Bảo Anh kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn quay MV mới tại Thái Lan

(Stardaily.vn) – Nhân dịp hành trình Gala Nhạc Việt 5 năm và chuẩn bị phát hành Gala Nhạc Việt số 10, ê kíp sản xuất quyết định thực hiện một Music video đặc biệt phù hợp với chủ đề của số 10 là Những ngày khi ta còn trẻ do 2 ca sỹ đang được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Ca khúc quay music video cũng sẽ là bài hát mở màn Gala Nhạc Việt số 10 sắp phát hành được nhạc sỹ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho 2 giọng hát Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn mang tên Thanh xuân của chúng ta, với thông điệp tuổi trẻ sống hết mình, cứ đam mê và đi muôn nơi chinh phục những điều mới mẻ. Đây cũng là thông điệp xuyên suốt chương trình đặc biệt của Gala Nhạc Việt 5 năm.

Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn kết hợp quay MV mới tại Thái Lan, gửi gắm thông điệp tuổi trẻ sống hết mình - Ảnh 2.

Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn kết hợp quay MV mới tại Thái Lan, gửi gắm thông điệp tuổi trẻ sống hết mình - Ảnh 7.

Ê kíp đã cùng Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn chọn đến hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket – Thái Lan để thực hiện phần hình ảnh đặc biệt này, như một cuộc hành trình thú vị đến những miền đất mới và khám phá nhiều điều mới mẻ. Được sự hỗ trợ của Tổng Cục Du lịch Thái Lan, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn đã có 2 ngày quay hình vui vẻ tại Phuket với nhiều địa danh nổi tiếng như: Phuket Old Town, bãi biển Kata, mũi Promthep, Karon View Point…

Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn kết hợp quay MV mới tại Thái Lan, gửi gắm thông điệp tuổi trẻ sống hết mình - Ảnh 3.

Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn kết hợp quay MV mới tại Thái Lan, gửi gắm thông điệp tuổi trẻ sống hết mình - Ảnh 6.

Mặc dù di chuyển nhiều và liên tục giữa thời tiết nắng nóng của Thái Lan nhưng cả 2 xuất hiện tươi trẻ và đầy sức sống như cách họ truyền thông điệp tuổi trẻ đến với khán giả trong MV này.

Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn kết hợp quay MV mới tại Thái Lan, gửi gắm thông điệp tuổi trẻ sống hết mình - Ảnh 5.

Vốn là đôi bạn cùng thời Giọng hát Việt nên Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn khá thân thiết ngoài đời và cũng từng song ca với nhau nên cả 2 không ngượng ngùng hay gặp bất kì trở ngại nào khi thực hiện các cảnh quay mang tính hài hước hay tình cảm.

Bảo Anh - Bùi Anh Tuấn kết hợp quay MV mới tại Thái Lan, gửi gắm thông điệp tuổi trẻ sống hết mình - Ảnh 8.

Music video do đạo diễn Uyên Thư, Blue Production Team  và T Production thực hiện sẽ được ra mắt vào 17h ngày 14/09/2017 trước thềm chuẩn bị phát hành Gala Nhạc Việt số đặc biệt – Những ngày khi ta còn trẻ.

BẢO NAM – Ảnh: Theron Thanh