Bộ đôi Hoaprox – Xesi hợp tác trở lại trong MV lyrics ‘Nơi em muốn tới’

(Stardaily.vn) – Sản phẩm âm nhạc mới của bộ đôi Hoaprox – Xesi hứa hẹn tạo nên điểm nhấn trên thị trường Vpop cuối tháng 5.

Một sản phẩm kết hợp đánh dấu sự trở lại sau hit “Vô Tình” của bộ đôi DJ/Producer Hoaprox và ca sĩ Xesi. Với mong muốn mang đến cho cộng
đồng yêu âm nhạc, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc EDM/Underground/Indie một sản phẩm chất lượng, chỉnh chu và có chiều sâu nội dung.

Bộ đôi Hoaprox Xesi hợp tác trở lại trong MV lyrics Nơi em muốn tới ảnh 3

Bộ đôi Hoaprox Xesi hợp tác trở lại trong MV lyrics Nơi em muốn tới ảnh 2

“Nơi Em Muốn Tới” là 1 sáng tác của Xesi và được Hoaprox phối theo thể loại Future Pop, kết hợp màu sắc Lo-fi, với sự trở lại lần này bản thân Hoaprox lồng ghép vào đó hơi hướng âm nhạc US-UK kết hợp với giọng hát trẻ mang đậm chất Việt Nam của ca sĩ Xesi.

Về nội dung/thông điệp Xesi cho biết: “Ở mỗi một thời điểm trong cuộc đời, người ta lại có những đích đến, những khát vọng riêng. Cuộc đời vốn luôn là một chuỗi những chọn lựa, và đôi khi tình yêu không đủ quan trọng để níu chân một người chạy theo những đam mê và tham vọng của họ. Đó chính là cuộc sống, ai cũng có quyền quyết định cho mình một lối đi, một nơi mình muốn tới, và tình yêu đôi khi chỉ đơn giản là khoảnh khắc 2 người xa lạ tìm được đích đến chung.

DJ/Producer Hoaprox

Xesi

DJ/Producer Hoaprox chia sẻ: “Với Nơi Em Muốn Tới, Hòa mong muốn bài hát sẽ là bản tự tình phù hợp với tâm trạng của nhiều người, nghe đâu đó sẽ thấy một chút bản thân mình trong đó. Những người đang trong cảm xúc ngổn ngang về một mối tình dang dở và chấp nhận để người yêu mình đi về nơi họ muốn tới.

BẢO NAM