắt chuyện để hiểu hết những vấn đề về gia đình bạn. Ví dụ như nhà bạn có bao nhiêu thành viên, ba mẹ đã lớn tuổi hay chưa,..

Vấn đề cốt lõi là họ không phải đang tra khảo mà với suy nghĩ của cô ấy đang muốn hiểu sâu hơn và cũng như biết rõ hơn về cuộc sống của bạn.

11. Luôn trong trạng thái trong cuộc trò chuyện

Với tính năng của messenger hay zalo sẽ rất dễ cho người dùng dễ nhận biết đối phương có đang trông chờ hay xem ngay tin nhắn của bạn hay không. Mặc dù dấu hiệu này có thể không phải dấu hiệu đánh giá toàn bộ nhưng đây cũng là tín hiệu cần bạn ghi chú lại đấy nhé. Tin nhắn đến họ sẽ xem ngay và luôn ở chế độ” đang soạn tin”. 

12. Không lơ đi những thắc mắc của bạn

Nếu được người mình thích tìm đến mình thì họ sẽ gạt bỏ những vấn đề vụn vặt ngoài kia. Họ sẽ cố gắng dành thời gian để giải đáp những việc mà người bạn trai đang băn khoăn, trăn trở, cùng bạn để giải quyết và đưa ra những lời khuyên. Đây cũng là một trong những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn.

13. Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn – Luôn bên cạnh bạn khi biết bạn buồn

Luôn bên cạnh bạn khi biết bạn buồn
Luôn bên cạnh bạn khi biết bạn buồn

Mặc dù đây có thể được cho là dấu hiệu chưa thực sự rõ ràng để chứng tỏ người con gái có thích bạn hay không vì với những người bạn bình thường thì cũng sẽ an ủi bên cạnh bạn khi gặp chuyện buồn. Nhưng nếu gơm nhặt dấu hiệu này cùng với những dấu hiệu ở trên cũng đủ để xác định được vấn đề rồi đó. 

Họ sẽ là người bên bạn khi bạn  gặp chuyện không vui, sẽ an ủi động viên khi có áp lực bế tắc, sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc khi bạn cần. Và sẽ chủ động nhắn tin thăm hỏi khi biết người mình thích đang gặp phải những khó khăn. Vì đơn giản họ thích và muốn đồng hành cùng bạn giải quyết. Hãy trân trọng những người như vậy nhé và đừng một chút mũi lòng thương cảm mà dành sự thương hại vì vốn dĩ tình cảm của họ dành cho bạn không phải vì những lúc bạn chỉ buồn mà họ dành mọi cảm xúc cho chính con người của bạn.

Hi vọng với “13 dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn” trên sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận ra được tình cảm của các bạn nữ dành cho mình là như thế nào. Hãy nhớ rằng những điều mà chúng tớ mang lại không phải giúp bạn nhận ra được tín hiệu để đem thứ tình cảm cao quý ấy mà làm trò đùa với họ. Dù bạn đang thích hay không thích thì cũng cần trân trong những điều mà họ đã mang lại. 

Nếu bạn đang thích họ và muốn xác định tình cảm của mình có đi đúng hướng hay không thì bài viết này sẽ thực sự có giá trị và ý nghĩa. Hãy yêu thương để đáp lại những điều thật xứng đáng với những tình cảm ấy dành cho các cô gái nhé. Chúc bạn nào đang yêu và sắp được yêu lựa chọn quyết định của mình thật đúng hướng và luôn mang lại những điều tử tế nhất dành cho người con gái của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, nếu thấy bài viết những “Những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn ” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

4/5 - (73 bình chọn)

Bạn đang quan tâm