Cả gan “cà khịa” Trấn Thành hai thí sinh tuổi 17 ra về tay trắng ở Thách Thức Danh Hài

(Stardaily.vn) – Tuần này, với sự xuất hiện của hai thí sinh Sỹ Huỳnh và Nguyên Khôi đã khiến hai danh hài bật cười nhưng vẫn tuột mất 20 triệu từ chương trình. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn có màn thị phạm đầy “bạo lực” đối với thí sinh khiến Trường Giang “đứng hình”.

 

Mở màn tập 11 là phần thi của thí sinh Đặng Quốc Bảo và bạn diễn đến từ Tây Ninh. Trấn Thành phải “thảng thốt” khi thí sinh có vẻ ngoài khá giống Minh Dự. Trên sân khấu, Quốc Bảo hóa trang thành cô gái gặp một người đàn ông ngất xỉu ngoài đường và định hô hấp để cứu anh ta.

Cả gan cà khịa Trấn Thành, thí sinh tuột mất 20 triệu - Hình 1

Tuy nhiên với phần thi của cả hai vẫn chưa thực sự ấn tượng khiến hai giám khảo không bật cười và buộc phải ra về. Trước khi rời sân khấu, Trấn Thành cũng dành lời khen cho Quốc Bảo đã xây dựng tình huống rất duyên dáng. Chồng Hari đích thân lên tận sân khấu thị phạm cho thí sinh. A Xìn “tỉnh bơ” khi “dẫm” lên người bạn diễn của Quốc Bảo, bịt miệng thí sinh này đến mức giãy dụa, muốn “tắt thở”. Chứng kiến Trấn Thành có hành động “bạo hành” thí sinh, Trường Giang “đứng hình” vì lo lắng, còn khán giả cười ngất.

Cả gan cà khịa Trấn Thành, thí sinh tuột mất 20 triệu - Hình 2

Tiết mục cuối cùng của tuần này là của đôi bạn thân Sỹ Huỳnh – Nguyên Khôi đến từ Bình Dương, hiện đang học lớp 12. Bước vào vòng 1, cả hai hóa thân thành thầy – trò, Sỹ Huỳnh bị thầy Nguyên Khôi gọi lên trả bài môn sinh học “Em hãy nói cho thầy biết điểm khác nhau giữa yếu tố môi trường và yếu tố di truyền”. Với cách trả lời tếu táo, đầy thú vị Sỹ Huỳnh lanh lợi đáp “Khi con cái đẻ ra nhìn giống ba mẹ là yếu tố di truyền, còn khi con cái đẻ ra nhìn giống ông hàng xóm là yếu tố môi trường, thưa thầy”. Chưa dừng lại ở đó, Sỹ Huỳnh còn định nghĩa tiếp về định luật vạn vật hấp dẫn có một không hai rằng “giả sử Newton ngồi dưới gốc cây sầu riêng thì chúng ta đã có định luật vạn vật hấp hối rồi thầy”. Liên tiếp “chế” từ định nghĩa này đến định nghĩa khác, Nguyên Khôi và Sỹ Huỳnh đã thành công khiến danh hài Trấn Thành cười khoái chí. A Xìn cũng thừa nhận, đây không phải điều quá mới mẻ nhưng cả 2 có sự dễ thương và chân thật. Và dặn dò hai thí sinh cần chú ý hơn với phần nhấn nhá câu chữ.

Cả gan cà khịa Trấn Thành, thí sinh tuột mất 20 triệu - Hình 3

Cả hai đồng ý bước vào vòng thi thứ 2, ở vòng này, Sỹ Huỳnh hóa thân vào anh chàng đi xin việc lầy lội, Nguyên Khôi là người phỏng vấn. Nguyên Khôi vừa đề nghị “Tôi có thể phỏng vấn anh một câu được không?” thì Sỹ Huỳnh trả lời rằng “Anh vừa hỏi tôi một câu rồi đó” khiến nhà tuyển dụng bối rối. Chưa dừng ở đó, khi Nguyên Khôi thật đề nghị sẽ hỏi ứng viên hai câu, Sỹ Huỳnh lại cho rằng nhà tuyển dụng vừa hỏi mình đủ 2 câu. Khá “cay cú” với ứng viên “lầy”, người phỏng vấn quyết định sẽ hỏi 4 câu nhưng một lần nữa Sỹ Huỳnh lại cho rằng mình đã được hỏi bốn câu rồi và “gài” Nguyên Khôi hỏi đúng 4 câu. Với một ứng viên “thích cà khịa”, nhà tuyển dụng tỏ ra khá lúng túng. Với nét diễn duyên dáng một lần nữa hai cậu học trò lại khiến A Xìn bật cười và giành được 10 triệu. Tuy mỉm cười nhưng A Xìn vẫn chưa hài lòng với phần thi của cả hai, anh tiếp tục hướng dẫn Sỹ Huỳnh và Nguyên Khôi về cách nhấn nhá câu chữ giúp cho phần thi sau tốt hơn.

Cả gan cà khịa Trấn Thành, thí sinh tuột mất 20 triệu - Hình 4

Bước vào 3, Sỹ Huỳnh – Nguyên Khôi lại tiếp tục hóa thân vào vài thầy và trò. Một lần nữa Sỹ Đông bị thầy giáo rầy la vì chép bài của bạn. Thay vì ngoan ngoãn thừa nhận lỗi sai, cậu học trò Sỹ Huỳnh lại chống chế bằng 1 loạt khái niệm “Trong môn Văn người ta gọi là tham khảo, trong môn Toán người ta gọi là phép loại suy, trong môn Anh gọi là copy, Trong môn địa gọi là di cư, trong môn Hóa người ta gọi là đồng chất, trong môn Lý người ta gọi là cùng hệ tham chiếu…”. Không chỉ thế trước câu trả lời “Đôi khi im lặng cũng là một câu trả lời” của cậu học trò khiến thầy giáo đành “chào thua”. Tuy tiết mục duyên dáng nhưng cả hai cậu học trò tuổi 17 vẫn không khiến 2 vị giám khảo cười và đành ra về tay trắng sau 3 vòng thi. Sau đó, Trấn Thành còn có phần thị phạm cùng với Sỹ Huỳnh – cậu học trò liều lĩnh dám “cà khịa” với nam danh hài khiến mọi người “cười nghiêng ngả”.

Cả gan cà khịa Trấn Thành, thí sinh tuột mất 20 triệu - Hình 5

Đón xem tập 12 của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 25/12/2019 trên kênh HTV7.

BẢO KHANG