Tổng hợp 10+ lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh cực hay

Sử dụng những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Việt mang đến cho bạn sự ngại ngùng khi phải tìm cách thể hiện hay diễn đạt rõ ràng dành cho đối phương bởi tính chất cụ thể sâu rộng của từ ngữ. Thì hiện nay, chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh đang dần được trở nên phổ biến, bởi vì nó không những mang nhiều ý nghĩa, được bao quát dễ hiểu, dễ dùng mà còn dễ thể hiện và diễn đạt, tạo được cảm giác mới lạ, gây điểm nhấn đối với đối phương. Ngoài những câu chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh ngọt ngào đến nỗi sâu răng thì cũng không hề thiếu những câu chúc hài bựa độc đáo cho bạn đâu nhé. Thậm chí còn có những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh siêu sáng tạo mà bạn có thể tham khảo.

Hãy thử dành ra ít phút cùng Stardaily để chọn lựa cho mình một lời chúc vừa ý nhất để dành tặng đến những người mình yêu thương nhé. Chắc chắn người ấy sẽ vui vì câu chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh của bạn đến nỗi mất ngủ ấy chứ.

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh dành cho bạn gái cực kỳ dễ thương

Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh  cực kỳ dễ thương và đáng yêu dành cho bạn gái
Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cực kỳ dễ thương và đáng yêu dành cho bạn gái

Bạn gái của bạn chắc hẳn đang trông chờ lời chúc của bạn trong ngày đặc biệt của cô ấy lắm. Hãy dành ít thời gian để tham khảo những câu chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh siêu đỗi ngọt ngào này giúp bạn gái của bạn vui vẻ nhé.

1.Do you believe in miracles? I sure you, because I found you! Happy birthday to the best girlfriend in the whole wide world.

Em có bao giờ tin vào phép màu không? Anh thì chắc chắn là có đấy, bởi vì bằng cách nào đó anh đã tìm thấy được em. Chúc mừng sinh nhật em, người bạn gái tuyệt vời nhất trên thế giới này.

2.Your birthday is the first day of another 365-day journey. So be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. 

Sinh nhật của em chính là ngày đầu tiên trong chuyến hành trình dài 365 ngày mới. Vì vậy hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho quãng thời gian của năm này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

3.People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a girlfriend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you!

Mọi người thường nói rằng anh hùng chỉ có một trong hàng ngàn người, nhưng anh thì nói rằng một người bạn gái như em thì chỉ có một trong đời. Chúc em sinh nhật vui vẻ!

4.A soulmate is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – Even if you are getting older, you will forever be my princess. Thank you for being that honey, and Happy Birthday.

Một người bạn tri kỷ chính là người hiểu được quá khứ, tin tưởng vào tương lai và chấp nhận con người thật của anh – Dù em có đang ngày càng già đi thì em vẫn mãi là cô công chúa bé bỏng của anh. Cảm ơn vì đã trở thành người yêu của anh và chúc sinh nhật vui vẻ nhé.

Ngại gì với một câu chúc sinh nhật cho người yêu của mình bằng tiếng Anh nhỉ
Ngại gì với một câu chúc sinh nhật cho người yêu của mình bằng tiếng Anh nhỉ

5.Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. On your birthday, hope all your dreams come true and may lady luck visit you everyday.

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật này đồng nghĩa với việc em đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Trong ngày sinh nhật của em, anh hy vọng rằng 

tất cả những ước mơ của em sẽ thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ gõ cửa em hàng ngày.

6.A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

Nhân dịp sinh nhật của em, chúc em luôn đạt được những gì mình mong ước, tìm thấy những điều bản thân đang kiếm tìm và mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

7.Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have good health and plain sailing. 

Hãy để những lời chúc sâu lắng của anh luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em nhé. Tôi hy vọng trong năm tới em luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

8.With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! 

Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

9.On the occasion of your xxth birthday, I wish that you would younger, beautiful and happier. The best wishes including luck and the best happiness will come to you in the new age. I love You!

Nhân dịp sinh nhật lần thứ xx của em, anh mong rằng em sẽ trẻ hơn, xinh đẹp hơn và ngày càng vui vẻ. Những điều tốt đẹp nhất bao gồm sự may mắn và niềm vui sẽ đến với em trong tuổi mới. Anh yêu em!

10.Sending you smiles for every happy moment of your special day…Have a wonderful time and a cheerful birthday!

Gửi đến em những nụ cười cho mỗi khoảnh khắc vui vẻ trong ngày đặc biệt của em… Chúc em có một quãng thời gian tuyệt vời và một cái sinh nhật vui vẻ!

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh cho bạn trai siêu ngọt

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh cho bạn trai siêu ngọt
Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh cho bạn trai siêu ngọt

Những lời chúc siêu ngọt ngào như dưới đây chắc chắn sẽ làm các anh chàng đứng ngồi không yên. Không ngờ người con gái của mình lại đáng yêu như vậy và sẽ trân trọng bạn nhiều lắm đó. Hãy thử những câu chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh dưới đây xem sao nhé!

1.My boyfriend: Someone who you can be yourself with, someone who you can have pointless conversations with, someone who still likes you even when you are weird, someone who forgets to buy you a birthday gift…that’s why I love you forever. Happy birthday my boyfriend!

Chàng trai của em: Người mà ở bên em có thể là chính mình, người mà em có thể cùng nói chuyện suốt ngày đêm, người mà có thể chấp nhận sự điên rồ của em và người sẽ quên không mua quà cho em vào dịp sinh nhật,… đó là lý do mà em mãi mãi yêu anh. Chúc mừng sinh nhật anh người yêu của em!

2.Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.

Đây là một lời chúc sinh nhật dành cho anh: Chúc anh không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé của cuộc sống, đó là điều làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc anh luôn tận hưởng ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và mong rằng năm tới của anh sẽ tràn đầy niềm vui cùng những cuộc phiêu lưu.

3.Darling! On the occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Anh yêu à! Trong dịp sinh nhật của anh, em mong anh sẽ thành công hơn. Hy vọng rằng anh sẽ luôn yêu em như ngày đầu tiên và hãy mãi bên cạnh em nhé.

4.Only you with your generous heart could warm my world with so much love. Happy birthday for my husband and my true love.

Chỉ có anh mới có trái tim đủ rộng lượng để có thể sưởi ấm thế giới của em với nhiều tình yêu như vậy. Chúc mừng sinh nhật chồng và tình yêu đích thực của em.

5.It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “Happy birthday, my love”

Anh sẽ cảm thấy rất ấm áp khi anh biết rằng có ai đó thích anh, ai đó nghĩ đến anh, ai đó cần anh nhưng chắc hẳn anh sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của anh. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của em.

6.You are someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you! 

Anh chính là người luôn nắm tay em và có thể chạm đến trái tim của em. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của anh sẽ luôn tươi sáng và rạng rỡ, như chính anh vậy.

Chúc chàng một câu chúc nhân ngày quan trọng để thể hiện tình cảm của mình thêm gắn kết yêu thương
Chúc chàng một câu chúc nhân ngày quan trọng để thể hiện tình cảm của mình thêm gắn kết yêu thương

7.On this day the best angel from heaven was born in this world and later he became my lovely boyfriend. I’m so grateful to you. Happy birthday, darling. 

Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường đã được sinh ra và sau đó hóa thân thành một anh người yêu dễ thương của em. Em rất biết ơn khi gặp được anh. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.

8.Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my boyfriend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best.

Không gì có thể làm em hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt của anh. Em muốn nhìn thấy nụ cười ấy ở trên môi người yêu em mãi mãi. Chúc mừng anh nhé! Anh xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

9.Congratulations to your parents to have given birth to such a handsome person many years ago on this day. Your birthday reminds me that you are the only boy I want to spend my life with. Happy birthday, my darling!

Phải chúc mừng bố mẹ của anh khi đã sinh ra một con người đẹp trai như anh ở ngày này trong nhiều năm trước. Sinh nhật của anh nhắc nhở em rằng, anh chính là người con trai duy nhất mà em muốn dành cả cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật, chồng yêu của em!

10.I promise I will stay the same loving wife for you. Happy birthday to my handsome husband. Stay happy always.

Em hứa sẽ luôn dành tình yêu của một người vợ dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh chồng siêu cấp đẹp trai của em. Hãy mãi luôn vui vẻ anh nhé.

Bởi vì đặc trưng của tiếng Anh, chủ ngữ “You” có thể dùng để chỉ các đối tượng khác nhau như: anh và em là một. Hay các đại từ sở hữu “Your” cũng được sử dụng tương tự. Vì vậy những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh tổng hợp sau đây có thể dùng cho tất cả các đối phượng là nam lẫn nữ nhé.

Hy vọng những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh ở trên sẽ một phần nào đó giúp bạn dễ dàng gửi gắm tình yêu cho đối phương hơn. Đồng thời, để đối phương nhìn nhận được sự chân thành và quan trọng của bạn trong cuộc đời, đóng vai trò là một cây cầu nối khiến tình yêu của các bạn ngày càng thăng hoa.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, nếu thấy bài viết những lời “chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng anh ” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang quan tâm