B Ray tung album mới Loser2Lover hứa hẹn toàn ca khúc gây bão trong thời gian tới

(Stardaily.vn) – Sau khi tung MV Do For Love cùng với Amee vào 0h00 ngày 14/2 và đạt ngay top 5 trending YouTube, thì B Ray lại làm khán giả hâm mộ phát sướng khi tiếp tục giới thiệu đến khán giả album mới trong vòng 1 ngày . Là sản phẩm đánh dấu kỉ niệm nhiều năm ca hát, thế nên album được nam rapper 9X đầu tư vô cùng chỉnh chu về mặt âm nhạc lẫn concept hình ảnh.

Có thể nói B Ray là một “trường hợp” cá biệt, và đặc biệt ở thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại khi tung album Loser2Lover cùng thời điểm với MV Do For Love vừa phát hành chưa đầy 24 giờ.

 
Lọt top 4 trending YouTube sau 24 giờ

Điều này được thể hiện rõ trong album Loser2Lover. Album bao gồm 7 ca khúc Thua Cuộc, Nào Có Sẽ Trả, Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ, Do For Love, Con Gái Rượu, Dư Tiền, Finale 3 với giai điệu bắt tai. Với ca khúc Do For Love thì B Ray đã chọn người bạn thân thiết Amee để song ca cùng, còn về bài hát Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ lần này B Ray quyết định mời Hoàng Yến Chibi để hát cùng vì quá yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ và thấy rất phù hợp với bài hát này.

 
Poster album của B Ray

B Ray cũng chia sẻ thêm về album “Khi quyết định release album này cùng ngày với Do For Love, mình đã đắn đo rất nhiều. Nhất là surprise album không báo trước, và mình tự đầu tư mọi thứ nên đây là 1 nước đi mạo hiểm, nhưng mình tin các fan của mình sẽ không làm mình thất vọng“.

 
B Ray và Masew

Với album Loser2Lover lần này, B Ray cho thấy một bước tiến dài trên con đường âm nhạc của mình. Trong một năm qua, nam rapper đã chuẩn bị nhiều bài hát xong phải bỏ đi, cuối cùng rút lại chọn đúng 7 bài hát cho album lần này. Việc phát hành cùng lúc 7 bài hát kèm theo MV Do For Love cùng một lúc, B Ray hi vọng sẽ là cú hit thật sự và đủ lớn để đặt lại dấu ấn rõ nét trong sự nghiệp âm nhạc của B Ray và cũng như món quà mà nam ca sĩ muốn gửi tặng đến những khán giả hâm mộ của mình.

RIN