Bảo Anh bật khóc khi 2000 fan đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu đời

(Stardaily.vn) – Bảo Anh đã không kìm được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu khi người hâm mộ đồng thanh thể hiện trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô là “Anh muốn em sống sao”.

Ngày 21/12 vừa qua, Bảo Anh đã tổ chức đêm nhạc mang tên “Sống xa anh chẳng dễ dàng” tại TP. HCM nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập FC. Đây cũng là dịp nữ ca sĩ tri ân, cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 9.

Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 9.

Trong đêm nhạc, Bảo Anh liên tiếp trình bày hàng loạt ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt sự nghiệp 5 năm ca hát như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Lần đầu, Nhớ Nhung...

Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 5.

Bảo Anh liên tiếp gửi đến khán giả những ca khúc đã gắn bó với tên tuổi của mình trong chặng đường 5 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.
Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 6.
Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 7.

Tại đây, Bảo Anh đã vô cùng xúc động khi tất cả khán giả có mặt bất ngờ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu đời “Anh muốn em sống sao” của nữ ca sĩ. Bản ballad đánh dấu sự kết hợp lần đầu của Bảo Anh và ca/nhạc sĩ Chi Dân cũng là bài hát giúp cô đến gần hơn với khán giả khi mới bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Trước tình cảm to lớn của fan dành cho mình, Bảo Anh bất ngờ bật khóc trên sân khấu. Nữ ca sĩ không kìm được cảm xúc khi chia sẻ: “Đôi khi các bạn luôn nói rằng Bảo Anh chính là thanh xuân của các bạn. Nhưng các bạn có biết rằng, chính các bạn mới là thanh xuân tươi đẹp nhất của Bảo Anh. Bảo Anh xin cảm ơn các bạn rẩt rất nhiều”.

Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 3.

Bảo Anh bật khóc vì tình cảm khán giả dành cho mình khi đồng thanh hát bản hit đầu tiên trong sự nghiệp “Anh muốn em sống sao”.

Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 4.
Được biết, hơn 1 tháng sau khi phát hành, ca khúc “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của Bảo Anh vẫn gây được sức hút mạnh mẽ. Ca khúc này hiện đang thu hút hơn 45 triệu lượt nghe trên Youtube.
Bảo Anh bật khóc khi người hâm mộ đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 8.

Với sức hút của ca khúc “Sống xa anh chẳng dễ dàng” vừa tung ra, địa điểm tổ chức đêm nhạc đã nhanh chóng hết chỗ sau khi mở đăng ký trong vòng 1 tiếng.

BẢO NAM