Bật mí hậu trường những cảnh quay lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV mới

(Stardaily.vn) – Sau một thời gian ra mắt, MV và ca khúc Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà đã liên tục dẫn đầu top trending trên YouTube, dẫn đầu các bảng xếp hạng MV được yêu thích nhất, xem nhiều nhất trên hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc lớn.

Ngoài việc ca khúc bắt tai, Hồ Ngọc Hà hát cảm xúc, những hình ảnh MV đẹp long lanh như phim điện ảnh thì các cảnh hôn lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng gây hiệu ứng tốt cho người xem. MV được đánh giá là sản xuất chất lượng với mức đầu tư lớn, chính vì thế đã tạo nên hiệu ứng lớn cho khán giả.

Kim Lý chia sẻ: “Lúc đầu khi nhận lời mời khá là do dự bởi đây là một MV chứ không phải phim điện ảnh. Nhưng khi đọc kịch bản, rồi quan sát cách làm việc của ê kíp, tôi cảm thấy háo hức với lần hợp tác này. Hà là người làm việc chuyên nghiệp, thông minh lại luôn mang đến sự dễ chịu và tiếng cười cho người khác nên khi thực hiện MV này hoàn toàn thuận lợi.

Để có những cảnh quay lãng mạn cho hơn 6 phút, cả ê kíp đã mất 48 tiếng làm việc liên tục, di chuyển bối cảnh liên tục từ Thanh Đa, Thủ Đức rồi về trung tâm thành phố. Trước mỗi cảnh quay tình cảm, Hồ Ngọc Hà yêu cầu chỉ có những ai liên quan đến việc quay hình phân cảnh đó mới được ở lại hiện trường, còn lại phải di chuyển ra ngoài hết vì cô rất ngại.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ tại hiện trường quay: “Tôi không phải diễn viên nhà nghề nên rất e dè khi phải diễn xuất như một diễn viên chuyên nghiệp, chính vì thế tôi càng ngại ngùng hơn khi quay những cảnh tình tứ với anh Kim Lý. Cũng may không phải quay đi quay lại nhiều lần những cảnh này.

Hiệu ứng của MV Cả một trời thương nhớ quá tốt cùng với sự thành công của Tour diễn Love Songs tại Mỹ nên mặc dù giá vé khá cao nhưng hiện tại vé Đêm nhạc Love Songs ngày 22/08 sắp tới đang trong tình trạng cháy vé.

TUẤN LÂM – Ảnh: Đại Ngô Studio