Anh Tú cho “ra lò” MV Yêu hết nỗi đau này lấy cảm hứng từ vai diễn trong Thập Tam Muội

(Stardaily.vn) – MV Yêu hết nỗi đau này được “chắp bút” bởi Andiez Nam Trương – một trong những chàng nhạc sĩ trẻ đa tài.

Mới đây, Anh Tú vừa chính thức cho “ra lò” MV Yêu hết nỗi đau này sau khoảng thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Năm 2018 là năm mà nam ca sĩ điển trai tập trung tối đa cho sự nghiệp diễn xuất lẫn ca hát. Các fan cũng “đứng ngồi không yên” khi biết tin Anh Tú đảm nhận vai nam chính trong dự án phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế.

Được biết, lần trở lại “hoành tráng” này, Anh Tú có dịp hợp tác cùng với một nhạc sĩ tuy lạ mà quen và là một trong những nhạc sĩ trẻ tài năng Andiez Nam Trương. Ca khúc được “đo ni đóng giày” riêng cho Anh Tú và chuẩn bị khá kỹ lưỡng suốt nhiều tháng liền từ việc sáng tác đến hòa âm phối khí… để cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất gửi đến khán giả.

MV Yêu hết nỗi đau này được quay ở nhiều không gian khác nhau, khi thì lãng mạn; thơ mộng của cặp đôi yêu nhau khi thì “nghẹt thở” với những pha hành động gây cấn. Nữ chính đóng cùng Anh Tú chính là Miss Teen Phương Dung – cô gái với vẻ đẹp tỏa nắng, trong trẻo và khả năng diễn xuất tự nhiên.  Ngoài ra, Anh Tú trong MV còn đảm nhận cùng lúc hai vai với hai tính cách hoàn toàn khác nhau. Đây có thể được xem là sự “lột xác” hoàn toàn trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng trong MV âm nhạc của chính mình.

Ca khúc Yêu hết nỗi đau này có giai điệu khá bắt tai, lời bài hát từng câu từng chữ như “xoáy sâu” vào cảm xúc, trái tim của khán giả: “Nếu yêu em sao lại làm anh đau? Anh xin yêu hết nỗi đau này!” Hứa hẹn đây sẽ là một trong những ca từ được giới trẻ yêu nhạc nghe “mòn tai” và dự đoán sẽ trở thành “hot trend” của giới trẻ.

Đặc biệt, trong bài hát có đoạn “bắn” rap khá ấn tượng của Koo – một rapper khá hot trong giới Underground. Đây là một nhân tố mới tiềm năng và khá phù hợp với hình tượng của nam ca sĩ Anh Tú đang định hướng.

NAT