Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đi đẹp tìm chồng bật khóc nức nở

(Stardaily.vn) – Khi Trấn Thành nói rằng phải bớt cái tôi để sống vì người khác nhiều hơn, cô gái xinh đẹp đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Tiếp nối câu chuyện se duyên đang còn dang dở ở tập 8 của Đại chiến kén rểTrấn Thành và Lâm Vỹ Dạ sẽ giới thiệu đến các cô gái của chương trình 2 chàng trai vừa tài vừa khôi ngô tuấn tú nhưng vẫn cô đơn. Đó chính là Hà Trung – chàng “trạng nguyên” Hàn Ngữ và người đàn ông của gia đình Ngọc Đoàn. Với phương châm, dù ế cũng quyết không dễ dãi, các chàng trai đã bị các cô gái “xoay” như chong chóng hòng tìm ra một nửa phù hợp.

Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đẹp tìm chồng bật khóc nức nở - Ảnh 1.

Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ.

Sinh ra tại tỉnh Lâm Đồng, Ngọc Đoàn là một chàng trai luôn quý trọng gia đình, thương kính mẹ và có tính cách hướng nội. Khi có thời gian rỗi, Ngọc Đoàn thường thích đi cafe, đọc sách và du lịch một mình. Ba mất trong năm cuối đại học, anh dành hết tình thương cho mẹ – người đã một đời hy sinh cho anh. Hiện nay, Ngọc Đoàn đang làm việc tại một công ty logistic lớn thứ 3 Việt Nam và kinh doanh rau sạch ở quê nhà.

Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đẹp tìm chồng bật khóc nức nở - Ảnh 2.
Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đẹp tìm chồng bật khóc nức nở - Ảnh 3.

Ngọc Đoàn.

Cùng nhau “tăm tia” Ngọc Đoàn là 5 cô gái xinh đẹp và bản lĩnh. Gây ấn tượng mạnh là Tuyết Trinh – cô nàng đang quản lý công ty và cửa hàng thực phẩm. Vừa gặp Trấn Thành, Tuyết Trinh đã tuyên bố: “Muốn tìm một người chịu được bản tính của mình. Mỗi lần giận lên là ngông cuồng không cần nghe ai cả”. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện với Trấn Thành về quá khứ cũng như tiêu chuẩn chọn chồng, Tuyết Trinh gây bất ngờ cho khán giả vì màn bật khóc nức nở.

Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đẹp tìm chồng bật khóc nức nở - Ảnh 4.

Tuyết Trinh bật khóc trên sân khấu.

Trấn Thành cho rằng Tuyết Trinh nên giảm bớt cái tôi của mình và sống vì người khác nhiều hơn. Bị chạm đến điều thầm kín, Tuyết Trinh rơi nước mắt. Những giọt nước mắt của cô gái trẻ khiến cho Ngọc Đoàn lẫn Trấn Thành phải bối rối. Đây cũng là lần hiếm hoi có một cô gái bật khóc tại chương trình.

Đến từ Bắc Giang, chàng trai 24 tuổi Hà Trung gây sốt bởi ngoại hình hệt như một ngôi sao điện ảnh. Từ giấc mơ thoát nghèo, Hà Trung đã chọn học tiếng Hàn vì: “Học tiếng Anh không cạnh tranh được với các bạn thành phố”. Nào ngờ, tiếng Hàn đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Hà Trung. Từ một chàng trai tỉnh lẻ, Hà Trung đã xuất sắc giành ngôi Trạng Nguyên cuộc thi viết văn học tiếng Hàn sau khi vượt qua hơn 2000 thí sinh đến từ 71 quốc gia trên thế giới.

Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đẹp tìm chồng bật khóc nức nở - Ảnh 6.

Hà Trung có ngoại hình khá bắt mắt.

Hiện nay, Hà Trung đang làm việc ở 3 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Đẹp trai và tài năng, vậy mà Hà Trung vẫn đi về lẻ bóng. Đến với ông mai Trấn Thành cùng bà mối Lâm Vĩ Dạ, Hà Trung hy vọng sẽ tìm được một người vợ lý tưởng cùng yêu cầu không quá béo, biết nấu ăn và hay mộng mơ.

Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đẹp tìm chồng bật khóc nức nở - Ảnh 7.
Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đẹp tìm chồng bật khóc nức nở - Ảnh 8.
Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái xinh đẹp tìm chồng bật khóc nức nở - Ảnh 9.

Tuy nhiên, ngoại hình như sao Hàn của Hà Trung lại khiến cho nhiều bậc phụ huynh nghi ngại. Là một người lãng mạn, Hà Trung nhanh chóng ghi điểm trong lòng câc cô gái trẻ về hình ảnh của một thanh niên ngôn tình, tinh tế. Tuy nhiên, chính những điểm mạnh trong lòng các cô gái lại là điểm trừ trong mắt các phụ huynh. Nhiều gia đình cho rằng, Hà Trung chưa đủ mạnh mẽ để có thể che chở cho cô gái yêu nhà mình. Chưa kể, quan điểm sống quá quan tâm đến ngoại hình cũng làm cho nhiều bậc phụ huynh phải suy nghĩ.

 NAT