Chán hát nhạc thất tình, Juun Đăng Dũng hát tặng riêng các cặp đôi yêu xa

(Stardaily.vn) – Sau khi rời khỏi cty quản lý cũ, Juun Đăng Dũng một mình hoạt động rất tích cực và tràn đầy năng lượng. Anh chăm chỉ ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Sau hiệu ứng rất tốt từ “Ta quên nhau chưa”, Juun Đăng Dũng tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào trong bản tình ca lãng mạn dành cho các cặp đôi yêu xa mang tên “Mình xa mình yêu”.

“Mình xa mình yêu” là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch viết từ lâu khi nghĩ đến việc phải chờ đợi một người yêu đi xa. Với anh, khoảng cách địa lý không quan trọng bằng tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Chính vì vậy, “Mình xa mình yêu” như là lời khích lệ tinh thần đối với những người đang xa cách người yêu thương. Bảo Thạch và Juun Đăng Dũng đã kết hợp rất bất ngờ.

Sau khi nghe “Ta quên nhau chưa”, nhạc sĩ trẻ quyết định chọn Juun Đăng Dũng là người sẽ thể hiện ca khúc của mình sau khi cân nhắc rất nhiều cái tên. Bản thu âm cũng rất nhanh chóng hoàn tất chỉ trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ.

Một lần nữa, Juun Đăng Dũng thể hiện giọng ca ngọt ngào trong một bản ballad đầy tình cảm. Tuy nhiên, anh không còn hát nhạc thất tình mà lần này Juun Đăng Dũng gửi gắm một tinh thần lạc quan, tươi sáng, trông đợi vào ngày mai khi hai người yêu nhau có thể trở về bên nhau.

Bên cạnh đó, bộ ảnh mới thực hiện kèm với ca khúc này cũng vô cùng lạ mắt. Hoạt động độc lập, Juun Đăng Dũng đang nỗ lực rất nhiều để có được chỗ đứng trong làng nhạc Việt cũng như trái tim khán giả.

Juun Đăng Dũng cho biết, thời gian này anh cũng bắt đầu tìm lại được chính mình – trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Có lẽ một thời gian dài nữa nam ca sĩ sẽ hạn chế hát nhạc thất tình, ủy mị mà tất cả đều sẽ tươi sáng, lạc quan, hướng về tương lai hơn.

Hiện tại, Juun Đăng Dũng đang bận rộn với những lời mời đóng phim, anh đang vào vai khách mời trong nhiều dự án phim truyền hình. Juun Đăng Dũng mong muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng có thể hát nhiều dòng nhạc cũng như tham gia nhiều lĩnh vực. Ngoài thời gian đi hát, Juun Đăng Dũng hiện đang làm thiết kế thời trang cho một công ty để song song với niềm đam mê thời trang của mình ngoài âm nhạc.

Stylist: Hữu Duy
Photo: Bùi Ali
MUA: Hà Nhật Tiến

BẢO NAM