Bom tấn “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân tung teaser kịch tính đến nghẹt thở

(Stardaily.vn) – Như đã hứa, Ngô Thanh Vân và ê kíp đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Vậy là sau bao thời gian chờ đợi, khán giả đã được thưởng thức teaser thứ hai của bộ phim điện ảnh hành động Hai Phượng. Đoạn teaser không dài nhưng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn những cảnh hành động đến nghẹt thở của Ngô Thanh Vân khi rơi vào tình trạng khốn cùng. Những cú máy lướt từ trên cao hay những cảnh quay trực diện đều khiến cho người xem không khỏi mãn nhãn. Chưa dừng lại ở đó, sau poster với đôi mắt đầy ám ảnh, Mai Cát Vi đã tạo nên điểm nhấn cho cả teaser khi chính là mấu chốt khiến cho Hai Phượng Ngô Thanh Vân rơi vào “trận chiến lớn” lần này.

Bom tấn Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung teaser nghẹt thở - Ảnh 1.

Nếu như ở teaser đầu tiên, khán giả chưa kịp thỏa mãn với những pha đánh đấm kịch tính thì với những thước phim vừa mới tung ra, khán giả Hai Phượng đã được chiêm ngưỡng một “chị bà ba tím” Hai Phượng chẳng màng thân thể trên đoạn đường tìm lại đứa con yêu quý của mình – bé Mai.

Bom tấn Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung teaser nghẹt thở - Ảnh 4.

Bom tấn Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung teaser nghẹt thở - Ảnh 5.

Đặt bộ phim trong bối cảnh hiện tại, có thể thấy chỉ cần một phút lơ là Hai Phượng đã đẩy con mình vào tay kẻ gian. Ánh mắt hoảng sợ của Hai Phượng, tiếng kêu thảng thốt của bé Mai… chính là dấu hiệu mở đầu cho một cuộc chiến thực sự. Liệu đây có phải là đường dây bắt cóc trẻ em xuyên quốc gia luôn rình rập và trở thành nỗi sợ thường trực ở những vùng quê nghèo khó? Hay có uẩn khúc gì khác nữa trong câu chuyện này của má con Hai Phượng với bọn giang hồ?

Bom tấn Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung teaser nghẹt thở - Ảnh 2.
Bom tấn Hai Phượng của Ngô Thanh Vân tung teaser nghẹt thở - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân khiến khán giả tò mò với những hình ảnh “đả nữ” cuối cùng trong “Hai Phượng” sắp ra mắt.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào 22/2/2019.

AT