15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn cực hiệu quả

Bạn đang “cảm nắng” một chàng trai vô cùng đẹp trang, dễ thương và đã kết bạn facebook, zalo, có số điện thoại của người ấy nhưng lại không biết làm cách nào để có thể mở lời, nhắn tin cho họ? Cùng Stardaily tìm hiểu ngay 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn thật ấn tượng, cho hiệu quả cao trong bài viết chia sẻ sau đây nhé! 

Tổng hợp 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn tạo thiện cảm, ấn tượng tốt

Sau đây là 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn để nhanh chóng tạo ấn tượng, thiện cảm giúp bạn rút ngắn bớt khoảng cách với người ấy, tìm hiểu ngay:

Bắt đầu trò chuyện về những câu chuyện xảy ra xung quanh 2 bạn

Cách đầu tiên mà Stardaily muốn chia sẻ đến bạn trong 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn nếu như bạn và đối phương đã có quen biết nhau đó chính là sử dụng những câu chuyện xảy ra xung quanh bạn và chàng. Có thể bằng câu: “Anh đã biết sự kiện mới của công ty mình chưa?” “Hình như trường mình vừa có chương trình… thú vị ghê anh nhỉ?”… Biết đâu nhờ đó bạn và chàng lại tìm được điểm chung và sau đó có thể anh ấy sẽ bị cuốn hút bởi sự am hiểu của bạn nữa đấy. 

Sử dụng những câu hỏi mở để trò chuyện với chàng

Để bạn có thể bắt đầu trò chuyện với chàng và giúp kéo dài hơn cuộc trò chuyện thì bạn cũng có thể sử dụng những câu hỏi mở để giúp đối phương nhắn tin nhiều hơn thay vì chỉ đơn giản là “có” hoặc “không”. Từ đó bạn và chàng sẽ có nhiều cơ hội, thời gian để trò chuyện và hiểu về nhau hơn.

Các câu hỏi có thể áp dụng như là tại sao, như thế nào,… 

15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn cực hiệu quả

Sử dụng icon dễ thương để bắt chuyện với chàng

Dùng icon chính là một trong 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn cực kỳ hiệu quả mà bạn cũng có thể áp dụng. Các chàng trai hiện nay đều rất thích những cô gái có chút dễ thương, hài hước, vui nhộn. Do đó nếu như bạn sử dụng những icon sinh động, vui nhộn để bắt chuyện thì tuy chàng trai ấy chưa biết bạn là ai nhưng khi nhìn những icon cũng giúp anh ấy biết bạn muốn gì, có tính cách như thế nào.

Đây được đánh giá là một trong những cách hiệu quả giúp các bạn nữ làm quen bạn trai qua mạng cực đơn giản.

Đề cập đến những chủ đề chàng quan tâm đến

Chắc chắn cách để bắt chuyện với chàng hiệu quả nhất phải kể đến đó là đề cập đến những chủ đề mà chàng đang quan tâm, yêu thích. Khi người ấy cảm thấy thân thuộc, yêu thích thì sẽ thoải mái hơn khi chia sẻ, nhắn tin với bạn.

Bạn có thể chọn những chủ đề về thể thao, những cuốn sách, môn học anh ấy thích,… Lúc được hỏi anh ấy sẽ cảm thấy háo hức và dần thân thiết hơn với bạn hơn.

cach bat chuyen cuc man voi crush qua tin nhan cua do 3 scaled

Dành cho chàng những lời ngợi khen

Một trong số 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn hiệu quả mà bạn cũng có thể áp dụng vào đúng hoàn cảnh đó chính là sử dụng những lời ngợi khen. Có thể khen anh ấy đẹp trai, học giỏi, dễ thương, ga lăng,…tại các story mà chàng đăng tải để mở lời. Tại sao không nhỉ?

Tuy nhiên cũng cần lưu ý khi áp dụng cách này, đừng thể hiện quá đà sẽ khiến chàng cảm thấy bạn đang nịnh nọt họ mà thôi.

Đề cập đến những chủ đề bạn và đối phương quan tâm

Bạn cũng có thể lựa chọn đề cập những chủ đề mà cả 2 đang quan tâm, thích thú như là: “Anh có xem phim … ngày hôm qua không?”, “Em vừa đọc được quyền sách… mà anh nhắc tới đấy”. Đây chắc chắn là một cách bắt chuyện với chàng “cực mượt” khiến họ cảm thấy vui vẻ và cảm nhận được điểm chung giữa 2 người, dần rút ngăn bớt khoảng cách với bạn.

Bắt chuyện với chàng thông qua cách nhờ giúp đỡ

Trong số 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn thì cách nhờ chàng giúp đỡ cũng là một phương pháp bắt chuyện khá thú vị. Bạn có thể nhờ anh ấy giúp đỡ mình một chuyện gì đó nhỏ nhặt, không cần mất quá nhiều thời gian và biết rằng nó nằm trong khả năng của họ. Nhưng thế chàng sẽ cảm thấy mình đã giúp bạn được một việc gì đó và có cơ hội để nói chuyện nhiều hơn.

Một số ví dụ điển hình trong trường hợp này đó là biết chàng giỏi một bộ môn nào đó và nhờ chàng giải hộ bài môn đó, nhờ chàng chia sẻ hay like hộ một bài viết nào đó,…

15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn cực hiệu quả

Hỏi chàng những câu về quá khứ

Bạn cũng có thể sử dụng những câu hỏi về quá khứ để bắt chuyện với chàng, những vấn đề nhỏ nhặt nhưng lại khiến câu chuyện kéo dài ra bất tận luôn đấy. Ví dụ như sao hôm đó chàng lại có mặt ở buổi tiệc này, hay tình cờ hôm trước bạn thấy chàng đang đứng ở một cửa hàng nào đó,…

Hỏi về những chủ đề liên quan đến tương lai 

Bên cạnh những câu hỏi về quá khứ thì 1 trong 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn đó chính là thử hỏi chàng về những dự định của tương lai xem sao. Cách dễ áp dụng nhất đó là trong story mà người ấy đăng tải. Hãy thật khéo léo khi dùng để không gây áp lực quá cho họ nhé.

Đặt những câu hỏi giả định cho chàng

Đây cũng là cách bắt chuyện với chàng mà bạn có thể thử áp dụng. Thường nam giới đều rất dễ bị thu hút, hấp dẫn vởi những cô gái nhí nhảnh, đáng yêu do đó hãy thử sử dụng những câu hỏi như “Anh thích … hay thích em?” kèm theo đó là một icon ngây thơ vô tội.

15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn cực hiệu quả

Bắt chuyện hỏi chàng bằng những câu tinh nghịch

Tiếp theo trong số 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn vô cùng hiệu quả đó là sử dụng những câu tinh nghịch kiểu lém lỉnh, đáng yêu như là: “Anh có tin là em có thể ăn hết được 3 tô mì không?”. Việc bạn đặt ra những câu hỏi tinh nghịch hay kể một vài chuyện vui sẽ có thể khiến cuộc trò chuyện bắt đầu một cách vô cùng thú vị đấy.

Hãy giữ cho câu chuyện có sự mạch lạc

Hãy giữ cho câu chuyện của bạn và người ấy có sự mạch lạc. Với những bạn muốn mở đầu tiếp nối các tin nhắn trước đó thì có thể đọc kỹ tin nhắn của chàng và hồi đáp cho thích hợp. Đồng thời đó có thể kể thêm một vài thức liên quan để câu chuyện được tiếp tục. 

Khi trò chuyện bạn nên chú ý không nên hỏi chàng quá dồn dập, không tiết lộ quá nhiều về mình. Thay vào đó hãy để bạn và đối phương đều có thể hiểu rõ về nhau để dễ dàng cởi mở tâm sự hơn.

Nhắn tin thành thật cho chàng biết 

Đối với những cô nàng cá tính, mạnh mẽ thì cũng có thể lựa chọn áp dụng cách thành thật với chàng. Thể hiện cho chàng thấy bạn muốn bắt chuyện, làm quen với họ. Lúc này chàng sẽ thấy bạn thú vị, cá tính và muốn làm quen với bạn. 

15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn cực hiệu quả

Đổi nhiều chủ đề khi nói chuyện với chàng

Sẽ không ai thấy hứng thú mãi với duy nhất 1 câu chuyện, do đó bạn cũng có thể mở lời trò chuyện với chàng bằng nhiều chủ đề khác nhau. Nếu trước đó bạn hỏi về thời tiết thì sau đó có thể chọn một video hài hước, một câu chuyện cười hay một trận bóng mà chàng quan tâm theo dõi,… Điều này giúp chàng cảm thấy không nhàm chán khi thấy tin nhắn của bạn, cảm nhận được sự cuốn hút từ bạn và thiện chí muốn nói chuyện với họ của bạn.

Trò chuyện về trò chơi và rủ chàng tham gia cùng

Một trong 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn mà bạn cũng có thể áp dụng đó chính là tạo không khí vui vẻ giữa 2 người. Có thể lựa chọn hỏi về tựa game mà chàng thích, bàn luận về nó và sau đó rủ chàng chơi cùng mình. Khi chơi cũng đừng quên chọc tức anh ấy một chút nhé. Đảm bảo bạn có thể nhanh chóng thân thiết với đối phương. Cách này cũng có thể áp dụng được cho rất nhiều lần đấy.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách gây ấn tượng với Crush cực hiệu quả

Kết luận

Trên đây là 15 cách bắt chuyện với chàng qua tin nhắn cực hiệu quả mà Stardaily muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng qua đó đã giúp các chị em có thêm nhiều cách, phương pháp hay để áp dụng, nhanh chóng bắt chuyện được với chàng trai mình thích để có nhiều cơ hội đến gần hơn với đối phương. Chúc bạn thành công, đừng quên đón đọc thêm nhiều chia sẻ hay, thú vị khác liên quan đến tình yêu, đời sống tại Stardaily.vn nhé!

Rate this post

Bạn đang quan tâm