Á hậu Thúy Vân “te tua” đi bộ đến điểm diễn vì kẹt đường dịp năm mới

(Stardaily.vn) – Đảm nhận vai trò MC cho một sự kiện tại Hà Nội, Thúy Vân gặp “tai nạn” bất ngờ. Cô chia sẻ về trải nghiệm “nhớ đời” này trên trang cá nhân. 
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân đảm nhận vai trò dẫn dắt trong một chương trình đón năm mới tại Hà Nội. Đồng hành với cô trong chương trình lần này là biên tập viên Anh Tuấn. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1993 đón chào năm mới tại thủ đô. Cô chia sẻ: “Thật ra cảm giác chỉ toàn là hồi hộp và lo lắng. Bởi trước giờ lên sóng thì Vân bị kẹt xe, té ngã… tưởng chừng như không thể có mặt đúng giờ. Còn khi giao thừa thì mình cũng đang tập trung cho công việc nên không suy nghĩ quá nhiều nữa. Chỉ có điều, Hà Nội không khí mát mẻ, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, mình vẫn chỉ mong trời sáng để về TP.HCM, nơi có gia đình mình đang đợi”.
Thúy Vân đi bộ đến điểm diễn vì kẹt đường /// Ảnh: NVCC

Á hậu Thúy Vân gặp 'tai nạn' trong đêm giao thừa - ảnh 1

Có mặt tại sự kiện, Thúy Vân diện hai trang phục nổi bật với tông màu đỏ và vàng, phù hợp với không khí lễ hội. Bộ đầm màu đỏ có thiết kế cắt xẻ phần eo làm tôn vóc dáng của người đẹp sinh năm 1993. Trong khi đó, thiết kế váy vàng ánh kim giúp người đẹp khoe thân hình quyến rũ. Cả hai trang phục đều có điểm nhấn ở phần xẻ đùi cao, thể hiện lợi thế đôi chân dài của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Á hậu Thúy Vân gặp 'tai nạn' trong đêm giao thừa - ảnh 2

Trước khi đến với sự kiện, Thúy Vân gặp sự cố ngoài ý muốn do lượng người ra đường đón năm mới quá đông. Cô chỉ đến kịp sân khấu khi chỉ còn cách giờ phát sóng 10 phút. Á hậu Thúy Vân chia sẻ về “tai nạn” trên trang cá nhân: “Xin cám ơn khán giả Hà Nội vì một đêm rất tuyệt vời. Lúc nãy tưởng đã không đến được sân khấu khi tất cả đường xe ô tô không đi được, mình phải đi bộ. Hàng ngàn người ra đường, chen lấn đã xảy ra, mình té xuống, mọi người đè lên mình, mình chống đỡ trong vô vọng. Mình bị mất bạn trợ lý, tóc tai mình rối bời”.
Thúy Vân cũng chia sẻ quan niệm của mình về việc nghệ sĩ phải đi diễn Tết. Cô thẳng thắn: “Vân nghĩ đó là sự lựa chọn của mỗi người. Có người thích đi diễn để phục vụ khán giả, để lấy may mắn cho cả năm. Có người thích gác lại hoàn toàn công việc để dành cho gia đình và những người thân yêu. Dù là lựa chọn nào, miễn mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với nó thì không có gì gọi là thiệt thòi cả”.
BẢO BẢO