Chiến dịch cộng đồng có Phạm Hương, Bảo Anh tham gia bất ngờ đoạt giải thưởng Marketing quốc tế

(Stardaily.vn) – Nhờ ý nghĩa nhân văn và sức hút của chiến dịch mà #IAMMORE đã nhanh chóng được bình chọn và đạt giải ở hạng mục Lead Generation/Direct Reponse/Converion trong loạt giải thưởng SMARTIES 2017 do MMA trao tặng.

Phát động từ tháng 1/2017 nhân kỷ niệm 10 năm “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” của CMG.ASIA và California Fitness & Yoga, chiến dịch cộng đồng #IAMMORE đã nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực của đông đảo nghệ sĩ và fan hâm mộ. Chiến dịch truyền cảm hứng cho giới trẻ khi loạt video #IAMMORE thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, hàng ngàn bình luận tích cực và được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng.


Hoa hậu Phạm Hương đến với #IAMMORE bằng câu chuyện phía sau ánh hào quang

Câu chuyện cảm động về thời thơ ấu liên tục bị chê xấu và ước mơ trở thành hoa hậu của Phạm Hương, hay những phút chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình chinh phục chính bản thân mình của Vũ Cát Tường, nỗ lực thay đổi bản thân để “không phải ra đi bất cứ lúc nào” của MC Tùng Leo và tìm lại sức mạnh và ý nghĩa cuộc đời mình của ca sĩ Bảo Anh, Hồ Vĩnh Khoa.

Góc khuất của Bảo Anh khi phải vượt qua những chê bài về giọng hát lần đầu được tiết lộ

Bên cạnh những câu chuyện chưa ai thấy của nhân vật trong làng thể hình và giải trí, #IAMMORE còn là câu chuyện về những giọt mồ hôi và nước mắt để theo đuổi con đường chông gai của nhà vô địch Muay Thái – Nguyễn Trần Duy Nhất, HLV cá nhân chuyên nghiệp Nguyễn Tiểu Phương với câu chuyện vượt lên chính mình của người mẹ đơn thân; hay câu chuyện rời bỏ nước Mỹ và con đường khởi nghiệp không hề dễ dàng của “ông hoàng nightlife” doanh nhân TK Nguyễn. Tất cả đã tạo nên một chiến dịch đầy ý nghĩa và có sức lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng.


“Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất với ước mơ cháy bỏng chinh phục sàn đấu mang lại niềm tự hào cho đất nước


Vũ Cát Tường mang đến câu chuyện vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình trong #IAMMORE


Hồ Vĩnh Khoa vượt qua thị phi nhờ nghị lực và sự tập luyện


TK Nguyễn với câu chuyện về bí quyết cân bằng cuộc sống của mình


Người mẹ đơn thân Tiểu Phương với khao khát sống mạnh khỏe vì con trai

Chính nhờ ý nghĩa nhân văn và sức hút của chiến dịch mà #IAMMORE đã nhanh chóng được bình chọn và đạt giải ở hạng mục Lead Generation/Direct Reponse/Converion trong loạt giải thưởng SMARTIES 2017 do MMA trao tặng. MMA là một Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất tên toàn thế giới về Mobile Marketing, bao gồm 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. Thành viên của MMA đến từ mọi phân khúc của hệ thống Mobile Marketing bao gồm brand marketer, agency, các công ty công nghệ, công ty truyền thông, và nhiều công ty thuộc lĩnh vực khác. Đây là năm thứ 13, giải thưởng SMARTIES được tổ chức trên thị trường toàn cầu.

Được biết năm 2016, CMG.ASIA và California Fitness & Yoga cũng đạt giải thưởng danh giá này. Thành công của chiến dịch #IAMMORE với giải thưởng SMARTIES đã khẳng định sức hút và sự lan tỏa của dự án. Sắp tới, CMG.ASIA và California Fitness & Yoga sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng #IAMMORE về những nhân vật như Hoa hậu Kỳ Duyên, cô gái Việt vượt qua 4 sa mạc Thanh Vũ.

#I AM MORE THAN YOU SEE là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được thực hiện trong suốt năm 2017 nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới”. Chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam.

BẢO NAM