Cát Phượng ôm Ái Phương khóc nức nở trên sân khấu

(Stardaily.vn) – Sau tập 6 còn dang dở chưa rõ hồi kết của Cuộc chiến màn nhung, khán giả đang tò mò xem mâu thuẫn giữa diễn viên đàn chị Kiều Thư (Cát Phượng) và diễn viên đàn em Hoàng Khanh (Ái Phương) sẽ được giải quyết thế nào.

Biệt đội 1-0- 2 – Lật mặt showbiz đã đi đến 1/3 hành trình với nhiều câu chuyện thị phi và scandal của showbiz, với câu chuyện ở tập 6 tình chị em Cát Phượng – Ái Phương tan vỡ, “không đội trời chung” vì nhiều lý do trong đó có chuyện đàn chị “ăn hiếp” đàn em, đàn em trúng hợp đồng ngang hàng phải lứa cùng đàn chị.

Với nhiệm vụ của Biệt đội 1-0- 2 phải tìm hiểu nguyên nhân của sự việc và tìm phương án “kết đôi” Kiều Thư và Hoàng Khanh trong dự án thực hiện TVC quảng cáo cùng nhau, từng thành viên nhóm Biệt đội đã phải nghĩ đủ cách và tiếp cận tất cả những nhân vật liên quan để tìm hiểu sự việc thực chất thế nào và tìm hướng giải quyết.

Lật mặt showbiz: Cát Phượng - Ái Phương ôm nhau khóc sau mâu thuẫn từ câu chuyện Hà Hồ - Minh Hằng - Ảnh 3.

Chính sự nhanh trí của Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm) và sự sự phán đoán chính xác của Red (Đàm Phương Linh) cả nhóm đã tìm được nguyên nhân sau bao ngày bị dồn vào thế bí. Biệt đội phải nhờ sự can thiệp của ông bầu sân khấu (Vũ Hà) và anh Lớn (Tiểu Bảo Quốc) để hóa giải mối quan hệ “chị em trở mặt” này.

Lật mặt showbiz: Cát Phượng - Ái Phương ôm nhau khóc sau mâu thuẫn từ câu chuyện Hà Hồ - Minh Hằng - Ảnh 2.

Lật mặt showbiz: Cát Phượng - Ái Phương ôm nhau khóc sau mâu thuẫn từ câu chuyện Hà Hồ - Minh Hằng - Ảnh 4.

Qua 2 tập phim, khán giả sẽ thấy một Ái Phượng diễn sâu sắc cá tính như những diễn viên chuyên nghiệp thực thụ bên cạnh sự uyển chuyển tinh tế trong diễn xuất của Cát Phượng, Tiểu Bảo Quốc… Riêng Vũ Hà, đây cũng là một vai gây ấn tượng với khán giả với lối diễn tự nhiên, gần gũi và điềm tĩnh.

Lật mặt showbiz: Cát Phượng - Ái Phương ôm nhau khóc sau mâu thuẫn từ câu chuyện Hà Hồ - Minh Hằng - Ảnh 6.

Lật mặt showbiz: Cát Phượng - Ái Phương ôm nhau khóc sau mâu thuẫn từ câu chuyện Hà Hồ - Minh Hằng - Ảnh 9.

Biệt đội 1-0- 2 – Lật mặt showbiz sẽ tiếp tục với tập 7 Phía sau màn nhung vào 20h ngày thứ 3, 05/12/2017 trên kênh YouTube của T Production.

BẢO NAM – Ảnh: Đại Ngô Team