Những cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả, đáng thử

“Yêu lại từ đầu giống như việc đọc lại một cuốn sách, dù đã biết trước kết cục nhưng vẫn muốn hi vọng và đâm đầu một lần nữa” đây là điều người ta thường nói đến mỗi khi nghe ai đó muốn quay lại với người yêu cũ. Tuy nhiên chỉ có người trong cuộc mới hiểu được sau sự mất mát kia điều gì là đáng giá với mình, từ đó quyết tâm níu kéo để mong mọi việc là lỗi lầm có thể hàn gắn được. Để đôi lứa một lần nữa được bên nhau. Để làm được điều đó thì sau đây Stardaily sẽ giới thiệu đến cho bạn một số cách lấy lại trái tim người yêu cũ cực kỳ hiệu quả, rất đáng để áp dụng thử.

10 Cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả

Dưới đây là 10 cách hỗ trợ bạn  lấy lại trái tim của nyc nên thử nhé:

Suy nghĩ kỹ về mối quan hệ và những sai lầm trong quá khứ

Sau khi mới chia tay xong hầu hết mọi người đều sẽ tỏ ra khá bối rối, hối hận cho quyết định hiện tại và muốn nhanh chóng chủ động tìm cách để liên lạc, nối lại với người yêu cũ để hàn gắn cuộc tình. Tuy nhiên nếu ngay lúc đó không có sự nhìn nhận, suy nghĩ thấu đáo về những sai lầm trong mối quan hệ đang gặp phải để tìm giải pháp khắc phục mà chỉ quay lại đơn thuần thì sau một thời gian mọi chuyện đâu sẽ lại vào đó. Lúc này cơ hội quay lại của cả 2 một lần nữa sẽ thật khó khăn, dần sẽ không thể cứu vãn được nữa.

Hãy tự hỏi vì sao mối quan hệ của cả 2 đã dừng lại, vấn đề nằm ở đâu và tự hỏi bản thân đã làm gì để mối quan hệ dẫn đến hiện tại. Hãy cố gắng trung thực nhìn nhận khách quan và xem xét liệu quay lại bản thân có chắc chắn thay đổi, mối quan hệ của cả 2 sẽ không đi lại vào vết xe đổ hay không trước khi áp dụng các cách lấy lại trái tim người yêu cũ. Đừng để quyết định nhất thời cho cảm xúc ngay lúc ấy lại khiến bạn và ngưới ấy lại rơi vào bế tắc.

Những cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả, đáng thử
10 Cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả

Xác định tình cảm đối phương dành cho mình

Sau khi đã ngồi lại nhìn nhận về mọi chuyện thì hãy thăm dò để biết được liệu người ấy có còn tình cảm cho bạn hay không, có còn quan tâm đến cuộc sống của bạn như thế nào hay không. Ngoài việc tự mình xác định trưc tiếp thì cũng có thể nhờ những người xung quanh giúp đỡ điều tra, xem các bài đăng trên mạng xã hội của họ.

Sau khi mới chấm dứt đừng nên theo đuổi lại người ấy quá nhanh, hãy cho bạn và nửa kia cơ hội để suy nghĩ lại mọi chuyện, xác định rõ tình cảm trong lòng đồng thời theo dõi họ.

Giữ tâm trạng vui vẻ, để bản thân bận rộn

Có không ít trường hợp mới chia tay và bạn rất muốn làm gì đó để quay lại với người yêu cũ của mình thật nhanh chóng. Tâm trạng bạn lúc này sẽ rất bức bối, khó chịu và nhiều người còn thấy mình như những kẻ thua cuộc, dần bi lụy hơn trong mối tình. Điều này chỉ khiến cho người ấy cảm thấy đắc ý vì nghĩ rằng bạn không thể sống thiếu họ. Do đó hãy cố gắng vượt qua nỗi buồi, tìm thấy nhiều hơn những niềm vui khác trong cuộc sống như trong công việc, bạn bè, người thân,.. Quan tâm đến những chủ đề khác ngoài tình yêu để dần lấy lại bình tĩnh, lấy lại sự lạc quan. Và khi đã dần xóa nhòa được vết thương cả hai sẽ thấu hiểu nhau hơn. Hiểu được cảm xúc, tình yêu mà mình dành cho đối phương còn nhiều hay không và có quyết định quen lại hay không.

Những cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả, đáng thử 2
10 Cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả

Yêu thương bản thân hơn

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng một trong các cách lấy lại trái tim người yêu cũ đó chính là yêu thương bản thân chính bạn. Khi bạn đã tự chăm sóc tốt cho bản thân, yêu thương và dần hoàn thiện mình hơn thì bạn trong mắt không chỉ mình đối phương mà cả những người xung quanh cũng trở nên đẹp hơn. Hoặc cũng có thể thay đổi phong cách, hình ảnh trước đây trở nên mới lạ hơn. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn thu hút lại sự quan tâm của người ấy rất hiệu quả. Từ đó để lấy đà “tấn công” về sau.

Thay đổi cách đối xử

Sau khi đã tìm được những sai lầm, thiết sót trong mối quan hệ gây nên kết cục tan vỡ thì hãy thể hiện sự thay đổi của bản thân cho người ấy thấy. Để từ đó họ biết bạn đã thật sự hối hận, biết lỗi và muốn có cơ hội một lần nữa cho cả 2. Nếu trước kia bạn ít quan tâm họ khiến người ấy cảm thấy cô đơn, tủi thân thì bây giờ là cơ hội chuộc lỗi, hãy dành nhiều thời gian quan tâm, cố gắng tìm cách ở bên cạnh chăm sóc họ để cho người ấy biết bạn yêu thương họ đến nhường nào. Đồng thời cũng hãy dần sắp xếp lại thời gian, phân chia công việc để người ấy cảm nhận được bạn đã thật sự đã muốn khắc phục lỗi lầm chứ không chỉ là quay lại và để mọi việc tiếp tục diễn ra như cũ.

Những cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả, đáng thử 3
10 Cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả

Xây dựng lại từ tình bạn

Thật khó khi xem người yêu cũ của mình như một người bạn, nhưng tuy nhiên đây cũng là một cách lấy lại trái tim người yêu cũ rất hiệu nghiệm đấy nhé. Vẫn có thể bên cạnh người ấy những lúc vui buồn, vẫn có thể hẹn hò cùng nhau hay giữ cho các vệ tinh xung quanh không thể tiến lại gần. Và khi cả hai đã xóa nhòa được khoảng cách, xoa dịu được nỗi đau thì khi ấy bạn hãy mở lời mong muốn quay lại.

Nhắn tin hỏi thăm người yêu cũ thường xuyên như lúc còn yêu

Nhiều người hằng ngày vẫn thường vào trang mạng xã hội của người yêu cũ để xem cuộc sống của họ có tốt không, muốn hỏi thăm nhưng lại không đủ dũng khí. Thật ra hãy mạnh dạn lên nhé, bắt đầu với những tin nhắn hỏi thăm xem dạo này họ có khỏe không, công việc ra sao, hỏi dò xem liệu người ấy có nhớ tới mình không,.. Hãy để những câu hỏi diễn ra tự nhiên như những người quen tâm sự cùng nhau, đừng sử dụng những câu nói quá quan tâm về những ngày cả 2 bên cạnh nhau,.. Đặc biệt dù mong muốn người ấy quay lại ra sao cũng hãy luôn giữ sự tự tôn và lịch sự nhất có thể nhé

Nếu đối phương còn quan tâm và có ý muốn hàn gắn sẽ trả lời tinh nhắn của bạn, còn trong trường hợp họ đã không còn muốn trả lời hay liên hệ gì đến bạn thì câu chuyện giữa cả 2 thật sự đã chấm dứt

Những cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả, đáng thử 4
10 Cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả

Rủ người yêu cũ đi chơi ở những địa điểm hẹn hò trước kia

Hẹn người ấy ở những nơi cả 2 từng đến, những địa điểm thân quen khi còn bên cạnh nhay để dần ôn lại chuyện cũ, nhắc lại những kỷ niệm tươi đẹp bên nhau. Hãy thực hiện mọi thứ thật tự nhiên và từ đó kéo gần lại khoảng cách của mối quan hệ một lần nữa. Đến khi cảm nhận trái tim người ấy đã có chút nào rung rinh thì khả năng thành công là rất cao.

Nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân của cả hai

Cách lấy lại trái tim người yêu cũ thông qua các mối quan hệ thân thiết như bạn bè chung, người quen thân chung của 2 đứa sẽ là những vị cứu tinh đúng nghĩa cho mối quan hệ này. Hãy thử nhờ họ hỗ trợ để có thể thăm dò đối phương và giúp đỡ khuyên giải, làm cầu nối trung gian để cả 2 tái hợp.

Yêu thương chậm lại

Sau quá trình thực hiện các bước lấy lại trái tim người yêu cũ, hàn gắn mối quan hệ thành công thì cũng đừng quên nhắc nhở bản thân biết cách gìn giữ, trân trọng hơn để không tái phạm sai lầm một lần nữa. Hãy xem như bạn và người ấy hiện tại mới chính thức bắt đầu mối quan hệ. Hãy xem mọi chuyện trải qua của cả 2 như một bài học kinh nghiệm đắt giá để 2 người thêm hiểu nhau, hiểu tình cảm mình giành cho nhau.

Những cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả, đáng thử 5
10 Cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả

Trong trường hợp đã thử áp dụng tất cả điều trên, cảm nhận đối phương đã không còn muốn tiếp tục mối quan hệ, không thể cùng nhau nói chuyện hay tiến bước thì cũng đừng nên trách cứ bản thân. Bạn đã nổ lực đủ nhiều tuy nhiên có lẽ chương cũ thật sự đã khép lại, hãy mạnh mẽ ngẩng cao đầu, mỉm cười chúc người ấy hạnh phúc.

Trở nên giàu có và thành đạt

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chia tay là Tiền và sự nghiệp. Vậy nên, hay đặt ra mục tiêu trong công việc, nỗ lực hơn nữa thì tự nhiên bạn sẽ có được tình yêu như mong đợi thôi.

Hi vọng qua các cách lấy lại trái tim người yêu cũ mà chúng tôi chia sẻ hôm nay đã giúp bạn có thêm cho mình kinh nghiệm, chiến lược phù hợp để một lần nữa chinh phục trái tim người ấy, mang hạnh phúc về bên cạnh mình. Chúc bạn thành công, sớm có thể nối lại tình cảm bới người yêu cũ và gìn giữ mối quan hệ được lâu bền, đi đến bến bờ hạnh phúc!

Rate this post

Bạn đang quan tâm