Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình

(Stardaily.vn) – Only C trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình – bạn không tin điều này ư? Vậy hãy xem MV mới nhất dưới đây nhé!

Sau Yêu đi đừng sợ và Em chưa 18Only C ngày càng được biết đến như là một nghệ sĩ có duyên với các bản nhạc phim. Mới đây, Only C tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đời dạy tôi. Đây là một trong những OST của Ông ngoại tuổi 30 – bộ phim được remake từ tác phẩm Scandal Makers đình đám của điện ảnh Hàn Quốc.

Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 1.
Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 2.

Only C.

“Tất cả ý tưởng thực hiện bài hát này đều bám sát cảm xúc của bộ phim. Tôi mất cả mùa tết để hoàn thành bài hát. Lúc đầu tôi dự định làm một ca khúc có chủ đề tình yêu, nhưng sau này chúng tôi quyết định thay đổi nên phải mất 2 tuần để hoàn thành. Tôi là 1 fan của “Ông ngoại tuổi 30″ bản Hàn. Và đến khi xem bản Việt tôi đã thấy được những nét duyên dáng phù hợp với văn hóa nước mình” – Only C chia sẻ.

Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 3.
Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 4.

Khi thực hiện những cảnh quay cho sản phẩm âm nhạc mới, Only C đã nhập vai “cháu ngoại” của Trịnh Thăng Bình. Nam nhạc sĩ chia sẻ, anh không cảm thấy khó chịu vì điều này. Ngược lại, Only C bộc bạch rằng rất vui và thích thú vì được có ông ngoại trẻ trung như thế.

Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 5.
Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 6.
Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 7.

Những hình ảnh của Trịnh Thăng Bình và cháu trai trong “Ông ngoại tuổi 30”.

Ông ngoại tuổi 30 là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình). Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp và nóng bỏng. Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha.

Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 8.
Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 9.
Only C bất ngờ trở thành cháu ngoại của Trịnh Thăng Bình - Ảnh 10.

Từ một người đàn ông độc thân, tự do tự tại, Sơn Huy trở thành cha và ông ngoại ở tuổi 30 mà không hề có sự chuẩn bị, hoàn toàn trong tâm thế bị động. Anh chàng sẽ phải đối diện như thế nào với “món quà” đầy bất ngờ này? Và liệu sự thật này sẽ có những ảnh hưởng gì đến danh tiếng của Sơn Huy?

BẢO NAM