Anh Tú gia nhập câu lạc bộ MV trăm triệu view với “Cuộc Sống Em Ổn Không”

(Stardaily.vn) – Nam ca sĩ Anh Tú chính thức gia nhập câu lạc bộ MV trăm triệu view với ‘Cuộc sống em ổn không’.

Chính thức bắt đầu sự nghiệp ca hát solo của mình bằng việc đầu quân về công ty của ‘sư phụ’ Đông Nhi, chàng ca sĩ trẻ Anh Tú đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình mang tên Cuộc sống em ổn không vào tháng 3/2018.


MV Cuộc sống em ổn không – Anh Tú

Và sau 9 tháng, sản phẩm debut của chàng hoàng tử ballad thế hệ mới – Anh Tú đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube,  sánh vai cùng nhiều tên tuổi trong Vpop đạt tới con số này trong năm 2018 như Hương Tràm (Em gái mưa), Sơn Tùng (Chạy ngay đi), Trịnh Thăng Bình (Tâm sự tuổi 30), Karik (Người lạ ơi)…

MV 'Cuộc sống em ổn không' mới đây vừa chính thức cán mốc 100 triệu view.

MV ‘Cuộc sống em ổn không’ mới đây vừa chính thức cán mốc 100 triệu view.

MV cũng lọt top 15 trending Youtube Việt Nam năm 2018.

MV cũng lọt top 15 trending Youtube Việt Nam năm 2018.

Đây là một bản ballad buồn lụi tim với phần giai điệu bắt tai, ca từ sâu lắng nói về sự day dứt trong chuyện tình yêu dang dở, vốn được nhạc sĩ Vương Anh Tú tặng riêng cho Ông Cao Thắng. Tuy nhiên cho đến lúc này chắc hẳn Ông Cao Thắng rất vui mừng vì quyết định đúng đắn, nhường lại ca khúc cho gà cưng của người yêu.

Gia nhập Vpop chưa lâu, Anh Tú đã sở hữu bản hit trăm triệu view 2

Chàng ca sĩ điển trai vô cùng xúc động và không thể ngờ rằng ca khúc đầu tay của mình lại được yêu mến nhiều như vậy. Anh sẽ quay trở lại trong đầu năm 2019 với một bản ballad được kì vọng sẽ nối tiếp Cuộc sống em ổn không để trở thành một bản hit tiếp theo trong sự nghiệp.

AT