Băng Khuê hạnh phúc trong vòng tay người thân đón tuổi mới

(Stardaily.vn) – Băng Khuê từng là gương mặt đầy triển vọng của điện ảnh Việt Nam với nhiều vai diễn làm nên tên tuổi của mình khi còn là sinh viên khoa diễn viên – trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh như phim điện ảnh Ngủ Với Hồn Ma, Tiên Nữ Không Kiêng Cữ.
Phim truyền hình Chàng Rể Ngoại Quốc, Lớp Học 102, Dặm Đường Công Lý, Lấp Lánh Mưa Bay, Khúc Nam Ai, Thế Giới Diệu Kì, Nhịp Tim Của Đá, Trang Trại Hoa Hồng… Những vai diễn của Băng Khuê đều để lại ấn tượng cho người xem bởi lối diễn mộc mạc nhưng rất nhập vai. Vì nhiều lý do cá nhân, cô phải tạm gác lại nghiệp diễn xuất trong 4 năm. Ẩn mình trong góc khuất ấy là niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, với nghiệp diễn và cô mong 1 ngày gần nhất sẽ tái ngộ khán giả qua những vai diễn mới. Bởi suốt khoảng thời gian vắng bóng ấy đã giúp Khuê nhận ra rằng tổ nghiệp đã chọn cô và cô chỉ thật sự hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu hoặc máy quay!


Mẹ và em gái Băng Khuê 

Đạo diễn Bá Trung Vọng – Mẹ và 1 người bạn

Gác lại chuỗi ngày u uất, với mong muốn thay đổi và làm mới mình, Băng Khuê đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế giới người Việt 2018 được tổ chức trên siêu du thuyền 5 sao hiện đại nhất thế giới hiện nay với hải trình qua 3 đất nước xinh đẹp Singapore – Malaysia – Thái Lan.

Vốn là diễn viên từng diễn kịch ở sân khấu kịch Sài Gòn nên Băng Khuê đã hoàn thành xuất sắc các vòng thi, sải những bước chân đầy tự tin trong đêm chung kết và xuất sắc dành ngôi vị á hậu 2 của cuộc thi. Ngoài ra, cô cũng ẵm luôn giải Ms. Talent – Hoa Hậu Tài năng của cuộc thi. Với sự trở lại khá ấn tượng của mình, ngôi vị á hậu 2 mà Băng Khuê đạt được sẽ là hành trang và động lực để giúp Khuê quay lại với showbiz. Đồng thời, đó cũng là bước đệm để Băng Khuê dấn thân vào con đường kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công với những dự án sắp tới của mình trong đó có cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018.

Make up Tuấn Tú ; Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận – Đạo diễn Ngọc Duyên

NTK Brian Võ

Nhạc sỹ Sỹ Luân – Á hậu Mê kông Tố Uyên – Băng Khuê – Vũ Hoàng Việt

Hoa Hậu – ca sĩ Kim Thoa, NTK Bảo Ngọc, hoa khôi công sở Jennifer, doanh nhân Trang Huỳnh, cô đồng Hiền Ngân, á hậu Mê Kông Tố Uyên

Tri ân những người thân đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ mình trong suốt thời gian khó khăn nhất và trong suốt cuộc thi, Khuê đã có một buổi thanks party nho nhỏ cũng là sinh nhật của mình để gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người. Đến chung vui với cô có gia đình và những người bạn thân như siêu mẫu Vũ Hoàng Việt, NTK Brian Võ, NTK Mi Trang, NTK Bảo Ngọc, Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Huỳnh Kiến An, nhạc sỹ Sỹ Luân, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Lê Minh, đạo diễn Bá Trung Vọng, đạo diễn Vũ Huân, đạo diễn Ngọc Duyên, á hậu Mê Kông Tố Uyên, Hoa Khôi Công Sở Jennifer, hoa hậu – ca sĩ Kim Thoa, ca sĩ Tuấn Tú…

BẢO NAM