Top 5 cách quấn khăn tắm trên đầu them trend 2021

Sở hữu một bộ tóc dài là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng họ cũng thường xuyên gặp rắc rối với bộ tóc mỗi khi đi tắm. Làm thế nào để tóc không còn bị rối nữa. Dưới đây là một vài cách quấn khăn tắm trên đầu hot nhất, thông dụng nhất năm 2021 mà Stardaily tổng hợp được.

Khi nào thì chúng ta nên quấn khăn tắm trên đầu ?

Có thể thấy rằng, khăn tắm là một vật dụng rất quan trọng mỗi khi chúng ta đi tắm, đi nghỉ dưỡng tại khách sạn, resort, homestay, trong phòng xông hơi… Đặc biệt nhiều chị em phụ nữ khi tắm xong, không thể lau khô được tóc trong thời gian ngắn.

Do đó việc quấn khăn tắm lên đầu để nước không bị chảy xuống là điều rất cần thiết. Đương nhiên không phải bạn nữ nào cũng biết cách quấn khăn tắm trên đầu, sao cho sành điệu, đúng chuẩn nhất.

cách quấn khăn tắm trên đầu 1

Đâu là cách quấn khăn tắm trên đầu thông dụng và hiệu quả nhất.

5 cách quấn khăn tắm trên đầu đơn giản

Thông thường, khi mới gội đầu xong bạn chưa thể sử dụng máy sấy ngay lập tức. Việc quấn khăn tắm lên trên đầu dần trở thành thói quen của nhiều người. Mục đích của việc này là giúp tóc tự khô một phần, không bị vướng víu khi làm những việc khác.

1. Kiểu truyền thống đơn giản nhất

Bạn có thể làm được rất nhiều thứ trong khi chờ cho bộ tóc của mình không, nhưng với điều kiện bạn phải quấn khăn tắm nên đầu. Quấn khăn tắm lên đầu mang lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây là các bước thực hiện cách quấn khăn tắm trên đầu đơn giản, hữu dụng nhất.

Bước 1: chọn cho mình một loại khăn tắm phù hợp.

Bạn hãy chú ý tới các loại khăn tắm có kích thước rộng rơi vào khoảng 140×70 cm. Chất liệu vải cần đảm bảo được độ thấm hút nước tốt, mềm mại và dễ chịu cho da đầu. Khi dùng khăn tắm để quấn tóc thì phải đảm bảo khăn khô ráo và sạch sẽ, giúp mái tóc được khô nhanh hơn.

Bước 2: Thực hiện việc quấn khăn tắm lên đầu.

Đầu tiên, bạn hãy trải rộng khăn tắm ra hết cỡ, giữ 2 đầu khăn tắm cho cân bằng, cúi người xuống và đưa hết tóc lên phía trên đầu. Lấy khăn tắm quàng qua gáy và túm toàn bộ tóc vào theo hình nón sao cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

Lấy tay xoắn nhẹ khăn tắm vào tóc, nhẹ nhàng, giúp cho khăn thấm nước và làm khô tóc nhanh hơn. Để khăn không bị rơi ra trong quá trình bạn di chuyển, hãy điều chỉnh lại các phần khăn còn thừa ra, dắt vào bên trong tóc để đảm bảo phần khăn được chắc chắn hơn.

Bước 3: Thoái khăn tắm ra khỏi đầu.

Sau khi quấn khăn được 15 đến 30 phút, lúc này tóc của bạn đã được khăn hút khô khoảng 70%. Khi này hãy cởi bỏ khăn tắm quấn đầu ra để đảm bảo bạn cảm thấy không bị ướt át, khó chịu. Khi mà đã bỏ ra rồi, bạn có thể dùng lược để chải dùng máy sấy để sấy tùy theo ý bạn.

2. Cách quấn khăn tắm trên đầu style con cừu.

cách quấn khăn tắm trên đầu 2

Style con cừu, cách quấn khăn tắm trên đầu xuất hiện nhiều trong phim Hàn Quốc.

Phong cách con cừu rất nổi tiếng, không chỉ đẹp mà lại còn vô cùng dễ thực hiện.

Bước 1: Gấp khăn tắm lại làm 3 phần bằng nhau theo chiều dọc.

Bước 2: Cuộn 2 đầu khăn lại theo chiều từ trong ra ngoài, chừa lại phần ở giữa sao cho vừa với đầu của bạn.

Bước 3: Đội khăn nên và bạn đã biến mình thành một chú cừu rồi.

3. Cách quấn khăn tắm trên đầu kiểu con cừu ver 2

cách quấn khăn tắm trên đầu 3

Phong cách con cừu ver 2.

Quấn khăn kiểu con cừu không chỉ có một cách mà có đến 2 cách quấn.

Bước 1: trùm khăn tắm lên đầu sao cho phần khăn ở 2 bên cân bằng. Sau đó chia tóc làm 2 phần, rồi đặt vào trong lớp khăn và quấn kín lại.

Bước 2: Cuộn 2 đầu khăn ra phía sau rồi buộc lại.

Thế là bạn đã biến mình thành chú cừu xinh xẻo rồi.

4. Quấn khăn kiểu xoắn ốc

Nếu như đã cảm thấy chán với style con cừu rồi thì có thể chuyển qua kiểu quấn khăn xoắn ốc. Để có quấn khăn hình xoắn ốc rất đơn giản bạn chỉ cần là theo những bước dưới đây.

Bước 1: Cúi đầu về phía trước, sau đó trùm khăn lên đầu từ phía sau rồi quấn gọi lại.

Bước 2: Cuộn khăn từ dưới lên trên tạo thành hình xoắn ốc rồi cố định nó vào phía sau đầu.

Thế là bạn đã có một chiếc vỏ ốc rồi.

cách quấn khăn tắm trên đầu 4

Quấn khăn tắm theo kiểu xoắn ốc.

5. Quấn khăn tắm bao đầu

Bước 1: Trải khăn tắm của mình rộng ra, 2 tay giữ lấy 2 đầu khăn. Sau đó, bạn cúi đầu xuống rồi vuốt hết phần tóc ở gáy ngược lên phía trên đầu. Bạn lấy quàng khăn tắm qua gáy rồi chùm hết phần đầu.

Bước 2: Thực hiện việc quấn khăn bao tóc ướt.

Bạn bọc tóc mình lại theo hình nón, sau đó nhẹ nhàng xoắn khăn vào dải tóc nhưng đừng xoắn quá chặt để tóc không bị hư tổn.

Bước 3: Bạn vắt khăn tắm ra sau gáy, điều chỉnh lại các viền khăn tắm để khăn giữ chặt tóc ở trên đầu.

Kết luận.

Trên đây là những nội dung liên quan đến cách quấn khăn tắm trên đầu mà stardaily gửi tới các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn chọn được cách quấn khăn ưng ý nhất.

3.8/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang quan tâm