Chi Pu tung teaser MV “Talk To Me”: Con gà đeo dải băng Miss Showbiz!

(Stardaily.vn) – Đây chỉ là hình ảnh đầy ẩn ý của người đẹp 9X trong MV mới có tên Talk to me. Khán giả sẽ phải đợi thêm 2 ngày nữa để biết được câu chuyện chính xác ẩn sau đó.

Giữ đúng lời hứa từ khi mới lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, Chi Pu sẽ tiếp tục cho ra mắt MV thứ 4 trong vòng hơn 2 tháng.

Tác phẩm mới của người đẹp Hà thành có tên Talk to me, lấy ý tưởng từ một rạp xiếc độc đáo. Ca khúc sẽ chính thức ra mắt vào tối 21/12, nhưng tối nay, đoạn teaser ngắn của nó đã khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Nhân vật xuất hiện xuyên suốt 20s teaser không phải Chi Pu mà lại là một… cô gà mái. Đặc biệt hơn nữa trên thân cô gà được trang trọng gắn dải băng có dòng chữ ‘Miss Showbiz’. Hình ảnh này khiến không ít người nhớ đến hình ảnh của chính Chi Pu trong MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi.

Hình ảnh cô gà mái đeo dải băng Miss Showbiz trong teaser MV Talk to me…

Hình ảnh cô gà mái đeo dải băng Miss Showbiz trong teaser MV Talk to me…

Khiến khán giả thích thú liên tưởng đến hình ảnh Chi Pu trước đó

Khiến khán giả thích thú liên tưởng đến hình ảnh Chi Pu trước đó

Dù đoạn teaser khá ngắn nhưng khán giả cũng kịp thưởng thức một đoạn nhạc của Talk to me. Giai điệu rộn ràng của ca khúc khá bắt tai và hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả, có thể ở cả hai khía cạnh khen – chê.

Trước đó, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường MV Talk to you. Dù hình ảnh khá mờ nhạt nhưng khán giả có thể nhận thấy Chi Pu mặc đầm trắng, thực hiện động tác đu vòng khá điêu luyện.

Khung cảnh xung quanh được xây dựng như một rạp xiếc thực sự. Điều này được thể hiện rõ hơn qua 3 teaser poster được phía Chi Pu tung ra trước đó.

'Miss Showbiz' trong MV mới của Chi Pu là… gà mái? 3

'Miss Showbiz' trong MV mới của Chi Pu là… gà mái? 4

Loạt teaser poster được phía Chi Pu tung ra trước đó.

Loạt teaser poster được phía Chi Pu tung ra trước đó.

MV Talk to me của  Chi Pu sẽ chính thức ra mắt lúc 21h ngày 21/12 tới.

BẢO NAM