Cody (UNi5) và Đỗ Hoàng Dương sát nhau không rời trong ngày khai máy, nhìn thôi đã hóng phim cực độ

(Stardaily.vn) – ‘Em là chàng trai của anh’ đã chính thức khai máy với sự tham gia của hai diễn viên chính cùng ekip thực hiện.

Sáng ngày 27/10, đoàn phim ‘Em là chàng trai của anh’ đã chính thức khai máy tại TP.HCM với sự tham gia của hai diễn viên chính là Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương, ekip sản xuất, đạo diễn đều có mặt đông đủ để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trong đó, hai diễn viên chính là Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương gây chú ý nhất khi kề sát nhau không rời ngay từ khi xuất hiện. Những hình ảnh của cả hai được ghi lại trong ngày quay đầu tiên cũng làm người hâm mộ ‘phát cuồng’. Có thể nói, dù phim mới bắt đầu khai máy nhưng với độ ăn ý như hiện tại đã đủ làm khán giả ‘nóng lòng’ chờ đợi.

Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương sát nhau không rời trong ngày khai máy 0

Web drama ‘Em là chàng trai của anh’ là dự án được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ kịch bản tới hình ảnh, hứa hẹn mang lại làn gió mới cho dòng phim đam mỹ Việt Nam. Với tiêu chí trẻ trung, mới lạ nên các diễn viên tham gia dự án cũng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo tối đa chất lượng cho toàn bộ phim, đó là: nữ diễn viên trẻ Ngọc Phước, nam ca sĩ Vũ Thịnh (thành viên nhóm nhạc The Wings), nữ ca sĩ Linh Mai (thành viên nhóm SGO48), diễn viên Bá Vinh, Tuấn Việt, Yến Nhi.

Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương sát nhau không rời trong ngày khai máy 1

Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương sát nhau không rời trong ngày khai máy 2

Suốt 1 tuần trước ngày bấm máy, các diễn viên đã hoàn thành các buổi tập thoại để có thể ăn ý, hiểu nhau nhiều hơn. Cũng sau những lần gặp gỡ này, dàn diễn viên ‘Em là chàng trai của anh’ đều mau chóng trở nên thân thiết hơn hẳn.

Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương sát nhau không rời trong ngày khai máy 3

Web drama đam mỹ ‘Em là chàng trai của anh’ dự kiến công chiếu vào cuối tháng 11/2020 trên kênh Youtube của Đỗ Hoàng Dương.

BB