Nhận diện các dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger cực dễ

rong bài viết sau đây Stardaily sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger cực dễ nhận diện, cùng tìm hiểu nhé! Ngày nay những ứng dụng nhắn tin miễn phí như Messenger được sử dụng cực kỳ phổ biến để có thể dễ dàng trao đổi, trò chuyện cùng bạn bè, người thân hay người yêu, khách hàng, đồng nghiệp,..

Ứng dụng này cũng có rất nhiều tiện ích mà hiện vẫn chưa được nhiều người dùng biết đến. Nếu trong quá trình nhắn tin nhưng bạn không biết liệu người ấy có nhận được tin nhắn của mình hay không, có đang thật sự “bơ” tin nhắn của mình hay do các vấn đề mạng Internet nên tin nhắn chưa được gửi đến,.. T

Phát hiện các dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger

Messenger nổi tiếng là ứng dụng nhắn tin của Facebook cung cấp để mang đến cho người dùng tính năng nhắn tin miễn phí nhằm dễ dàng kết nối, trò chuyện với những người bạn bè, đồng nghiệp, người yêu, crush,.. nhanh chóng khi có kết nối Internet. Trong khi sử dụng bạn gửi tin nhắn đi mà quá lâu không thấy đối phương hồi đáp khiến cho bạn băn khoăn không biết liệu tin nhắn bị lỗi chưa qua, người ấy không hoạt động, hay thật sự tin nhắn gửi đi đã bị người ấy bỏ qua. Sau đây là những dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger:

Dựa vào biểu tượng trong quá trình gửi tin nhắn trên Messenger

Sau khi gửi tin nhắn đi bạn sẽ nhận thấy 2 ký hiệu này tại khu vực khung tin nhắn gửi nhưng chưa biết nó là gì thì đây là lời giải đáp:

Nhận diện các dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger cực dễ

  • Với dấu tích bên trái cho thấy tin nhắn bạn gửi đã thành công, người nhận tin có mở mạng Internet những chưa đọc hoặc đã đọc ở bản xem trước lúc thông báo mà không cần nhấp vào cuộc trò chuyện.
  • Với dấu tích bên phải thì sẽ có nhiều trường hợp xảy ra: do bạn và đối phương chưa kết bạn với nhau, do điện thoại của đối phương không có kết nối Internet, mạng Internet của bạn đang gặp lỗi hoặc do tin nhắn của bạn đã được người kia cho vào mục tin nhắn chờ, tin nhắn spam.
  • Chỉ khi nào người ấy nhấp vào cuộc trò chuyện xem thì khi ấy sẽ có dòng chữ “đã xem” hiện bên dưới tin nhắn. Đồng thời bạn sẽ thấy một vòng trò chứa ảnh đại diện của người nhận tin xuất hiện đến phần tin nhắn họ đã đọc được để nhận biết.

Nhận diện các dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger cực dễ

Trong trường hợp thứ 2, người ấy cho bạn vào tin nhắn chờ, dù có đọc được những tin nhắn bạn gửi cũng không hiện “Đã xem” thật sự là một cách bỏ qua tin nhắn phũ phàng.

Dựa theo thời gian đăng nhập cuối cùng của người nhận tin nhắn

Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger khác bạn cũng có thể thử kiểm tra đó là xem thời gian đăng nhập của đối phương gần nhất là khi nào. Nếu như bạn gửi tin sau khi họ đã ngừng hoạt động thì có lẽ đối phương đang bận chưa online để xem và rep tin nhắn. Nhưng trong trường hợp người ấy còn hoạt động khi bạn nhắn tin nhưng không xem thì có thể họ đã thấy thông báo nhưng cố tình bỏ qua không phản hồi

Bạn có thể xem tại khu vực dưới tên của người nhận theo cú pháp “Hoạt động… phút trước/ giờ trước” – “Đang hoạt động”

Cách “bơ” tin nhắn không bị phát hiện đã xem

Sau khi đã giúp bạn nhận diện được dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger thì Stardaily cũng sẽ hướng dẫn bạn một số cách bỏ qua “bơ” tin nhắn từ người khác như sau:

Nhận diện các dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger cực dễ

Đánh dấu chưa đọc tin nhắn

Đầu tiên ở giao diện Messenger bạn cần tìm đến cuộc trò chuyện của người, nhóm muốn xóa bỏ đã xem -> Kéo vuốt sang trái để mở tùy chọn cho cuộc trò chuyện -> Chọn vào mục Khác và chọn vào Đánh dấu chưa đọc. Lúc này tin nhắn bạn đã đọc được trước đó sẽ không hiện thông báo cho đối phương biết.

 

Hạn chế tin nhắn của đối phương

Một cách khác để giúp bạn vẫn đọc được tin nhắn của cá nhân hoặc nhóm chat nhưng không hiện thông báo, không hiện đã xem. Đó chính là đưa cuộc trò chuyện vào danh sách hạn chế, mục spam. Cách thực hiện cũng tương tự các bước nêu trên: Tìm cuộc trò chuyện muốn đưa vào mục hạn chế tin nhắn -> Kéo sang trái, chọn vào mục Khác và chọn Bỏ qua để đưa cuộc trò chuyện vào hạn chế -> Messenger sẽ hiện thông báo “Bỏ qua nhóm chat này?” bạn nhấp chọn Bỏ qua -> Lúc này bạn đã có thể bấm vào đọc tin nhắn một cách thoải mái mà không lo hiện đã xem nữa.

Đến khi nào bạn trả lời tin nhắn thì cuộc trò chuyện mới được đưa về tin nhắn thông thường trở lại.

Nhận diện các dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger cực dễ

Hi vọng qua những chia sẻ thú vị mà chúng tôi mang đến hôm nay về chủ đề nhận diện các dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về ứng dụng này, cũng như từ đó biết được liệu đối phương không nhận được tin nhắn của mình hay không muốn trả lời. Sau khi biết đối phương đang bỏ qua tin nhắn của bạn thì cũng đừng vội buồn bã, thất vọng. Mà lúc này nên xem thử lỗi sai đến từ đâu, liệu bản thân có lỗi gì hay đã làm gì sai để cho đối phương phải làm vậy hay không.

Thường xuyên theo dõi những thông tin bổ ích, thú vị khác về cuộc sống, gia đình, tình yêu trên Stardaily bạn nhé!

Rate this post

Bạn đang quan tâm