Chi Pu giao lưu với đông đảo báo giới Hàn Quốc, tái ngộ “nữ thần thế hệ mới” Chae Yeon

(Stardaily.vn) – Hình ảnh của Chi Pu đại diện cho nhóm sao Quốc tế trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc

Vào chiều ngày 08/2, họp báo phim “Lala: Hãy để anh yêu em” chính thức được diễn ra tại cụm rạp Lotte, Hàn Quốc với sự tham gia của dàn cast: Chi Pu, Jung Chae Yeon, San E, Jin Ju Hyung,… Đây cũng là họp báo đặc biệt vì có sự tham gia của đông đảo phóng viên đến tác nghiệp hơn các buổi ra mắt thường lệ. Theo như phóng viên chia sẻ, vì đây là dự án hợp tác Việt – Hàn nên phim đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông xứ Củ Sâm.

Tại họp báo, Chi Pu cùng Chae Yeon là 2 cái tên gây chú ý và nhận được nhiều câu hỏi từ cánh phóng viên.  Ngoài ra, nữ diễn viên Chi Pu còn được truyền thông nước bạn ưu ái gọi là “Kim Tae Hee của Việt Nam”, “đại diện cho nhan sắc Việt Nam”,… Chia sẻ về cơ hội được tham gia và ra mắt cùng bộ phim “Lala: Hãy để anh yêu em”, Chi Pu cho biết: “Đây là cơ hội rất tốt để Chi Pu được giao lưu và trau dồi nhiều hơn về lối diễn và cách làm việc của ekip Hàn. Ngoài ra, Chi Pu cũng cảm thấy mình rất may mắn khi có cơ hội tham gia vào bộ phim điện ảnh đang rất được truyền thông Hàn Quốc quan tâm”.

Khi được hỏi về việc có ý định đóng phim drama Hàn Quốc không, Chi Pu trả lời: “Nếu có cơ hội, vai diễn hay và kịch bản tốt, tôi sẵn sàng tham gia vì đó cũng là ước mơ của Chi Pu”. Đồng thời, nữ diễn viên còn cho biết cô rất mến mộ nữ diễn viên Kim Tae Hee và Song Hye Kyo của Hàn Quốc.

Ngay sau họp báo phim, hình ảnh và tên của Chi Pu đã xuất hiện ở hầu hết các trang báo uy tín của Hàn Quốc.  Không chỉ vậy, ảnh của Chi Pu còn được dùng làm ảnh đại diện của nhóm sao Quốc tế trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc – Naver.

 

Đây cũng là niềm vinh dự và là bước khởi đầu thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp của Chi Pu tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới.

BẢO NAM