Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn “song kiếm hợp bích” đánh bại Hari Won, Lê Giang

(Stardaily.vn) – Cặp đôi lệch tuổi liên tục làm Lê Giang ganh tỵ vì loạt hành động, cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. Hết thân mật nói chuyện, Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng lại ân cần đút cho nhau ăn.

Tập 1 của chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực mùa 3 vừa lên sóng vào tối 9/8. Ở tập này, MC Trường Giang được dịp đón tiếp các khách mời: Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc, Hari Won, Lê Giang, Lê Lộc.

Được xuất hiện cùng nhau ở một gameshow giải trí, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn như cá gặp nước. Cặp đôi lệch tuổi này liên tục làm Lê Giang ganh tỵ vì loạt hành động, cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. Hết thân mật nói chuyện, Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng lại ân cần đút cho nhau ăn. Đến cả Trường Giang cũng nhiều lần nhắc nhở cặp đôi nên “tế nhị” vì đang xuất hiện trên sóng truyền hình.

Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 1.

Trường Giang.

Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 2.
Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 3.

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn thân mật với nhau.

Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 4.
Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 5.

Cặp đôi không ngại ngần thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

Vòng 1: Những món gà đãi khách

Ngay từ vòng đầu tiên, khán giả đã có dịp “nuốt nước bọt” khi chương trình đưa ra chủ đề “Những món gà đãi khách”. Tuy nhiên, để bước vào bàn tiệc các thí sinh sẽ phải bước qua phần thi cưỡi thú nhún tuần lộc và trả lời câu hỏi. Bước vào cuộc chơi, Lê Giang liên tục “thả thính” Kiều Minh Tuấn, bất chấp Cát Phượng ngồi kế bên. Trước câu hỏi gà được dùng làm lễ vật trong truyền thuyết nào, Lê Giang và Kiều Minh Tuấn đã so kè rất gắt gao. Kiều Minh Tuấn cưỡi tuần lộc vượt lên, giành lấy tấm bảng có câu trả lời đúng.

Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 6.
Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 7.

Lê Giang – Kiều Minh Tuấn – Hari Won – Cát Phượng tham gia thử thách với thú nhún.

Lê Giang không chịu đầu hàng, níu kéo giành giật với nam diễn viên của Em chưa 18. Thế nhưng không bì được sức trai tráng, Lê Giang đành chịu thua, nhìn Kiều Minh Tuấn chiến thắng với câu trả lời “Truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh”. Ở câu thứ 2, Lê Lộc chiến thắng “cô Cát” và cân bằng tỉ số 1-1. Câu hỏi thứ 3 sẽ xác định đội thắng trong vòng 1, Hari Won và Diệp Bảo Ngọc cùng xem một bức tranh về gà và đếm xem có bao nhiêu con gà con.

Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 8.

Lê Giang liên tục “thả thính” Kiều Minh Tuấn.

Vòng 2: Những món gà dọc miền đất nước

Mở đầu vòng 2, Trường Giang đặt câu hỏi cách luộc gà, Lê Giang khẳng định chờ nước sôi mới bỏ gà vô khiến khán giả “cạn lời”. Với chủ đề “Những món gà dọc miền đất nước”, khán giả được du lịch đến An Giang – nơi có món gà hấp lá chúc nổi tiếng, Quảng Nam không kém cạnh với món gà xé phay trứ danh. Ngoài ra, món lẩu gà bỗng rượu đến từ miền Bắc cũng vô cùng hấp dẫn. Các món ăn đầy sắc màu kết hợp cùng các món chấm đầy hương vị tạo nên những đặc sản nhất định phải nếm thử.

Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 9.
Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 10.

Các món ăn hấp dẫn lần lượt được dọn lên bàn tiệc.

Đến đây, các thí sinh sẽ phải vượt qua trò chơi nhảy vòng để giành phần thắng. Trường Giang đưa ra 5 chiếc vòng và 6 thí sinh sẽ đi vòng quanh với dáng vẻ như một chú gà trên nền nhạc. Người chơi nào không nhảy vào vòng kịp khi nhạc kết thúc sẽ bị loại. Mỗi vòng, trọng tài Trường Giang sẽ rút bớt một chiếc vòng cho đến khi tìm được người duy nhất sót lại. Dù rất “tăng động” và áp đảo ngay từ đầu nhưng đội Lê Giang lại để thua đội Kiều Minh Tuấn. Kết quả, đội Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc bước vào đại tiệc. Đội còn lại đành lặng im “nhìn miệng”.

Vòng 3: Những món gà năm châu bốn biển

Ở vòng thi thứ 3, Trường Giang và các đội chơi có cơ hội thưởng thức các món gà năm châu bốn bể. Đây chính là cơ hội để du lịch đến nước Nga với món xà lách bơ tươi ngon, hay món gà phô mai ở Hàn Quốc, cơm gà lá dứa ở Thái Lan và gà hầm rượu vang quá quen thuộc đến từ nước Pháp.
Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 11.
Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 12.

Các đội chơi hào hứng với thử thách do Trường Giang đưa ra.

Ở thử thách ở vòng cuối cùng, hai đội chơi sẽ phải quan sát hình ảnh trên màn hình và cho biết món ăn đến từ quốc gia nào, sau đó dán vào vị trí nước đó trên quả cầu mô hình. Các món lần lượt được đưa ra là bánh mì Kebab đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, gà hầm rượu vang đến từ nước Pháp, khoai tây kẹp của Mỹ. Ở phần gợi ý món gà hầm rượu vang, Trường Giang gợi ý món ăn đến từ nơi có “kinh đô ánh sáng”, Lê Giang nhanh nhảu trả lời… nước Đức khiến Hari Won, Lê Lộc “đứng hình”.

Ai cũng sẽ ganh tỵ với tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng - Ảnh 13.
Kết thúc đêm thi, đội Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc chiến thắng giải thưởng 10 triệu đồng. Đội Hari Won, Lê Giang, Lê Lộc dù không giành được chiến thắng nhưng cũng được an ủi nhờ một đêm thưởng thức rất nhiều món ngon về gà.
BẢO NAM