Bị người yêu ghẻ lạnh, cô gái quyết tâm “đập mặt làm lại” và cái kết không ngờ

(Stardaily.vn) – Cuộc đời của Ngọc Huyền đã hoàn toàn sang một trang mới sau khi cô quyết định thay đổi gương mặt không sẵn xinh đẹp của mình.

Sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, từ nhỏ cô gái tên Ngọc Huyền đã tự ti về gương mặt của mình. Trong khi hai chị gái xinh xắn, đáng yêu thì Ngọc Huyền lại sở hữu chiếc mũi to, hai mắt một mí không mấy nổi bật. Cô gái cũng nhen nhóm cho mình ý định nếu có cơ hội, nhất định sẽ thay đổi.

Ngọc Huyền học làm nail rồi sau mở tiệm nail của riêng mình, nhưng câu chuyện về nhan sắc vẫn cứ ám ảnh cô gái trẻ. Nhất là những lúc nghe khách hàng của mình trò chuyện về việc làm đẹp, thay đổi cuộc đời. Vì công việc, Ngọc Huyền vào Sài Gòn và chuyển nghề làm trang điểm, càng tiếp xúc nhiều với những người có nhan sắc nhưng vì tình hình sức khỏe, cô gái vẫn chưa có can đảm thay đổi bản thân.

phu-nu-8-co-gai-dap-di-day-lai-va-cai-ket-khong-ngo-1.jpg

Nhan sắc kém xinh của Ngọc Huyền trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngọc Huyền chia sẻ, cho đến khi có người yêu vào năm 22 tuổi, cô vừa vui mừng vừa lo sợ vì nhan sắc có hạn của mình mà người yêu không quan tâm, yêu thương đúng mực. Vì sự vô tâm và hờ hững của người yêu, cô quyết định “dập mặt xây lại” và cảm thấy đây là quyết định đúng đắn nhất mà mình từng thực hiện.

phu-nu-8-co-gai-dap-di-day-lai-va-cai-ket-khong-ngo-4.jpg

 

Không lâu sau khi thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, sửa cằm, sửa mí mắt… nhan sắc của Ngọc Huyền cải thiện lên đáng kể. Cuộc sống của cô như hoàn toàn lật sang một trang khác: được người yêu chăm sóc từng chút một, công việc suôn sẻ, người thân quen ở quê khen ngợi, Không dừng lại ở đó, Ngọc Huyền còn nhận được lời mời đóng quảng cáo, làm diễn viên cho các dự án phim sitcom, đóng MV…

phu-nu-8-co-gai-dap-di-day-lai-va-cai-ket-khong-ngo-6.jpg

phu-nu-8-co-gai-dap-di-day-lai-va-cai-ket-khong-ngo-7.jpg

phu-nu-8-co-gai-dap-di-day-lai-va-cai-ket-khong-ngo-8.jpg

Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của Ngọc Huyền sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ngọc Huyền giãi bày: “Tuổi xuân ngắn lắm nên mình không muốn ngày tháng trôi qua một cách lãng phí chỉ vì tự ti. Làm đẹp không chỉ cho bản thân tự tin lên mà còn giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình nữa. Các cô gái, đừng suốt ngày chỉ mong ngóng chàng trai của mình mà hãy biến mình thành tâm điểm chú ý của các chàng trai”.

phu-nu-8-co-gai-dap-di-day-lai-va-cai-ket-khong-ngo-15.jpg

phu-nu-8-co-gai-dap-di-day-lai-va-cai-ket-khong-ngo-9.jpg

phu-nu-8-co-gai-dap-di-day-lai-va-cai-ket-khong-ngo-10.jpg

Sắp tới, Ngọc Huyền còn dự định thực hiện thêm một số ca phẫu thuật nữa để hoàn thiện nhan sắc của mình.

BẢO KHANG