Bảo Anh nhá hàng hình ảnh trong single mới, chính thức trở lại sau thời gian ở ẩn

(Stardaily.vn) – Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh mới nhất trong MV sắp phát hành cùng thời điểm ra mắt đã được ấn định vào ngày 8PM ngày 1-11.  

Theo tiết lộ của Bảo Anh, chủ nhân của ca khúc mới lần này Mr. Siro với sáng tác mang tên Sống xa anh chẳng dễ dàng. Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau “nhìn vào hư không… ngước vô định vào xa xăm”. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ, hoa bướm bên nhau với những phút đắm đuối, những nụ hôn từ phía sau.

Nuối tiếc cho cuộc tình đã mất cô gái thầm nhủ “Nếu quá khứ có trở lại, hứa với anh sẽ chẳng còn sự khờ dại và sẽ yêu anh êm đềm vững chãi” bởi “có cả Thế Giới nhưng trong lòng lại chơi vơi vì anh chính là cả Cuộc Đời”. Và khi chợt tỉnh nhận ra cuộc tình đã kết thúc cô gái nhận ra đã quá muộn màng để nói câu “em xin lỗi”. Cuối cùng, cũng đành chấp nhận cuộc tình ngọt đắng đã qua.

Ngay sau khi hé lộ thông tin và hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bảo Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cô xuất hiện với hình ảnh đẹp, buồn và mong manh có nét hơi hướng cổ trang với chiếc váy khoe hờ bờ vai trần. Cô cũng dùng câu hát “Nặng lời nhau đau vỡ trái tim, người tổn thương.. không về” để minh họa cho bức ảnh đặc biệt này.

Nhiều anh chị em nghệ sĩ: Hương Tràm, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh, Vũ Ngọc Đãng… đều dành nhiều sự quan tâm và lời khen cho hình ảnh cùng sản phẩm sắp ra mắt của Bảo Anh.

BẢO NAM