Bất chấp mưa to gió lớn, dàn sao Việt đến mừng Pha Lê ra mắt MV mới

(Stardaily.vn) – Chiều 5/12, nữ ca sĩ Pha Lê đã có buổi ra mắt MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi với giới truyền thông báo chí tại TPHCM. 

Đến chúc mừng nữ ca sĩ gốc Hải Phòng trong ngày giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới có sự góp mặt của những bạn bè nghệ sĩ trong ngành giải trí Việt như: Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, ca sĩ Tiến Đạt, ca sĩ Hải Yến, ca sĩ Hà Thuý Anh, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, vũ công Tô Lâm, vũ công Lý Phương Châu, vũ công Hiền Sến, diễn viên Thuỳ Anh, diễn viên BB Trần, MC Anh Quân, MC Liêu Hà Trinh…

IMG_2939.JPG/

IMG_2941

IMG_3009

IMG_2954.JPG/

Sau một thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ Pha Lê đã quyết định chọn năm 2017 để trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng sự biến hoá đa dạng về hình ảnh lẫn giọng hát. Pha Lê quan niệm người nghệ sĩ nếu hoạt động nghệ thuật nghiêm túc thì sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận.

Nối tiếp thành công của ca khúc Suy nghĩ riêng em thôi trong năm 2017, ca sĩ Pha Lê đã tiếp tục song kiếm hợp bích cùng nhạc sĩ Võ Hoài Phúc để cho ra mắt MV mới mang tên Cảm ơn người đã bỏ ta đi.

IMG_2967

IMG_2981.JPG/

IMG_2985

Tiết lộ về sự hợp tác này, ca sĩ Pha Lê cho biết vào thời điểm đang gặp khủng hoảng tinh thần trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, cô tình cờ xem được đoạn livestream demo ca khúc Cảm ơn người đã bỏ ta đi của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc trên trang cá nhân của anh. Và ngay sau khi nhạc sĩ Võ Hoài Phúc hát ngân nga vài câu, Pha Lê đã không ngần ngại gọi về Việt Nam lập tức để gửi lời đề nghị đến người anh thân thiết trong nghề của mình dừng ngay lại việc livestream và gửi bài hát đó qua email cho mình. Cuối cùng, Pha Lê đã quyết định lấy luôn ca khúc này để làm sản phẩm cuối cùng chốt hạ 1 năm quá nhiều sóng gió với cô.

IMG_3072.JPG/

Xây dựng câu chuyện phù hợp với nội dung bài hát muốn truyền tải, MV Cám ơn người đã bỏ ta đi diễn tả sự khắc khoải của một người bị bỏ rơi nhưng sau đó lại là sự mạnh mẽ và bản lĩnh để bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống. MV được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt bởi cô mong muốn, người xem vừa thưởng thức âm nhạc vừa ngắm nhìn những cảnh đẹp của đất nước.

IMG_2986.JPG/

Đặc biệt, thay vì lựa chọn phương tiện di chuyển bằng máy bay để có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức, cô đã chọn đi xe ô tô cùng với ekip quay của mình. Vì lần đầu tiên đi xe giường nằm với nhiệt độ quá lạnh trong suốt 9 tiếng đồng hồ, Pha Lê đã bị sốt ngay khi vừa đặt chân tới Đà Lạt. Bên cạnh đó, thời tiết cũng không ủng hộ cô khi trời mưa rất to lúc cả đoàn vừa đặt chân tới Đà Lạt khiến cả ekip rất hoang mang không biết làm cách nào để mai có thể quay được MV cho tốt. Dù đang bị sốt cao nhưng Pha Lê đã vừa thức trắng cả một đêm để niệm ‘thần chú’ cầu mong trời ngừng mưa.

Pha Lê chia sẻ: “3h, 4h, 5h…tôi vẫn nằm nghe rõ tiếng mưa, tôi thật sự cảm thấy chán nản khi xui xẻo vẫn còn bám theo mình, không lẽ ông trời nhất định phải gây khó dễ cho tôi. 6g sáng, tôi dậy để trang điểm, trời vẫn còn mưa nhẹ, nhưng đúng 7h bấm máy thì trời tạnh mưa và bắt đầu có mặt trời. Bạn có thể tưởng tượng được tôi vui như thế nào không. Cả ngày hôm đó trời nắng rất đẹp, và tôi đã uống rất nhiều thuốc để cầm cự sức khỏe cho mình. Đúng là khi làm việc thì tôi là người sẽ quên đi tất cả mọi thứ, quên cả mình đang sốt, quên cả ăn…cho tới khi kết thúc ngày quay thành công thì tôi chính thức kiệt sức. Nhưng bù lại tôi đã làm tốt được công việc của mình nên cảm thấy rất hạnh phúc”.

BẢO NAM