Chán “bánh bèo”, Hồ Quỳnh Hương diện đồ bó, nhảy sung trên sân khấu

(Stardaily.vn) – Trên nền nhạc sôi động, Hồ Quỳnh Hương cùng vũ đoàn thể hiện nhiều bước vũ đạo thuần thục.

Tối 22/9, Hồ Quỳnh Hương tái ngộ cùng khán giả trong đêm nhạc Mai Vàng kết nối tổ chức tại TP HCM. Nữ ca sĩ có vẻ ngoài khá khác lạ so với những lần xuất hiện gần đây. Cô không diện váy dạ hội mà chọn một bộ cánh cá tính, phóng khoáng.

Mẫu quần legging cạp cao kết hợp cùng chiếc áo khoác tông bụi phủi mang đến tổng thể mạnh mẽ cho Hồ Quỳnh Hương. Phom dáng ôm sát của bộ trang phục giúp giọng ca Đừng nhắc về người ấy khoe khéo vóc dáng thanh mảnh và đôi chân dài.

Trong không gian đầm ấm của phòng trà, Hồ Quỳnh Hương lần lượt thể hiện các ca khúc Có nhau trọn đời, Chỉ là anh thôi, Căn phòng mưa rơi, Em sẽ không cần anh đâu. Cô có màn thể hiện ấn tượng đối với 3 ca khúc đầu thuộc thể loại ballad. Giọng ca vang, sáng của nữ ca sĩ đã lấp đầy khán phòng và tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả.

Riêng Em sẽ không cần anh đâu là một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Ca khúc này sẽ xuất hiện trong album sắp ra mắt của nữ ca sĩ.

Trên nền nhạc sôi động, cô cùng vũ đoàn thể hiện nhiều bước vũ đạo thuần thục. Hồ Quỳnh Hương trình diễn ‘máu lửa’, mang đến một tiết mục hào hứng cho khán giả.

Sức hút từ phần trình diễn góp phần tăng thêm độ nóng cho chương trình.

Cô vui vẻ giao lưu cùng các fan và chụp ảnh selfie.

Kết thúc chương trình, Hồ Quỳnh Hương di chuyển ra xe ra về. Cô bắt gặp nhiều bạn trẻ hâm mộ đứng đợi gần đó. Nữ ca sĩ khá bất ngờ và vui mừng trước sự chờ đợi này.

BẢO NAM