Ca nhạc sỹ Tom Võ hợp tác cùng Thu Trang – Tiến Luật trong dự án mới

(Stardaily.vn) – Trở về nước với lịch làm việc dày đặc, mới đây chàng ca nhạc sỹ gốc Việt tuổi trẻ tài cao Tom Võ đã chính thức nhận lời mời của dự án bom tấn “Chị Mười Ba” với vai trò Giám đốc âm nhạc.

Mặc dù đang gần như vắt kiệt sức chạy song song nhiều dự án âm nhạc cùng lúc với vai trò nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc cũng như vai trò ca sỹ cho những sản phẩm âm nhạc của riêng mình, tuy vậy chàng ca nhạc sỹ điển trai Tom Võ vẫn quyết định nhận lời mời của ekip thực hiện dự án điện ảnh “Chị Mười Ba” bởi khí chất lãng tử của bộ phim này cũng như các thành viên rất cá tính trong ekip đã tạo thành sức hút đầy mê hoặc đối với anh.

Không chỉ giữ vai trò là Giám đốc âm nhạc của “Chị Mười Ba”, Tom Võ còn kiêm một số vị trí khác trong bộ phim này. Tuy nhiên để thêm phần kỳ bí, anh quyết định không tiết lộ cụ thể chi tiết hơn. Chàng ca nhạc sỹ gốc Việt cho biết rằng đến khi bộ phim được công chiếu, anh rất mong nhận được sự yêu mến ủng hộ của khán giả dành cho bộ phim cũng như bản thân anh. Và khi thưởng thức bộ phim thì mọi người sẽ thấy được những điều bí mật đầy thú vị mà Tom Võ chưa thổ lộ, như thế sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

“Chị Mười Ba” mang phong cách hài – hành động với dàn diễn viên quen thuộc từ web-series như Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Khương Ngọc, Hoàng Phi, Anh Tú… Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đích thân sản xuất dự án điện ảnh “bom tấn” này, với phần kịch bản do Đoàn Nhật Nam và chính diễn viên Khương Ngọc phụ trách. Khương Ngọc cũng đồng thời là đồng đạo diễn của “Chị Mười Ba” cùng Tô Gia Tuấn.

Phim xoay quanh Chị Mười Ba – chị đại tính tình thẳng thắng cương trực, luôn bênh vực kẻ yếu. Chị Mười Ba là thành viên thuộc An Cư Nghĩa Đoàn được tạo dựng nên bởi Đường Băng, Vi Cá, Bảy Gà, Hoàng Hí Hửng và đứng đầu là anh Hai. Anh Hai có người con là Thái Tử nhưng suốt ngày chỉ ăn chơi, không lo làm ăn nên tin tưởng và giao lại Nghĩa đoàn cho Chị Mười Ba quản lý, sau đó sang Thái Lan cùng gia đình an dưỡng tuổi già.

Lúc này, một đại ca giang hồ nổi tiếng mưu mô với những trò làm ăn phi pháp, lại muốn gặp Anh Hai. Sau cuộc gặp mặt, Anh Hai đột tử. Vì nôn nóng trả thù cho anh Hai, Chị Mười Ba lâm vào kế sách của Hắc Hổ và tất cả bị cảnh sát bắt. Tiến thoái lưỡng nan, Chị Mười Ba phải đối diện và hành động thế nào để cứu toàn bộ công sức mà Nghĩa Đoàn xây dựng từ mồ hôi nước mắt?

Dự án điện ảnh “Chị Mười Ba” chính thức được bấm máy vào 11 năm 2018. Phim do Galaxy M&E Thu Trang Entertainment sản xuất và Galaxy Distribution phát hành, dự kiến khởi chiếu 12.04.2019

 AT