AMEE chính thức ra album đầu tay trong sự nghiệp ca hát “dreAMEE”

(Stardaily.vn) – Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc đã được phát hành nhưng được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD.

Chiều ngày 28/6, công ty Đào tạo và Quản lý nghệ sĩ ST.319 Entertainment tổ chức sự kiện họp báo công bố ra mắt album phòng thu đầu tay mang tên “dreAMEE” của ca sĩ AMEE

Album “dreAMEE”  được sáng tác và sản xuất bởi những gương mặt trẻ tài năng trên thị trường Vpop hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT.

 
Bìa album của AMEE
Bìa album của AMEE

Album đúng tinh thần và thời gian trải qua bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông

Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc đã được phát hành nhưng được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD là: dreAMEE (intro của album), Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Trời Giấu Trời Mang Đi, Sao Anh Chưa Về Nhà và Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Bốn ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9 (outtro của album).

 
Album bao gồm 10 ca khúc
Album bao gồm 10 ca khúc

 
Bốn ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9
Bốn ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét về album: “Những nghệ sĩ trẻ sau này phải dè chừng AMEE và việc ra CD này của AMEE và ekip cũng tạo nguồn cảm hứng cho tất cả nghệ sĩ trẻ hiện nay.” Nhạc sĩ Only C khen tặng về chất lượng của album đĩa cứng: “Công nghệ sản xuất album của AMEE và ekip đưa khán giả đến trải nghiệm như ‘đập hộp’ chiếc điện thoại đời mới. Chất lượng âm nhạc và in ấn không thua kém gì những sản phẩm quốc tế.”

 
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét về album: “Những nghệ sĩ trẻ sau này phải dè chừng AMEE

Nhạc sĩ Tiên Cookie dành những lời “có cánh” cho AMEE và ekip: “Để làm 1 album không phải là đơn giản, phải cần tâm huyết và tình yêu với âm nhạc thật sự. AMEE rất có tâm với chặng đường mà em ấy đi, AMEE có thể sẽ là người tạo cảm hứng cho các bạn nghệ sĩ mới có được album đầu tay chỉn chu như AMEE.”

 
Album “dreAMEE” được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital​
Album “dreAMEE” được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital​

Album “dreAMEE” được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital. Album vật lí với màu hồng pastel chủ đạo bao gồm nhiều ấn phẩm như: CD, photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư viết tay cảm ơn của AMEE.

AT