Chi Pu tiếp tục mời nam diễn viên xứ Hàn Jin Ju Hyung tham gia MV mới sau hơn 1 năm hợp tác chung

(Stardaily.vn) – Sau khi tung teaser MV đầu tiên thông báo trở lại đường đua Vpop cùng với hashtag #MAVTE, vào lúc 19h ngày 26/11, Chi Pu tiếp tục nhá hàng teaser thứ hai.

Chỉ với 20 giây, Chi Pu một lần nữa gây ấn tượng cho người xem bởi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Đặt dưới khung cảnh đậm chất đồng quê, teaser thứ hai này còn tạo nên sự khác biệt với hình ảnh Chi Pu ân cần tắm cho chú heo từng xuất hiện trong teaser đầu tiên.

Chi Pu mời 'bạn trai tin đồn' Jin Ju Hyung 'vào tim của em xem có gì nào?' 0

Đặc biệt, ở những giây cuối cùng, nam chính của MV – nam diễn viên Jin Ju Hyung cũng đã chính thức lộ diện. Đây cũng là lần hợp tác chung thứ hai của Chi Pu và nam diễn viên này, trước đó là MV Cho ta gần hơn hồi tháng 10/2017. Tuy nhiên, nam diễn viên xứ Hàn sẽ xuất hiện với hình tượng gì vẫn là một ẩn số với khán giả.

Nam diễn viên Jin Ju Hyung

Nam diễn viên Jin Ju Hyung
Ngoài ra, nếu ở teaser đầu tiên, Chi Pu ‘đánh đố’ khán giả bằng hastag #MAVTE thì ở teaser thứ 2 cô đã giải mã bằng tựa đề chính thức của ca khúc – Mời anh vào team (<3) em.

Có thể nói, sự khác biệt ở hai teaser, một nóng bỏng sexy, một nhẹ nhàng nữ tính đủ để khán giả dành sự mong đợi cho sản phẩm trở lại lần này của Chi Pu. Hiện tại, teaser 1 của MV cũng đã đạt hơn 650.000 view sau 4 ngày ra mắt, đây được xem là tín hiệu tốt cho sự trở lại đường đua Vpop của Chi Pu.

MV Mời anh vào tim em sẽ chính thức được trình làng lúc 19h ngày 27/11/2018.

MV Mời anh vào tim em sẽ chính thức được trình làng lúc 19h ngày 27/11/2018.
AT