Á hậu Thúy Vân hạnh phúc rơi nước mắt khi biết giới tính của em bé

(Stardaily.vn) – Á hậu Thúy Vân không nén được niềm xúc động khi chia sẻ niềm vui sắp được làm mẹ trong ngày hạnh phúc nhất.

Mới đây, trên kênh YouTube chính thức của mình, Á hậu Thúy Vân đã chia sẻ những thước phim ghi lại lễ cưới của cô với chú rể Nhật Vũ, diễn ra vào ngày 25/7 vừa qua.

Vốn được tổ chức ấm cúng và riêng tư, không có sự xuất hiện của giới truyền thông, nên hình ảnh từ tiệc cưới rất hạn chế. Do đó, khi loạt video được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã chia vui cùng lời chúc mừng hạnh phúc dành cho cặp đôi.

Cô dâu Thúy Vân và chú rể Nhật Vũ chia sẻ niềm vui làm mẹ trong lễ cưới.

Đặc biệt trong video, Á hậu không nén được niềm xúc động khi chia sẻ niềm vui làm mẹ trong ngày hạnh phúc nhất. Cô nắm tay chồng ngay trên sân khấu và tuyên bố: “Anh Nhật và con sẽ trở thành ba mẹ trong năm nay. Đây là một tin song hỷ với gia đình khi vừa có đám cưới, vừa có một em bé sẽ gia nhập thành viên trong gia đình”.

Mẹ của chú rể Nhật Vũ cũng có những chia sẻ chân thành với Thúy Vân: “Con sẽ có nhiều khó khăn ở phía trước với thiên chức làm mẹ, nhưng con hãy luôn nhớ rằng vẫn còn có mẹ sẽ luôn ở bên”.

Trong khi đó, mẹ ruột của cô dâu cũng cho biết mình đang trong niềm vui vỡ òa vì con gái bé bỏng ngày nào giờ đã có gia đình riêng. Cô kỳ vọng Nhật Vũ có thể yêu thương, chăm lo cho cô dâu chu đáo, trở thành điểm tựa cho nhau cho đến những bước đường cuối cùng. Những dặn dò đã khiến cho Á hậu rơi nước mắt vì xúc động.

Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ về chung một nhà ngày 25/7. Chồng của cô sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Trước đó, người đẹp từng chia sẻ trên trang cá nhân về lễ cưới của mình: “Ngày hôm ấy, anh sẽ là chú rể, bước vào lễ đường và đeo nhẫn cưới cho em. Em sẽ cười thật tươi, đôi lúc rơi vài giọt nước mắt vì hạnh phúc. Em sẽ nhìn thật sâu vào mắt anh, tự nhủ kiếp này xem như trọn vẹn vì có người đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng mình

AT