7 cách nhắn tin với người yêu không nhạt – bật mí tình yêu.

Để chạm đến được trái tim người mình crush đã là một chuyện khó, nhưng để giữ được hương vị tình yêu nồng nàn, cháy lửa như lúc mới yêu lại là càng khó khăn hơn. Nhiều người tự đặt ra câu hỏi làm thế nào để yêu lâu mà tình yêu không bị nhàm chán? Stardaily sẽ bật mí 7 cách nhắn tin với người yêu không nhạt – bí kíp gia truyền để giữ được ngọn lửa bùng cháy trong tình yêu.

1: 1 trong 7 cách nhắn tin với người yêu không nhạt – khi nhắn tin không nên để tin nhắn bị gián đoạn.

Cách nhắn tin với người yêu không nhạt chính là không trả lời gián đoạn hoặc cộc lốc
Cách nhắn tin với người yêu không nhạt chính là không trả lời gián đoạn hoặc cộc lốc

            Cách nhắn tin với người yêu không nhạt chính là không trả lời gián đoạn hoặc cộc lốc

Ví dụ : em ăn gì chưa?, em đang làm gì đấy?, em ngủ chưa?, em có nhớ anh không?… những câu hỏi tưởng chừng đơn giản ấy thế mà khi đã nói với tầng suất quá nhiều có thể khiến cho đối phương cảm thấy rất nhàm chán và thậm chí không muốn trả lời câu hỏi của bạn hay tiếp tục cuộc trò chuyện của hai bạn.

Một trong 7 cách nhắn tin với người yêu không nhạt đó là bạn nên hạn chế thậm chí không nên trả lời tin nhắn của đối phương một cách quá ư là ngắn gọn ví dụ như: Ừ, À, OK… Nếu bạn không biết mình nên trả lời đối phương  như thế nào cho hay thì bạn có thể làm giá bản thân mình một chút bằng cách trả lời tin nhắn chậm một tí ( chậm một tí thôi nha, đừng chậm lâu quá nhé ), hoặc bạn cũng có thể thêm vào cuộc trò chuyện nhiều câu vu vơ bắt chuyện hay miêu tả để người phía bên kia cuộc trò chuyện có thể tiếp tục nói chuyện và hứng thú với câu chuyện của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng cách khác như thay đổi những từ ngữ cụt ngủn và cộc lốc đó bằng những icon dễ thương, những ảnh gif để tạo không khí vui vẻ sống động hơn đồng thời làm tăng dộ dài cũng như sự hứng thú cho cả hai để cuộc trò chuyện của bạn và người ấy trở nên thú vị, lôi cuốn hơn.

2: Tự tạo chủ đề câu chuyện để nói cũng là một trong 7 cách nhắn tin với người yêu không nhạt.

Chủ đề ở đây có thể là bàn về những câu chuyện xung quanh mối quan hệ hoặc cuộc sống của cả hai người. Chúng ta có thể trao đổi và update thông tin cho nhau như các strend, các trào lưu của tiktok hoặc các thông tin thú vị ở facebook,…như vậy câu chuyện của cả hai bạn cũng không lo bị lặp lại hay có cảm giác bị nhàm chán. Hãy chọn cho mình và người yêu những chủ đề mà cả hai bạn đang quan tâm hoặc phù hợp thú vị cho cả hai nhé! 

Ví dụ: Sơn Tùng và bài Hit mới ra có hay không?  Hiền Hồ và con G36 như thế nào? Một cặp nón bảo hiểm đôi cho cả 2?….

Cách nhắn tin với người yêu là tạo chủ đề để cuộc trò chuyện thêm thú vị và lâu dài
Cách nhắn tin với người yêu là tạo chủ đề để cuộc trò chuyện thêm thú vị và lâu dài

                                     Tạo chủ đề để cuộc trò chuyện thêm thú vị và lâu dài

Khi hai người đã nhắn tin theo chủ đề thì bạn nên đưa ra chứng kiến và nhận xét của bản thân về vấn đề đó để họ có thể cảm thấy mình cũng đang chú tâm và lắng nghe câu chuyện của cả 2 và luôn luôn nghiêm túc và hứng thú khi có thể nhắn tin chuyện trò với họ. Chú ý tạo ra chủ đề nhưng đừng lấn át sang vấn đề của bản thân để kể lể hay than vãn quá nhiều nha, điều này có thể làm cho đối phương càng cảm thấy chán bạn hơn đấy

3: Cách nhắn tin gây tính tò mò cho đối phương cũng là một trong 7 cách nhắn tin với người yêu không nhạt

Con người chúng ta dù trai hay gái thì ai ai cũng mang trong mình tính tò mò, ai cũng muốn biết câu chuyện một cách tường tận, gốc rễ và bạn có thể sử dụng những từ ngữ mang tính kích thích, nóng hổi drama ví dụ như : ối dồi ôi, không thể tin được,…

4: Nhắn tin vui vẻ và thoải mái.

Sự hài hước mang đến niềm vui và thích thú không chỉ cho người đọc mà còn cả ngay chính bản thân người nói ví dụ: Sao hôm nay thấy anh đẹp trai thế nhở? sao hôm nay cục cưng dễ thương ghê ta,…thực ra câu nói này rất giả trân nhưng lại có thể làm cả hai người rất vui và cười một cách hạnh phúc.

5: Nhắn tin thể hiện sự yêu thương của bản thân

 Đôi khi chúng ta cũng nên hâm nóng tình cảm những dòng tin nhắn chân thành và nghiêm túc để người còn lại cảm nhận được tình cảm của chính mình. Ví dụ: Gặp gỡ và yêu em là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh,….

Nhắn tin thể hiện tình yêu là 1 trong 7 cách nhắn tin vwois nguwoif yêu không nhạt
Nhắn tin thể hiện tình yêu là 1 trong 7 cách nhắn tin vwois nguwoif yêu không nhạt

                               Nhắn tin thể hiện tình yêu thương để hâm nóng tình cảm

6: Nhắn tin gợi tình cũng là một trong 7 cách nhắn tin với người yêu không nhạt

Có thể đây là vấn đề nhạy cảm với một số người. Nhưng khi các bạn đã yêu nhau thì chuyện nhắn tin gợi tình là điều hết sức bình thường, nó sẽ trở thành gia vị để tình yêu các bạn trở nên mặn nồng hơn và đôi khi nó quyết định đến 50% tình yêu của các bạn. Việc nhắn tin gợi tình làm các bạn gia tăng trí tưởng tượng và kích thích các giác quan cho đôi phương tạo cảm giác thú vị và mong chờ. Tuy nhiên bạn và người yêu bạn phải đủ yêu nhau và hiểu nhau thì hãy dùng cách này nhé , còn nếu chưa đủ thì cách nhắn tin sẽ phản tác dụng ngay lập tức đó nha.

7: Đừng bao giờ tranh cãi đúng sai với đối phương

Trong tình yêu không có khái niệm đúng sai, trong tình cảm cãi nhau là điều không một mối quan hệ nào tránh khỏi nhưng cãi ra sao như thế nào cũng là cả một nghệ thuật. Có những cặp đôi cãi nhau để hiểu nhau hơn,  nhưng song song đó cũng có những cặp đôi cãi nhau dẫn đến hệ lụy chia tay và mang đầy sự tiếc nuối. Giận hờn và cãi vã đôi khi là gia vị nêm nếm trong tình yêu chúng ta cãi vã để hiểu nhau hơn, để quý trọng hơn những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau chứ không phải cãi nhau để phân biệt kẻ đúng người sai dẫn mối quan hệ lâm vào tình cảnh bế tắc.

  Trong tình yêu có rất nhiều cách thể hiện tình cảm khác nhau và nhắn tin với người mình yêu là cả một nghệ thuật. Nếu chúng ta biết cách nhắn tin với người mình yêu thì chắc chắn rằng sẽ có thể khiến cho tình cảm của đối phương dành cho bạn trở nên mặn nồng hơn. Mong rằng 7 cách nhắn tin với người yêu không nhạt trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy áp dụng những quy tắc trên để giữ ngọn lửa trong tình yêu các bạn nhé. 

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, nếu thấy hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

 

4/5 - (73 bình chọn)

Bạn đang quan tâm