Bất chấp mọi người đang chơi trò chơi, Hari Won vô tư….bóc trứng ăn

(Stardaily.vn) – Khi Chàng Vào bếp đã trở thành một chương trình quen thuộc với nhiều gia đình. Không chỉ mang lại những kiến thức về ẩm thực phong phú của người Việt, chương trình còn mang lại những tiếng cười, những phút giây giải trí cực kỳ thư giãn cho khán giả sau ngày làm việc căng thẳng.  

 

Tuần này, với sự xuất hiện của Woossi và Linh Ngọc Đàm, hiện là hai Youtuber nổi tiếng về khám phá ẩm thực, nhận xét về các món ăn trên khắp mọi nơi. Đây là hai bạn trẻ rất có ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay. Như thường lệ, trước khi đến với phần thi nấu ăn, hai đội chơi cùng đội trưởng sẽ phải vượt qua thử thách nhỏ của chương trình để giành quyền thử món ăn cũng như giành phần lợi thế hơn cho phần thi chính.

VTR-7365

Với phần thử thách “Đá banh trứng”, hai đội chơi sẽ dùng gậy và điều khiển bằng miệng để đưa những quả trứng luộc vào cầu môn của đội còn lại để giành chiến thắng. Trong khi hai đội đang hăng say “chiến đấu” với nhau, Hariwon khiến khán giả mắt chữ A miệng chữ O vì thản nhiên…bóc những quả trứng bị bể ăn ngay tại phim trường. Tuy nhiên, nữ MC vẫn không quên vừa ăn vừa cổ vũ cho hai đội chơi. Đặc biệt là phần chơi của hai đội trưởng, Hariwon càng nhiệt tình cổ vũ cho người em đồng hương khi Woossi bị Linh Ngọc Đàm chiến thắng áp đảo: “Niềm tự hào của người Hàn Quốc đâu?”.

VTR-7411

Ở diễn biến tiếp theo, hai đội chơi cùng đội trưởng phải hoàn thành món ăn “Salad rau má hải sản” do đầu bếp Phạm Tuấn Hải và chương trình ra đề bài.

VTR-7432

Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 31 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 12/11 trên kênh HTV7.

BẢO KHANG