Bạn trai của bạn là ai trong Tokyo Revengers – 14 tràng trai của Tokyo Revengers

Nếu ai là một tín đồ của anime thì chắc hẳn phải nghe ít nhất một lần về bộ truyện có tên Tokyo Revengers. Khi đọc và xem bộ truyện trên chắc hẳn bạn rất tò mò về những đặc điểm tính cách của các nhân vật yêu thích trong truyện có những điểm tương đồng với mình hay không. Tokyo Revengers là bộ truyện tổng hợp rất nhiều các nhân vật nam có tính cách đặc biệt được sinh vào các tháng khác nhau trong năm. Dựa vào đó bạn có thể xem thử: Bạn trai của bạn là ai trong Tokyo Revengers.

Bạn trai của bạn là ai trong Tokyo Revengers

Liệu bạn trai của bạn là ai trong Tokyo Revengers nhỉ?
Liệu bạn trai của bạn là ai trong Tokyo Revengers nhỉ?

Tokyo Revengers là một loạt manga do tác giả Wakui Ken viết và vẽ minh họa. Bộ truyện được đăng tải lần đầu trên tạp chí Weekly Shonen Magazine của Kodansha từ tháng 3 năm 2017 và đã được xuất bản thành 27 tập tankōbon tính đến nay.Tính đến thời điểm tháng 1 năm 2022, truyện có tổng số bản phát hành vượt 50 triệu bản tại thị trường Nhật Bản. Năm 2020, Tokyo Revengers đoạt giải manga Kodansha lần thứ 44 ở hạng mục shounen.

Sau đây là 14 nhân vật được sinh các tháng khác nhau trong truyện mà bạn có thể xem cho người yêu.

 • Bạn trai của bạn là ai trong Tokyo Revengers – Tetta Kisaki – Sinh nhật: 20 tháng 1

Tetta Kisaki là một trong những nhân vật mang tính cách điển hình cho những người sinh tháng một. Bởi người ta thường nói người sinh tháng Giêng có tính cạnh tranh và hướng tới mục tiêu cao nhất, để đạt tới mục đích nhiều khi họ cũng có thể tỏ ra ích kỷ. Vậy bạn trai của bạn có giống với Tetta Kisaki? Một con người luôn đặt mục tiêu lên hàng đầu để phấn đấu?

 • Yasuhiro Muto – Sinh nhật: 23 tháng 1

Yasuhiro Muto là cự đội trưởng luôn bình tĩnh và có đôi chút lạnh lùng
Yasuhiro Muto là cự đội trưởng luôn bình tĩnh và có đôi chút lạnh lùng

Yasuhiro là một cựu đội trưởng của Touman, cái tên miêu tả rõ ràng tính cách của anh ấy. Là một con người có sự pha trộn của cá nhân tháng Giêng và tháng Hai, Yasuhiro Muto luôn làm việc có mục đích nhưng sống trong yên bình và có tính cách bình tĩnh, mọi thứ được thể hiện rõ trên khuôn mặt của anh ấy. Đặc biệt Yasuhiro Muto còn có tên thứ hai có nghĩa là “Quân đội”, rất hợp với anh ấy phải không?

 • Bạn trai của bạn là ai trong Tokyo Revengers – Hajime Kokonoi – Sinh nhật: ngày 1 tháng 4 –

Hajime Kokonoi cũng là một chỉ huy, nhưng là cựu chỉ huy của Black Dragons, thuộc băng đảng Tenjiku cũng như Toman và hiện là giám đốc điều hành băng đảng Bonten.

 

Hajime Kokonoi có bản chất muốn xích lại gần những người có quyền lợi hơn mình để lợi dụng và thực hiện từng bước cho mục đích cá nhân. Lý do khiến anh trở nên thực dụng như vậy chỉ vì tiền là làm hại đến cái chết của Akane Inui.

 • Naoto Tachibana – Sinh nhật: ngày 12 tháng 4 

Nếu như bạn là một con người vừa bước chân vào thế giới Anime và đang xem Tokyo Revengers, tính cách nhân vật Naoto Tachibana rất dễ thu hút bạn bởi anh ấy là một người hiểu biết rộng và là một viên ngọc quý trong cốt truyện thêm màu sắc.

Naoto là em trai của Hinata Tachibana được sinh vào tháng 4, sống theo một lối sống sôi nổi, tốt bụng và luôn luôn giúp đỡ người khác. Điều đấy tạo nên một sức hút vô cùng lớn để trở thành một nhân vật được yêu thích nhiều trong lòng bạn đọc. 

Qua đó bạn có thể dễ dàng so sánh với anh người yêu, anh ấy có tốt bụng, sống một cách vui vẻ, hoà đồng, tri thức và thu hút như nhân vật Naoto Tachibana không.

 • Bạn trai của bạn là ai trong tokyo revengers – Ken Ryuguji – Sinh nhật: 10 tháng 5

Ken Ryuguji một anh chàng lạnh lùng nhưng cũng rất chi là ấm áp
Ken Ryuguji một anh chàng lạnh lùng nhưng cũng rất chi là ấm áp

Nếu người yêu của bạn là một anh chàng lạnh lùng thì chắc hẳn nhân vật trong Tokyo Revengers có thể so sánh với anh ấy chính là Ken Ryuguji. Anh ấy là hiện thân của sự lạnh lùng và rất chi là lạnh lùng, nếu không có điều gì liên quan đến Manjino Sano làm anh ấy lo lắng thì anh ấy nhất quyết không để lộ một biểu cảm, cảm xúc nào. Một điều khiến anh ấy trở nên lạnh lùng hơn chính là hình xăm con rồng ở bên đầu, là biểu tượng tượng trưng cho chính cái tên mà băng đảng Manji ở Tokyo đặt cho anh ta” Draken”. Trên thực tế, Draken lại là một người rất trưởng thành, cũng như vô cùng quan tâm đến bạn bè.

 • Takashi Mitsuya – Sinh nhật: 12 tháng 6

Takashi Mitsuya là một người duy trì lối sống lành mạnh, tích cực, lạc quan dù ở trong hoàn cảnh nào. Anh ấy là đội trưởng đội thứ hai của băng Tokyo Manji, nắm giữ nhiều quyền lực và quyền hạn. Có thể nói Takashi Mitsuya chính là tia sáng hy vọng hay là nguồn tích cực cho cả mọi người khi có những khó khăn xảy ra. Mọi thứ đều được anh ấy giải quyết một cách nhanh gọn, dễ dàng mà không bao giờ cau khó hay khó chịu. Nếu anh người yêu của bạn có một trong số những biểu hiện trên thì chúc mừng bạn, bạn đang sở hữu một người bạn trai rất nhiều năng lượng tích cực và tài giỏi.

 • Takemichi Hanagaki – Sinh nhật: 25 tháng 6

Takemichi Hanagaki là nhân vật chính trong chính câu chuyện Tokyo Revengers. Là kiểu người không bao giờ bỏ lại những thứ quý giá đối với anh ấy. Bạn trai của bạn sẽ giống với nhân vật Takemichi Hanagaki nếu anh ấy có một ý chí vô cùng lớn, không bao giờ bỏ cuộc cho dù mọi người hay cuộc đời vùi dập anh ta thậm tệ như thế nào. Chứng tỏ người yêu là một chàng trai rất đáng quý và đừng bao giờ để tuột mất khỏi vòng tay của bạn nhé.

 • Bạn trai của bạn là ai trong tokyo revengers – Manjiro Sano – Sinh nhật: 20 tháng 8

Manjito Sano là một thiếu niên sở hữu một số đo chiều cao rất nhỏ nhắn và dễ thương. Tuy nhiên anh ấy chính là thành viên sáng lập và là thủ lĩnh của Tokyo Manji Gang với sức mạnh phi thường, luôn đảm bảo mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ với các thành viên trong băng đảng khi xảy ra những cuộc xung đột. Thậm chí quan tâm những thứ nhỏ nhất khi ai đó làm tổn thương thành viên trong băng đảng dù chỉ một chút, anh ấy sẽ trả thì bằng được. Đồng thời anh ấy còn là một con người vô tư, thích đùa giỡn với những người thân yêu gần gũi bên cạnh. Nếu người yêu bạn giống như nhân vật Manjito Sano thì hẳn chàng trai ấy rất là dễ thương nhỉ.

 • Izana Kurokawa – Sinh nhật: 30 tháng 8

Izana Kurokawa- một nhân vật đáng ngờm của Black Dragons
Izana Kurokawa- một nhân vật đáng ngờm của Black Dragons

 

Izana Kurokawa có nghĩa là “đen” và Kuro có nghĩa là “sông”- là một nhân vật mặc dù không xuất hiện trong truyện, nhưng anh ấy vẫn có thân phận là chủ tịch của Tenjiku, thủ lĩnh thứ 8 của Black Dragons. Anh người yêu của bạn sẽ là nhân vật Izana Kurokawa trong Tokyo Revengers khi anh ấy mang một phong cách ngầu lòi, lạnh lùng và cá tính đấy.

 • Hakkai Shiba – Sinh nhật: ngày 4 tháng 9

Hakkai Shiba là một con người tượng trưng cho sự ngọt ngào, tốt bụng và thân thiện nhưng có thể bất chấp biến thành kẻ ác nếu có ai đó đụng đến những người thân yêu, anh ấy sẵn sàng chạm để trả thù. Là đội trưởng đội thứ hai của Tokyo Manji Gang, anh ấy rất dũng cảm khi chống lại băng đảng của anh trai mình. Vậy nên người yêu của bạn sẽ đối đãi rất ngọt ngào, yêu thương và sẵn sàng bảo vệ bạn thì anh ấy chính là Hakkai Shiba trong Tokyo Revengers rồi.

 • Bạn trai của bạn là ai trong tokyo revengers – Kazutora Hanemiya – Sinh nhật: 16 tháng 9

Kazutora Hanemiya là một nhân vật mang một linh hồn nhỏ bé như một đứa trẻ, sự kiện bắt buộc ông phải lựa chọn giữa mẹ và cha mình trong trường hợp bạo lực đã khiến một linh hồn bị phá vỡ. Chính nó tạo dựng nên một tính cách theo hướng nhân vật phản diện của ông mặc dù ông chính là một trong những thành viên sáng lập của băng Tokyo Manji, mang trường phái bạo lực với người khác để có thể tồn tại trong một môi trường như vậy.

 • Seishu Inui – Sinh nhật: ngày 18 tháng 10

Seishu Inui là một nhân vật mang tính cách tượng trưng cho những con người sinh vào tháng 10. Thường thì có một điều gì đó rất quyến rũ và thu hút ở người sinh tháng 10 và họ mang một luồng khí cá nhân nghiêm khắc, ít nói tuy nhiên không ngại thể hiện quan điểm cá nhân dù điều đó mang lại tổn thương cho chính họ. Và họ đều là những con người tận tâm luôn trung thành với một người duy nhất nếu đó là người khiến họ tin tưởng.

 • Keisuke Baji – Sinh nhật: ngày 3 tháng 1

Keisuke Baji với phong cách phóng khoáng và hoang dã
Keisuke Baji với phong cách phóng khoáng và hoang dã

Nếu người yêu của bạn là một thanh niên cao lớn với mái tóc đen nhánh, hơi gợn sóng dài ngang vai. Mang một tính cách trung thành sẵn sàng chống đối ai đó để bảo vệ cho những người thân yêu bên cạnh đồng thời còn nhạy bén, có thể dễ dàng nhận biết được ai tốt ai xấu. Thì anh ấy chính là hiện thân của nhân vật Keisuke Baji trong Tokyo Revengers, sống vì cảm xúc, mang phong cách hoang dã, có thể hy sinh bản thân vì người khác.

 • Bạn trai của bạn là ai trong tokyo revengers – Chifuyu Matsuno – Sinh nhật: ngày 19 tháng 12

Chifuyu Matsuno là một con người sống trung thành, điềm tính với công lý, luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ những người bạn bè xung quanh mình. Sở hữu một chiều cao trung bình, nước da sáng, kiểu tóc undercut quen thuộc của các bạn nam thời nay.  Anh ấy là một nhân vật được xây dựng hình ảnh rất tốt trong truyện, không nhút nhát, thể hiện cảm xúc tốt và thích bảo vệ người khác theo chủ nghĩa công lý, mặc dù hành động hiểu biết và khôn ngoan, nhưng đôi khi anh ấy rất ngây thơ. Nếu người yêu bạn là kiểu nhân vật Chifuyu Matsuno trong Tokyo Revengers thì thật là tuyệt vời.

Trên đây chính là tính cách và ngoại hình của 14 nhân vật nam trong bộ truyện. Dựa vào các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được Bạn trai của bạn là ai trong Tokyo Revengers. 

Cảm ơn bạn đã đọc và nghe đến đây, nếu thấy bài viết “Bạn trai của bạn là ai trong tokyo revengers” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang quan tâm