Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng khi lên xe hoa về nhà chồng

(Stardaily.vn) – Lễ đón dâu diễn ra tại nhà riêng – một dinh thự rộng lớn tại quận 6 của đại gia Minh Nhựa trong sự hạnh phúc và xúc động của gia đình hai bên.

Đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa đang là sự kiện gây chú ý nhất thời gian vừa qua. Con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa được biết đến với nick name Joyce Phạm. So với sự nổi tiếng của cha mình, Minh Anh cũng không kém cạnh khi sở hữu vẻ đẹp trong sáng, vóc dáng chuẩn và là một icon thời trang đình đám.

Trưởng thành trong gia đình có điều kiện nhưng Minh Anh là cô gái thích tự lập, sớm thành công với công việc kinh doanh riêng trong lĩnh vực thời trang. Cô cũng là gương mặt được yêu thích trong các bộ hình look book thời trang và là chủ nhân của thương hiệu thời trang được giới trẻ ưa chuộng.

Con gái Minh Nhựa rạng rỡ trong ngày cưới

Có cuộc sống kín tiếng khi đi du học, nhưng từ khi về nước Minh Anh luôn nhận được sự ủng hộ của bố từ công việc cho đến cuộc sống riêng. Khi con gái quyết định kết hôn với bạn trai, đại gia Minh Nhựa đã dành thời gian, công sức để hỗ trợ con gái chuẩn bị hôn lễ.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 1

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 2

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 4

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 5

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 6

Không gian lễ cưới tại dinh thự của đại gia Minh Nhựa.

Lễ đón dâu diễn ra tại nhà riêng – một dinh thự rộng lớn tại quận 6 của đại gia Minh Nhựa. Toàn bộ tư gia được trang trí lộng lẫy tông trắng lộng lẫy theo sở thich của Minh Anh. Đoàn đón dâu bao gồm cả nhà trai, gái mặc lễ phục tông trắng. Dàn phù dâu đều là hội bạn thân của cô dâu mặc áo dài cùng màu với nhân vật chính.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 8

Lễ đón dâu diễn ra tại nhà riêng - một dinh thự rộng lớn tại quận 6 của đại gia Minh Nhựa. Toàn bộ tư gia được trang trí lộng lẫy tông trắng lộng lẫy theo sở thich của Minh Anh. Đoàn đón dâu bao gồm cả nhà trai, gái mặc lễ phục tông trắng. Dàn phù dâu đều là hội bạn thân của cô dâu mặc áo dài cùng màu với nhân vật chính.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 10

Chú rể xuất hiện bảnh bao, chuẩn bị nghi lễ rước dâu.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 13đời sống
Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 15

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 19

Cô dâu Minh Anh sẽ “theo chàng về dinh” trong chiếc áo dài lụa trắng muốt theo phong cách truyền thống của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Chiếc áo dài đính ngọc trai làm điểm nhấn ở phần cổ càng tôn lên nét mảnh mai, trong trẻo của cô dâu. Minh Anh và chú rể Tâm Nguyễn nắm chặt tay, cười rạng rỡ khi thực hiện nghi thức của lễ cưới trước sự chứng kiến của người thân của cặp đôi và bạn bè.

Cô dâu Minh Anh sẽ “theo chàng về dinh” trong chiếc áo dài lụa trắng muốt theo phong cách truyền thống của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Chiếc áo dài đính ngọc trai làm điểm nhấn ở phần cổ càng tôn lên nét mảnh mai, trong trẻo của cô dâu. Minh Anh và chú rể Tâm Nguyễn nắm chặt tay, cười rạng rỡ khi thực hiện nghi thức của lễ cưới trước sự chứng kiến của người thân của cặp đôi và bạn bè.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 21

Ông bà nội của cô dâu rưng rưng khi ngắm nhìn cháu gái đầu lòng rạng rỡ lên xe hoa. Ngoài cha mẹ, ông bà nội là người chăm sóc Minh Anh từ nhỏ, luôn đồng hành và ủng hộ con gái trong mọi việc.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa rưng rưng nước mắt khi lên xe hoa về nhà chồng ảnh 28

Đại gia Minh Nhựa vui mừng chúc phúc cho con gái “rượu”.

Lễ rước dâu được tháp tùng bởi đoàn siêu xe sang chảnh – là những chiếc xe trong bộ sưu tập đắt giá của đại gia Minh Nhựa. Đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức tối 8/9 tại trung tâm tiệc cưới sang trọng tại quận 1.

B.B