Mẹ con Đoan Trang thả dáng bay bổng trong BST mới của NTK Li Lam

(Stardaily.vn) – Năm 2018 là một năm Đoan Trang liên tục đảm nhận vai trò ghế nóng của nhiều gameshow truyền hình. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn sắp xếp thời gian để đi du lịch cùng với chồng Tây và con gái nhỏ sau khi hoàn thành vai trò ghế nóng của mình.

Từ sau khi lập gia đình và sinh con Đoan Trang chỉ xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt, cô được xem là một trong những sao Việt vừa thành công trong sự nghiệp vừa giữa được hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Mẹ Đoan Trang lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái - Ảnh 1.

Những ngày cuối năm cô bận rộn với lịch ghi hình các chương trình Tết, mới đây Đoan Trang đã cùng mẹ và con gái cùng thực hiện một bộ ảnh thời trang với nhau. Qua ống kính của em trai ruột – nhiếp ảnh Cao Trung Hiếu, Đoan Trang thoải mái thả dáng bay bổng, phóng khoáng khi diện những bộ váy nằm trong BST “Lam Paradiso” của NTK Li Lam.

Mẹ Đoan Trang lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái - Ảnh 3.

Mẹ Đoan Trang lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái - Ảnh 7.

Mẹ Đoan Trang lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái - Ảnh 5.

Đã quá quen thuộc với những bộ ảnh sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Đoan Trang trông rất thần thái với những shot ảnh đầy nghệ thuật. Điều khiến người xem chú ý bộ ảnh lần này là sự xuất hiện của mẹ và công chúa lai nhà Đoan Trang. Nếu như bé Sol tự tin như những mẫu nhí được đào tạo chuyên nghiệp thì mẹ của Đoan Trang càng mang đến nhiều điều bất ngờ khi lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái.

Mẹ Đoan Trang lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái - Ảnh 9.

Mẹ Đoan Trang lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái - Ảnh 10.

BST “Lam Paradiso” được lấy cảm hứng từ các nhân vật nữ trong thước phim kinh điển trong điện ảnh. Từ Jules and Jim, Cinema Paradiso, The Thorn Birds, The Piano, Cleopatra, Nine, The hours, The woman in Red, The Reader …, cho đến cả tác phẩm bước ra từ tuổi thơ của Lam – Sơn Ca trong thành phố – mỗi bộ phim phản ánh hình tượng người phụ nữ rất khác nhau, song tất cả đều có chung một điều, đó chính là sự sống.

Mẹ Đoan Trang lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái - Ảnh 4.

Mẹ Đoan Trang lần đầu thử sức làm người mẫu cùng con gái - Ảnh 2.

Lam đặt cảm hứng cho BST là Thiên đường tự do của Lam (Lam Paradiso); với hàm ý về một vũ trụ mà ở đó, phụ nữ có thể giải phóng cơ thể khỏi hiện thực để trở về với bản ngã; được ôm ấp, nuông chiều bằng thứ chất liệu quyến rũ nhất cho người mặc.

AT – Ảnh: Cao Trung Hiếu