AMEE và ViruSs song ca ‘tình bể bình’ nhá hàng ca khúc mới ‘Trời giấu trời mang đi’

(Stardaily.vn) – Không ngoài dự đoán, ViruSs là ‘cha đẻ’ của bài hát ‘Trời giấu trời mang đi’. Bất ngờ hơn lần này ViruSs không chỉ sáng tác mà còn góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới.

Sau khi công bố poster MV ‘Trời giấu trời mang đi’ và 3 khách mời xinh đẹp Trịnh Thảo, Trang Hý, Ngân Hòa thì mới đây, AMEE đã ‘lật mặt’ chàng trai giấu mặt đầu tiên trong ‘vũ trụ cameo’ chính là ViruSs – Đặng Tiến Hoàng. Có thể nói Amee là nữ ca sỹ đầu tiên ViruSs ‘bắt cặp’ và ra mắt với vai trò ca sĩ.

Amee và ViruSs song ca ‘tình bể bình’ nhá hàng ‘Trời giấu trời mang đi’ 0

Trong video nhá hàng một đoạn bài hát, có thể thấy sự đáng yêu của ‘thánh thả thính’ AMEE khiến streamer đào hoa như ViruSs đôi lúc cũng không khỏi ngẩn ngơ. Teaser audio 1 phút hé lộ phần nào ‘Trời giấu trời mang đi’ là một bản tình ca ngọt ngào chất đầy nhung nhớ.

ViruSs với chất giọng trầm ấm, mặc dù cách hát còn vụng về nhưng vì vậy lại càng thể hiện chân thành của chàng trai khi dỗ dành người yêu. Kết hợp cùng giọng hát ngọt ngào, pha chút nũng nịu của AMEE.

Chia sẻ về lý do đặc biệt ưu ái AMEE, ViruSs nói: ‘Vì AMEE quá tuyệt, nhìn đâu thì tôi cũng duyệt. Thật ra khi hợp tác với ca sỹ nào, tôi đều dựa trên cá tính âm nhạc và giọng hát của họ để tính toán nên đưa bài nào phù hợp và hiệu quả nhất. Với AMEE cũng vậy’.

Amee và ViruSs song ca ‘tình bể bình’ nhá hàng ‘Trời giấu trời mang đi’ 1

Khi ‘Trời giấu trời mang đi’ ra mắt, tôi tin mọi người sẽ đồng ý với tôi rằng bài này sinh ra cho cô bé. Và ngược lại, khó có ai truyền tải nó vừa vặn như AMEE: một chút ngây ngô, ngọt ngào, một chút nũng nịu, hờn dỗi, và một chút thở than, lưu luyến. Còn việc góp giọng là do Aiden đề xuất. Thế mạnh của tôi là sáng tác và sản xuất âm nhạc, không phải hát. Nên chỉ ngại hát dở thì phá bài thôi chứ nếu Aiden thấy việc tôi hát giúp ích cho sản phẩm thì tôi không ngại.’ – ViruSs chia sẻ thêm.

Amee và ViruSs song ca ‘tình bể bình’ nhá hàng ‘Trời giấu trời mang đi’ 2

‘Trời giấu trời mang đi’ nằm trong chuỗi dự án âm nhạc 4 mùa thực hiện cho AMEE trong năm đầu tiên ra mắt. Khán giả đã được nhìn thấy công chúa AMEE rực rỡ trong mùa Xuân với Anh Nhà Ở Đâu Thế; trẻ trung, trong trẻo mùa Hạ với Đen Đá Không Đường và AMEE mùa thu với hình ảnh đậm chất thanh xuân hoài niệm trong Trời Giấu Trời Mang Đi kết hợp cùng ViruSs.

BẢO NAM