Bông hồng lai Lilly Nguyễn lần đầu chụp ảnh áo dài

(Stardaily.vn) – Khác với hình ảnh gợi cảm, cá tính thường thấy, cô gái sinh năm 1993 bất ngờ khoe trọn nét duyên con gái Việt.

Giám khảo vòng sơ tuyển mùa 2 của The Face là Lilly Nguyễn gây bất ngờ khi khoác lên người bộ áo dài truyền thống. Khác với hình ảnh gợi cảm, cá tính thường thấy, cô gái sinh năm 1993 bất ngờ khoe trọn nét duyên con gái Việt.

Lilly Nguyễn có phong cách Tây, sang trọng. Vốn sở hữu vóc dáng khỏe mạnh, năng động nên khi diện áo dài, NTK Minh Châu muốn tạo nên một hình ảnh mạnh mẽ đầy sức sống chứ không quá yểu điệu. Điều này tạo nên một nét hay riêng cho Lilly Nguyễn.

Cô người mẫu sở hữu ngoại hình nóng bỏng này có mẹ là người Việt nhưng lớn lên ở Canada và lập nghiệp tại Thái Lan nên có suy nghĩ, tính cách phóng khoáng, hiện đại.

Lilly từng xuất hiện trong nhiều mẫu quảng cáo trên tạp chí và truyền hình nhờ nét đẹp pha trộn Á – Âu quyến rũ. Cô được biết đến nhiều sau khi vào đội của Hồ Ngọc Hà trong The Face mùa đầu tiên.

Lilly Nguyễn ít mặc áo dài trong cuộc sống đời thường cũng như làm người mẫu ảnh. Vì thế lúc bắt đầu buổi chụp một số mẫu áo dài thuộc bộ sưu tập Since 1980, cô lúng túng không biết cách kéo dây kéo, lúc di chuyển hay bị vấp do quần áo dài hơi vướng. Đây là kỉ niệm đáng nhớ với lần đầu tiên chụp ảnh thời trang áo dài của Lilly Nguyễn.

BẢO NAM – Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước