Cách mời người lạ like fanpage mới nhất

Bạn muốn lượt like fanpage tăng một cách tự nhiên. Mời người lạ like fanpage là một cách đơn giản và dễ thực hiện. Dưới đây là cách mời người lạ like fanpage mới nhất bạn không nên bỏ qua.

Tầm quan trọng của lượt like fanpage

Dưới đây là một vài ý nghĩa của lượt like fanpage:

  • Sự quan tâm: Khi người dùng like fanpage, đồng nghĩa với việc người dùng thật sự quan tâm tới nội dung mà  fanpage đó tạo ra. Bên cạnh đó, cũng có thể ảnh hưởng bạn bè của người dùng vì họ có thể nhìn thấy bạn like fanpage nào đó.
  • Khả năng thu hút: Thể hiện được sự thu hút đông đảo người dùng của fanpage đó thông qua số lượt like, tương tác,…  Like fanpage còn thể hiện được sự đánh giá cao của khách hàng với chất lượng content của page đó.
  • Tạo nên thương hiệu riêng: Lượt like fanpage cũng tạo nên được thương hiệu cho fanpage đó kể cả ở bên ngoài cũng như trong tâm trí khách hàng.
  • Tăng khả năng chuyển đổi từ người lạ sang khách hàng.

những câu chào hàng hay nhất

Lượt like fanpage có ý nghĩa quan trọng với việc tiếp cận khách hàng mục tiêu

Cách mời người lạ like fanpage trên máy tính và điện thoại

Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook

Bước 2: Vào trang bạn đang quản lý muốn mời người lạ like fanpage:

  • Cách 1: Gõ tên fanpage trên thanh công cụ tìm kiếm và bấm chọn vào trang của bạn.
  • Cách 2: Tìm kiếm mục “Trang của bạn” (ở góc tay trái đối với máy tính và nằm trong 3 dấu gạch ngang đối với điện thoại). Sau đó bấm chọn trang mà bạn muốn mời người lạ like fanpage.

Bước 3: Chọn bất kì bài viết nào trên fanpage bạn yêu thích, sau đó bấm người đã like bài viết đó.

Bước 4: Tiến hành mời người lạ mà phía tay phải có xuất hiện chữ “MỜI” để bấm chọn người bạn muốn mời.

những câu chào hàng hay nhất

Cách mời người lạ like fanpage trên máy tính và điện thoại

Lưu ý về cách mời người lạ like fanpage

Dưới đây là một số lưu ý cho bạn về cách mời người lạ like fanpage:

  • Sau khi người lạ có thông báo mời thích trang, họ có thể chọn Thích Trang hoặc Từ Chối. Nếu họ Từ Chối, bạn không thể mời họ like fanpage một lần nữa. Không đồng nghĩa là trang của bạn sẽ không bao giờ được lượt like từ họ. Mà chỉ có được lượt like từ họ khi họ trực tiếp vào like fanpage.
  • Có một số tài khoản người dùng vì không muốn bị làm phiền cho nên đã thực hiện quyền riêng tư của họ. Chính vì vậy, một số fanpage không thể gửi lời mời like cho họ được.
  • Một khi bạn mời thích fanpage mà bị người dùng Từ Chối thì sau đó 24h bạn mới có thể gửi lại lời mời thích trang của bạn cho họ.

Cách làm bài đăng có nhiều lượt react để mời nhiều người lạ like fanpage

Dưới đây là một vài cách để fanpage của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Qua đó bạn có thể sử dụng cách mời người lạ like fanpage hiệu quả hơn.

Chạy quảng cáo – cách mời người lạ like fanpage  được nhiều hơn

Việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó nhằn đó chính là chạy quảng cáo cho fanpage. Bạn có thể thực hiện việc chạy quảng cáo bằng cách tăng lượt tương tác lên hay kết nối những đối tượng người dùng mục tiêu lại.

Ngay cả việc mục tiêu quảng cáo như mục tiêu chuyển chuyển đổi, thực hiện các hoạt động mua bán hàng online,…cũng làm cho fanpage tăng lượt người theo dõi cũng như tương tác lên.

Vậy nên, bạn nên lựa chọn mục tiêu để giúp cho fanpage có sự hiện diện nhiều hơn trên các trang facebook, vừa kéo được sự tương tác vừa tạo nên sự gắn bố của bạn đối với khách hàng mục tiêu.

những câu chào hàng hay nhất

Chạy quảng cáo là một công cụ để tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Tạo viral content

Sử dụng những nội dung mang tính lan tỏa đem đến cho bạn nhiều lượt tiếp cận khách hàng mới. Các nội dung đó có thể là chế ảnh meme, những danh ngôn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa,…

Với những content này, người sử dụng thường tag tên bạn bè của họ vào. Vô hình chung, điều đó làm tăng sự tương tác của bài post lên. Tuy nhiên, nội dung phải liên quan tới doanh nghiệp và thông điệp bạn muốn truyền tải. Phải phù hợp với đối tượng khách hàng trọng tâm.

Đặc biệt, khi sử dụng content từ bên thứ ba, hãy nhớ trích dẫn nguồn, để bạn tránh phải những lùm xùm về sau này..

Tạo các giveaway

Tổ chức minigame cỏ thưởng, chia sẻ code discount,… hay còn gọi là chương trình giveaway. Đây là một cách tốt để bạn có thể mời nhiều người lạ like fanpage.

Bạn có thể sử dụng những công cụ Rafflecopter để tạo ra những mã discount mới. Sau đó sử dụng chính Facebook để lan tỏa code đó tới đối tượng khách hàng bạn đang nhắm tới.

Tương tác nhiều hơn với người dùng

Tương tác với khách hàng không chỉ là một phần trong công việc chăm sóc khách hàng mà nó còn rộng hơn thế. Nó giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với những đối tượng  khách hàng mục tiêu.

Bằng việc trò chuyện với người dùng cách tếu táo, hài hước, Netflix, Durex luôn có lượng tương tác lớn trên fanpage.

những câu chào hàng hay nhất

Tương tác nhiều hơn như như thể hiện được sự chăm sóc khách hàng của bạn

Bên trên cách mới người lạ like fanpage mới nhất mà https://stardaily.vn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua từng ngày, fanpage của bạn có nhiều lượt like hơn. Động thời để giá trị mà bạn tạo ra đến với thật nhiều khách hàng.

5/5 - (9 bình chọn)

Bạn đang quan tâm