Bị Mai Tài Phến nói xấu, Trấn Thành “hỏi tội” đàn em đến cùng

(Stardaily.vn) – Trấn Thành và Mai Tài Phến hội ngộ tại họp báo “Người bí ẩn” mùa 5.

Hôm qua (27/3), “Người bí ẩn 2018” đã có buổi ra mắt trước báo chí và công chúng. Tại đây, MC Trấn Thành đã bày tỏ sự hào hứng và những nét mới của chương trình và sự trở lại của “vợ chồng Sáu Bảnh” NSƯT Hoài Linh – Việt Hương.

Trong buổi ra mắt, diễn viên Mai Tài Phến đã thẳng thắn bộc lộ mong muốn sẽ thay thế Trấn Thành trong “Người bí ẩn” năm sau. Đáp trả đàn em, Trấn Thành cho biết: “Nếu em nhắm mình ngoi lên được thì anh rút”.

Trấn Thành phản ứng như thế nào khi bị Mai Tài Phến đòi truất ngôi tại Người bí ẩn? - Ảnh 2.
Trấn Thành phản ứng như thế nào khi bị Mai Tài Phến đòi truất ngôi tại Người bí ẩn? - Ảnh 3.

Bắt đầu từ 8/4, mùa 5 sẽ được phát sóng hàng tuần vào lúc 20h30 trên HTV7. Dự kiến mùa 5 sẽ có 17 tập phát sóng. Khác các mùa trước, chương trình sẽ rút gọn từ 5 vòng thành 4 vòng. Tuy nhiên, vòng đấu cuối cùng sẽ là cuộc hội tụ “toàn sao”, nâng từ 6 lên 8 thí sinh. Không còn người “giả vờ”, 8 thí sinh đều là 8 chân dung tài năng nhưng chỉ duy nhất 1 người có khả năng thượng thừa là đáp án cuối cùng. Kịch tính được đẩy cao khi số điểm ở vòng 4 sẽ nhân đôi, hứa hẹn những pha lật ngược tình thế phút chót.

“Người bí ẩn 2018” đánh dấu sự tái hợp của NSƯT Hoài Linh – Việt Hương. Từ 2014, hai nghệ sĩ đã cùng nhau tạo nên “vợ chồng Sáu Bảnh” tại “Người bí ẩn”. Sau 2 năm theo đuổi những dự định riêng, Hoài Linh – Việt Hương sẽ tái hợp để trực tiếp đối đầu với các tài năng và dàn khách mời: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, Lê Giang, Hari Won, Phạm Hương, H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Jun Phạm, Trúc Nhân, Nam Em…

Trấn Thành phản ứng như thế nào khi bị Mai Tài Phến đòi truất ngôi tại Người bí ẩn? - Ảnh 4.

Mai Tài Phến – Song Luân đi giày đôi

Trấn Thành phản ứng như thế nào khi bị Mai Tài Phến đòi truất ngôi tại Người bí ẩn? - Ảnh 5.

Buổi họp báo còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Lê Giang…

Trấn Thành phản ứng như thế nào khi bị Mai Tài Phến đòi truất ngôi tại Người bí ẩn? - Ảnh 6.

… và MC – Hoa hậu Kiều Ngân

“Người Bí Ẩn” 2018 sẽ tái ngộ quý khán giả bắt đầu từ 8.4, chương trình sẽ phát sóng hàng tuần vào lúc 20h30 trên HTV7, Giải trí TV, Kênh HN1. Dự kiến mùa 5 sẽ có 17 tập phát sóng.

BẢO NAM