5 Bước và cách đặt tên nhóm trên messenger dành cho tất cả mọi người

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay, việc con người kết nối với nhau qua các ứng dụng mạng xã hội để trao đổi và liên lạc là điều vô cùng phổ biến và rất tiện lợi ở thời buổi bấy giờ. Chúng ta có thể kể đến ứng dụng messenger đã và đang là một ứng dụng nổi trội, được tất cả mọi người trên toàn quốc biết đến và sử dụng với quy mô rộng rãi. Với ứng dụng này mọi người có thể liên lạc nhắn tin, gọi điện thoại cho nhau một cách dễ dàng khi điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối mạng internet. Thậm chí còn có thể đặt tên qua các cách đặt tên nhóm trên messenger cho những người mà mình yêu thương nữa.

Các cách đặt tên nhóm trên messenger hay độc lạ 
Các cách đặt tên nhóm trên messenger hay độc lạ

Với messenger để giao diện cuộc trò chuyện thêm phần thú vị và hài hước hơn, người sử dụng cũng có thể thay đổi các biệt danh với nhau cho các cá nhân hay tên nhóm cho một hội nhóm bạn nào đó. Như các bạn đã biết messenger không đơn thuần chỉ cho phép cuộc trò chuyện chỉ có hai người mà với ứng dụng này bạn có thể tạo một nhóm chat từ 3 người trở lên.

Bên cạnh đó, không phải tất cả mọi người trong chúng ta đều biết tính năng đặc biệt này, có vài bạn sẽ không biết cách tạo nhóm cũng như đặt biệt danh cho nhóm chat của mình thật hay và hài hước. Vậy thì hôm nay, chúng tôi stardaily sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách đặt tên nhóm trên messenger cũng như đưa ra những cái tên nhóm thật đặc biệt, đáng nhớ cho các bạn nhé.

Các bước đặt tên – cách đặt tên nhóm trên messenger

Các bước và cách đặt tên nhóm trên messenger phù hợp 
Các bước và cách đặt tên nhóm trên messenger phù hợp

Để đặt tên nhóm thì các bạn trước tiên cần tìm ra cách đặt tên nhóm trên messenger và chuẩn bị một cái tên thật phù hợp với cả nhóm. Tên nhóm có thể ăn ý nhau về sở thích, về tính cách, hay những vấn đề liên quan đến học tập cho toàn bộ thành viên ở nhóm bạn.

Bước 1: Các bạn cần vào ứng dụng messenger đã cài đặt sẵn trên điện thoại hay các thiết bị điện tử khác .Nhấn vào cuộc trò chuyện của nhóm mà bạn đã tạo. 

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng i bên góc phải màn hình.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào dấu ba chấm bên góc phải và chọn dòng chữ” đổi tên đoạn chat”. Đến đây bạn có thể đặt tên nhóm chat với cái tên mà các bạn thích và nhấn Lưu. Vậy là thao tác cách đặt tên nhóm trên messenger cũng đã hoàn thành.

Có phải dễ dàng cho các bạn thực hiện các thao tác đơn giản này phải không nào. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ và đưa ra một số tên để đặt cho nhóm thật hay ho và cũng không kém phần sôi nổi hài hước đâu nhé.

Như chúng tôi cũng đã nói ở trên, cách đặt tên nhóm trên messenger sẽ phụ thuộc một phần vào yếu tố chung của tất cả các thành viên trong nhóm. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ dựa vào sở thích, tính cách, công việc chung của mọi người trong nhóm. Hay có thể liên quan về việc trao đổi học tập, việc này sẽ làm cho các bạn dễ nhớ và không nhầm lẫn với bất cứ các tên nhóm khác mà các bạn đã tạo trước đó.

Đối với các thành viên toàn nữ thì cách đặt tên nhóm trên messenger như sau:

Các cách đặt tên nhóm trên messenger cho nhóm toàn nữ
Các cách đặt tên nhóm trên messenger cho nhóm toàn nữ
 1. Hội chị em buôn chuyện: Tên nhóm này sẽ thích hợp cho các bạn nữ hay có nhiều thời gian rảnh rỗi để tán dóc, trò chuyện tâm sự một cách thật vui vẻ với nhau. 
 2. Những cô nàng kén chọn: Là tập hợp những cô gái còn quá khó khăn để yêu thêm một ai đó, ở họ có một điểm chung còn độc thân, cũng đang muốn tìm người yêu nhưng vẫn chưa tìm được một người con trai nào đó hợp ý.
 3. Những thiên thần rảnh rỗi chưa yêu ai: Với tên nhóm này dành cho các bạn nữ còn muốn đơn côi một mình, vẫn yêu cuộc sống độc thân và chưa muốn tìm thêm một nửa kia cho chính mình. Họ muốn dành thời gian rảnh của họ tập trung vào những điều khác tự do hơn. 
 4. Các em gái tấu hài nghiệp dư: Cái tên này nói lên ý nghĩa khi gặp hay trò chuyện với nhau trên messenger thì họ rất hay thích tạo tiếng cười, pha trò làm cho cuộc trò chuyện ở họ thêm thú vị và mặn mòi hơn rất nhiều.
 5. Bún đậu nước mắm: Tên nhóm này được đặt ra dựa trên đặc điểm chung của các thành viên trong nhóm là không thể ăn kèm mắm tôm khi ăn bún đậu. Với cái tên ấy sẽ làm cho mọi người trong nhóm nhớ lâu hơn và cảm thấy hài hước mỗi khi tin nhắn hay có cuộc gọi từ nhóm. 
 6. Ai có bồ trước dẫn hội chị em đi Đà lạt: Đây dành cho hội nhóm đã hứa cũng như tuyên thề rằng thành viên nào trong nhóm có người yêu trước thì sẽ thực hiện lời hứa như cái tên nhóm đã đặt ra.
 7. Những bộ óc trong sáng suốt: Nghe qua cũng có phần hài hước phải không? Với cái tên này thể hiện sự vui tươi, chọc ghẹo, dỡ khóc dỡ cười. Các bạn cũng có thể tham khảo để tăng cuộc trò chuyện thêm thú vị nhá.
 8. Hội nữ nhi giải toán đỉnh pro: Đặc điểm chung dành cho các cô gái trong nhóm nghiêng về học tập và là chủ đề trao đổi chính.
 9. Một năm một lần: Tên nhóm này nói lên việc các thành viên dường như ít liên lạc với nhau và cơ hội gặp nhau cũng khá ít, cũng thể hiện sự châm biếm, lém lỉnh. Và khi muốn gặp nhau vào nhóm chat này họ sẽ liên lạc và tự cho nhau cơ hội gặp nhau dễ dàng hơn. 
 10. Các mỹ nhân cày ngày cày đêm vì deadline: Thể hiện sự chăm chỉ, quyết tâm làm việc hăng say và nghiêm túc của các bạn trong nhóm
 11. Nhóm nữ nhi tuổi Thìn: dành riêng cho các thành viên trong nhóm có cùng độ tuổi Thìn chơi với nhau
 12. Các thánh nhân mù đường: Các cô gái có tài năng chung là không rành về việc tìm đường đi và hay lạc đường. Điều này thể hiện sự vui nhộn và làm cho các thành viên phá cười khi đặt tên nhóm với cái tên này

Đối với các thành viên là bạn nam thì cách đặt tên nhóm trên messenger là:

Các cách đặt tên nhóm trên messenger cho nhóm toàn nam
Các cách đặt tên nhóm trên messenger cho nhóm toàn nam
 1.  Dân tứ xứ ( có thể dành cho các bạn nữ): tập hợp các bạn nam hay nữ đến từ mọi miền đất nước khác nhau, có cơ duyên học tập hay làm việc cùng với nhau.
 2.  Nhóm đi xuyên mọi lục địa: Những anh chàng phượt thủ đam mê du lịch, đi khắp mọi nơi và có cùng chung chí hướng là chinh phục và khám phá
 3. Thánh nồng độ cồn: Là những thanh niên hay các anh chàng có khả năng uống rượu bia ở mức thượng thừa. Họ sẽ hay gặp nhau trên các bàn nhậu và tửu lượng của họ có thể rất cao.
 4. Hội những anh em đơn độc: Tên nhóm này phù hợp với các anh chàng si tình và chưa tìm được mảnh tình riêng cho đời mình. 
 5. Soái ca xóm dừa: Khi đặt tên này ở họ sở hữu tính cách hài hước, và khi nhìn tên nhóm ấy sẽ làm cho các thành viên hay người khác sẽ bật cười vì khả năng tự tin của họ.
 6. Các chiến hữu 12A: Hội tập hợp các bạn nam trong lớp, khi tạo nhóm này ngoài việc trao đổi học tập mà họ sẽ thuận tiện trao đổi với nhau các vấn đề thuộc về phái nam ví dụ như về bóng đá, bóng rổ hay game. 
 7. Hội giải Hóa: Triệu tập các anh chàng giỏi về môn Hóa, với tên nhóm này họ sẽ dễ trao đổi về đặc thù riêng của từng môn và dễ nhớ, dễ tìm kiếm nhóm hơn là việc tạo 1 cái tên quá đơn giản.
 8. Alo là có mặt liền: Họ nhắc nhở nhau phải sắp xếp thời gian để khi gặp nhau thì các thành viên trong nhóm đều sẽ có mặt đầy đủ. 
 9. Viết content-chuẩn SEO: Nhóm dành riêng cho việc trao đổi các vấn đề về viết bài, chỉ tập trung vào trọng tâm của công việc SEO.
 10.  Những anh em đam mê bóng đá: Hội các bạn nam yêu thích bóng đá và khi tạo nhóm thì họ sẽ thuận lợi liên lạc với mọi thành viên trong nhóm hơn là việc nhắn tin hay gọi điện riêng lẻ cho từng thành viên. 

Các cách đặt tên nhóm trên messenger dành cho gia đình, người thân.

Các cách đặt tên nhóm trên messenger cho nhóm dành cho gia đình và người thân
Các cách đặt tên nhóm trên messenger cho nhóm dành cho gia đình và người thân

Bên cạnh việc đặt tên nhóm cho các lứa tuổi học sinh, các thanh niên còn trẻ tuổi thì chúng mình cũng đưa ra một số cách đặt tên nhóm trên messenger cho hội gia đình, người thân hay họ hàng gần xa của mình nữa.

 1. Gia đình bá đạo: Cái tên dành cho gia đình, một gia đình hạnh phúc nhưng cũng không kém phần hài hước của các thành viên trong nhà.
 2. Những ông anh hay bắt nạt em út: Bạn có thể đặt với cái tên này để cho thấy sự trêu ghẹo của những người anh của bạn và họ cũng rất biết cách lo lắng cho bạn, thú vị và cũng có một chút hóm hỉnh phải không nào?
 3.  Các chị đại của tui: dành cho các bạn có chị gái và đặc biệt luôn quan tâm yêu thương em út
 4. Hội anh em lâu ngày không gặp: Cuộc trò chuyện diễn ra khá ít và rất lâu để gặp nhau
 5. Những ông tướng nghịch ngợm: Dành cho các bạn có những đứa em trai

Một số tên nhóm khác – cách đặt tên nhóm trên messenger

Một số tên nhóm khác mà bạn có thể tham khảo
Một số tên nhóm khác mà bạn có thể tham khảo

Ngoài ra, các tên nhóm mà chúng tôi cung cấp với từng ý nghĩa khác nhau ở trên, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý thêm một vài tên nhóm đặc biệt dành cho các bạn nhé:

 1. Hẹn xong hông đi
 2. Nói làm liền- Xin đừng hủy kèo
 3. Việc khó quá thì bỏ qua ^-^
 4. Làm quá ố dề
 5. Xu cà na
 6. Đội ngũ ham ăn
 7. Mấy thánh giải tay
 8. Hội siêu nhân bấm máy
 9. Chăm chỉ để khỏi chăm em
 10. Alo nghe trả lời
 11. Hội ế
 12. Anh em cây khế
 13. Cà phê cuối tuần
 14. Tà tưa bạn ê
 15. Trà đá đầu ngõ
 16. Nhóm hẹn xong chẳng thấy ai
 17. Seen không rep đóng 10k
 18. Đừng mê người bỏ bạn
 19. Winx Enchantix 
 20. Nhóm sân si
 21. Phở tái không hành
 22. Những tư tưởng đi vào lòng đất
 23. Những thánh bào chuyên nghiệp
 24. Các chiến binh diệt mồi
 25. Hội nữ nhi quốc
 26. Hội nam nhân phong trần
 27. Ế là xu thế- quế lắm mới yêu đương
 28. Những chiếc chiếu mới trải
 29. Thanh niên chưa trải sự đời
 30. Quyết tâm đỗ đại học
 31. Ở vậy cho thiên hạ thèm thuồng
 32. Hiệp sĩ đường phố
 33. Hội từ thiện ngày chủ nhật
 34. Nhóm tình nguyện ngày hè
 35. Các thánh nhân triết lí
 36. Đi đâu- cho cái hẹn liền
 37. Bách trúng bách thắng
 38. Thanh xuân các bạn có tui
 39. Yêu đương gì tầm này
 40. Ăn gì- Đang ở đâu- Alo- Tới ngay. 

Hi vọng rằng với những cách đặt tên nhóm dành cho messenger mà chúng tôi chia sẻ và đem đến sẽ giúp ích cho các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như lựa chọn một cái tên phù hợp cho nhóm. Việc đặt tên nhóm không chỉ bao gồm các con chữ mà các bạn có thể chèn thêm một vài biểu tượng icon dễ thương và hài hước. 

Với tính năng thông minh và hiện đại như messenger sẽ không khiến bạn thất vọng. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết “cách đặt tên nhóm trên messenger” này và chúc các bạn có một ngày tốt lành nhé! Nếu thấy bài viết “cách đặt tên nhóm trên messenger” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

Rate this post

Bạn đang quan tâm