Ái Phương “bóc phốt” Trường Giang mời hát đám cưới, bưng quả nhưng không trả cát-xê

(Stardaily.vn) – Ái Phương đã trình diễn trong hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương.

Tập 14 “Giọng ải giọng ai” lên sóng tối qua (26/10) chào đón dàn khách mời: Will, Quỳnh Anh Shyn, Ái Phương, Jun Vũ.

Ở vòng cuối Lộ diện, Ái Phương chọn song ca cùng “nàng Cám” ở vị trí số 4. Nếu như trước đó, Will đã chọn nhầm thí sinh dở banh thì màn song ca của Ái Phương cùng cô gái này được mong đợi hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thể hiện ca khúc “Cô dâu” bằng chất giọng đầy tình cảm, nội lực. Nhưng rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, cô gái ở vị trí số 4 sở hữu giọng hát “đâm xuồng” khiến Ái Phương không nói nên lời. Cuối cùng, Ái Phương cũng khá vất vả để “dìu dắt” được cô gái này đến hết bài hát.

Tuy nhiên, điều Ái Phương chia sẻ sau đó mới thật sự gây chú ý. Trong đám cưới của Trường Giang, Ái Phương có thể hiện bài hát “Cô dâu” kiêm luôn bưng quả trong ngày trong đại của trai tài gái sắc trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cô không hề… được nhận cát-xê. Nhân dịp “hiếm có” này, Ái Phương tranh thủ “bóc phốt” vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang khiến dàn khách mời được dịp cười “lên bờ xuống ruộng”.
Giọng ải giọng ai: Ái Phương bóc phốt Trường Giang quỵt tiền hát đám cưới - Ảnh 3.

Vòng Hóa thân, thí sinh số 06 được tạo hình thành Thị Nở – làm nghề tổ chức tiệc cưới. Bên cạnh Nở là Chí Phèo – bán cua kiếm sống. Cả hai nhân vật có clip giới thiệu nghề nghiệp cực “xàm” khiến ban bình luận cười đau bụng. Thị Nở thì dẫn khách tham quan mà như “celeb” catwalk “bụi đời chợ lớn” còn Chí Phèo trò chuyện và cho cua ăn cả xà lách. Trong khi Trấn Thành, Trường Giang cho rằng Thị Nở sở hữu giọng ca “chua lè” thì Chí Phèo được “ưu ái” hát hay vì đụng hàng với nghề bán cua của Will. Ngược lại với mọi người, Quỳnh Anh Shyn phản pháo Chí Phèo sẽ hát dở vì: “Ai bán cua cũng hát dở”.

Giọng ải giọng ai: Ái Phương bóc phốt Trường Giang quỵt tiền hát đám cưới - Ảnh 4.
Kết thúc vòng đầu, đội Trấn Thành quyết loại kịch bản xàm nhất – Thị Nở với sự nhất trí của Jun Vũ. Đội Trường Giang cũng loại luôn Chí Phèo cho có đôi và theo ý cô nàng fashionista Quỳnh Anh Shyn. Ban bình luận tự tin với chọn lựa của mình nhưng lại phải “há hốc” khi hai thí sinh cất giọng ca hay “nhức nhối”. Anh Thơ (Thị Nở) hát bài “Nàng thơ xứ Huế” cực ngọt, còn Hoàng Lâm (Chí Phèo) trình bày ca khúc “Chí Phèo” sống động. Loại nhầm thí sinh hát hay, cả dàn bình luận phải “ê chề” lấy nón che mặt.
Giọng ải giọng ai: Ái Phương bóc phốt Trường Giang quỵt tiền hát đám cưới - Ảnh 7.
Giọng ải giọng ai: Ái Phương bóc phốt Trường Giang quỵt tiền hát đám cưới - Ảnh 9.

Ở vòng Lộ diện, Will chọn hát cùng thầy bói Mù ở vị trí số 1. Song ca với Will ca khúc “Tận cùng nỗi nhớ” là anh chàng thầy bói, tên thật là Võ Minh Hiếu, 20 tuổi. Minh Hiếu khiến mọi người choáng váng với giọng hát ngang phè phè khiến cả trường quay cười “đau bụng”. Will phải thốt lên “Hai mùa rồi…!”. Kết thúc phần song ca, nam ca sĩ với khuôn mặt buồn bã, giọng đầy tiếc nuối: “Đã hai mùa rồi, biên tập đã lừa được em cả hai mùa”.

BẢO KHANG