“Bà 5 Bống” Duy Khánh xém “ngất xỉu” vì bà Nghi Khả Như lật mặt nhanh lật bánh tráng

(Stardaily.vn) – Pha lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của bà Nghi trong tập cuối Bà 5 Bống đã khiến toàn bộ các nhân vật trải qua một phen hú hồn.

Trong những diễn biến của tập 3 web drama Bà 5 Bống, khán giả đã ngã ngửa vì bất ngờ lớn nhất đời bà Năm (Duy Khánh). Hoá ra quán ăn lừng danh này không phải thuộc quyền sở hữu của mẹ con bà, mà là đi “cướp” của mẹ bà Nghi (Khả Như). Sau nhiều năm, bà Nghi làm ăn buôn bán nhưng thua lỗ nên quyết định quay lại đòi nhà hàng.

Tưởng tập cuối Bà 5 Bống có Duy Khánh là ghê gớm nhất, ai ngờ Khả Như mới là người gây sốc! - Ảnh 1.

Khả Như trong vai bà Nghi

Diễn biến ngày càng căng thẳng khi bà Nghi đã gọi vốn ngoài thành công, chuẩn bị chuyển nhượng nhà hàng cho người khác. Bà Năm cứ thẫn thờ như người mất hồn, còn bà Cúc Lam (Quang Trung) muốn an ủi bạn cũng không biết làm sao.

Tưởng tập cuối Bà 5 Bống có Duy Khánh là ghê gớm nhất, ai ngờ Khả Như mới là người gây sốc! - Ảnh 2.

Thế nhưng mọi chuyện lại thay đổi 180 độ đến nỗi bà Năm Bống xém “ngất xỉu” vì không tin nổi những điều bà Nghi nói là sự thật. Theo đó, bà Nghi quyết định trao lại quyền quản lý nhà hàng “Bà 5 Bống” cho bà Năm khiến ai cũng bất ngờ.

Tưởng tập cuối Bà 5 Bống có Duy Khánh là ghê gớm nhất, ai ngờ Khả Như mới là người gây sốc! - Ảnh 4.
Vén bức màn bí mật về lý do bà Nghi “lật mặt” nhanh như lật bánh tráng chính là nội dung lá thư mà mẹ bà Nghi để lại. Chính vì biết được mẹ của bà Năm là bà Trà My đã vất vả nuôi mình nhưng cuối cùng vẫn đưa giấy tờ sở hữu nhà hàng cho mình, bà Nghi không nỡ làm điều trái lương tâm.
Tưởng tập cuối Bà 5 Bống có Duy Khánh là ghê gớm nhất, ai ngờ Khả Như mới là người gây sốc! - Ảnh 5.

Song song đó, hiểu được nhà hàng “Bà 5 Bống” có được như ngày hôm này là nhờ vào công của mẹ con bà Năm, bà Nghi không lỡ lòng nào cướp mất “sinh mệnh” của gia đình bà Năm. Vậy là mọi hiểu nhầm rằng bà Năm là kẻ cắp, âm mưu đẩy bà Nghi đi nước ngoài để ở nhà cướp nhà hàng đều đã được “gột rửa” nhờ lá thư của mẹ bà Nghi.

Tưởng tập cuối Bà 5 Bống có Duy Khánh là ghê gớm nhất, ai ngờ Khả Như mới là người gây sốc! - Ảnh 6.

Mặt khác, chính sự tráo trở, gian xảo của John Nguyễn (POM) về kế hoạch ảo chủ yếu vơ vét tiền của nhà đầu tư, khiến bà Nghi không thể nào hợp tác với anh ta. Bà Nghi còn sử dụng máy ghi âm để tố cáo bộ mặt thật của John Nguyễn cùng đồng bọn (Phở Đặc Biệt) trước tất cả mọi người.

Tưởng tập cuối Bà 5 Bống có Duy Khánh là ghê gớm nhất, ai ngờ Khả Như mới là người gây sốc! - Ảnh 7.

Vậy là phần 2 web drama Bà 5 Bống đã kết thúc có hậu khi cả bà Nghi và bà Năm đều quản lý nhà hàng. Thêm vào đó, trước tấm chân tình của bà Nghi, bà Năm cũng không ngần ngại trả nợ dùm bà Nghi.

Tuy nhiên, kết thúc phim chưa hé lộ kết cục của John Nguyễn sau cú “lật bài ngửa” từ bà Nghi. Chắc hẳn, nếu có phần 3, John Nguyễn sẽ không để yên cho nhà hàng “Bà 5 Bống”. Chúng ta cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu có phần 3 của web drama Bà 5 Bống nhé!
BẢO NAM