Bà xã Bình Minh: “Duy trì năng lượng tích cực làm phụ nữ luôn trẻ”

(Stardaily.vn) – Vừa qua, doanh nhân Lê Anh Thơ xuất hiện trong trang phục đỏ rực rỡ tại sự kiện ra mắt dịch vụ Vlight của thương hiệu Menard Việt Nam. Trong buổi giao lưu “Cách cân bằng cuộc sống” vợ của nam MC điển trai Bình Minh không ngần ngại chia sẻ những bí quyết, quan điểm của mình trong cuộc sống.

Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, cùng ngoại hình tươi trẻ đầy sức sống, là những điều không thể phủ nhận khi nói về doanh nhân Lê Anh Thơ, bà xã diễn viên Bình Minh. Cô trở thành hình mẫu đại diện cho người phụ nữ hiện đại, độc lập và biết cách cân bằng cuộc sống.

img_3613.jpg

Mới đây, Anh Thơ xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện ra mắt dịch vụ Vlight của thương hiệu Menard Việt Nam. Nữ doanh nhân xuất hiện với phong thái rạng rỡ cuốn hút trong trang phục tông màu đỏ nổi bật. Tại đây, Anh Thơ có buổi giao lưu thoải mái chia sẻ quan điểm của mình về làm đẹp, hình ảnh của người phụ nữ hiện đại trong cuộc sống.

img_3616.jpg

Bà mẹ 2 con hào hứng chia sẻ cách tạo và giữ gìn nguồn năng lượng tích cực: “Nguồn năng lượng được tạo ra từ những suy nghĩ tích cực của bản thân. Nếu như lúc nào mình cũng cố gắng nghĩ về những điều tốt đẹp trong một công việc hay một con người. Bởi vì mọi thứ luôn bao hàm hoặc chứa đựng những ưu điểm và nhược điểm. Thay vì tập trung quá nhiều vào những khuyết điểm của người khác hay nhược điểm của công việc đó, mình hãy nghĩ với ưu điểm đó có thể phát huy được như thế nào, tận dụng nó như thế nào, cũng như sử dụng nguồn năng lượng tích cực từ những người xung quanh mang lại. Thơ tin rằng khi mình có được nguồn năng lượng tích cực từ những suy nghĩ tích cực thì những người xung quanh sẽ cảm nhận được điều đó rất rõ ràng!”.

img_3810.jpg

Năng lượng tích cực còn có thể đến từ bên ngoài thông qua một quá trình chăm sóc da toàn diện tại SPA: “Chỉ chăm sóc ở nhà thôi có lẽ là chưa đủ, hãy sắp xếp thời gian để những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp giúp bạn đẹp hơn.”. Tại sự kiện, nữ doanh nhân đã cho mọi người thấy sức mạnh của năng lượng tích cực qua khuôn mặt thon gọn và làn da trắng sáng sau liệu trình Vlight của Menard.

Ứng dụng thành quả sau nhiều năm nghiên cứu về hệ bạch huyết, liệu trình Vlight áp dụng phương pháp ấn huyệt cổ truyền Shiatsu kết hợp với kỹ thuật mới tác động sâu vào hệ bạch huyết, hệ tuần hoàn và hệ cơ giúp tăng quá trình đào thải độc tố của cơ thể cũng như giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn. Không chỉ vậy, sự kết hợp bộ 3 sản phẩm cao cấp nhất đến từ thương hiệu Menard là Embellir, Authent và Fairlucent sẽ mang lại vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho làn da.

img_4598.jpg

Kỹ thuật Shiatshu cổ truyền của Nhật Bản được kết hợp với những sản phẩm trẻ hoá từ tế bào gốc và làm trắng, trị nám hàng đầu của thương hiệu Menard đã làm nên vụ cao cấp nhất của thương hiệu mỹ phẩm 60 năm tuổi này.

Mới đây, Anh Thơ được mời làm 1 trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ mới mang tên Vlight – vừa làm thon gọn gương mặt, vừa làm trắng, trị nám chỉ trong một liệu trình. “Ban đầu còn hơi e dè nhưng khi trải nghiệm mới thật sự bất ngờ. Khuôn mặt nhẹ bẫng, sắc diện tươi sáng hơn hẳn, nhân bên Menard tư vấn nếu đi theo liệu trình này, hãng sẽ thiết kế một phác đồ riêng phù hợp với mỗi người, và cam kết hiệu quả 80% sau 18 tháng, mà là hiệu quả lâu dài, trị nám tận gốc nghen.” – Nữ doanh nhân cho biết.

img_4597.jpg

Đối diện với những thử thách của cuộc sống, doanh nhân Lê Anh Thơ luôn chọn suy nghĩ tích cực bên cạnh việc tin tưởng vào người đàn ông của mình. Nhưng khi được hỏi quan điểm về vấn đề phụ nữ nên “hy sinh hay không”, cô thẳng thắn chia sẻ: “Trong cuộc sống của mình, Thơ không có khái niệm hy sinh, mà Thơ sẽ nhắc về chữ Cân Bằng. Trong cuộc sống của mình, gia đình và người thân, ai cũng cần có sự cân bằng và một khoảng trời riêng của từng cá nhân. Cho nên những lúc nào cần tụ họp, sinh hoạt chung thì mình tụ họp, sau đó ai cũng cần một khoảng trời riêng cho mình”.

img_3801.jpg

“Làm đẹp cho bản thân có nghĩa là làm đẹp cho đời, cho tất cả những người xung quanh mình. Nếu làm đẹp mang lại năng lượng tích cực, sự tự tin nhất định thì tại sao không dành nhiều thời gian hơn cho làm đẹp và chăm sóc cho bản thân. – Đó là những lời mà doanh nhân Lê Anh Thơ đã chia sẻ trong sự kiện Vlight vừa qua.

Cân bằng giữa cuộc sống và công việc sẽ tạo nên niềm hạnh phúc của mỗi người. Khi người phụ nữ biết yêu thương bản thân, thức dậy mỗi buổi sáng và nhìn thấy gương mặt căng mịn thì dường như họ sẽ cảm thấy yêu đời hơn và tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Nữ doanh nhân Anh Thơ cùng Menard đang truyền đi cùng phái đẹp những nguồn năng lượng tích cực như vậy.

BẢO NAM