Con trai thứ hai của Thanh Thúy hoá thiên thần trong vòng tay mẹ

(Stardaily.vn) – Sau khi “đánh liều” bồng con ra đảo thăm chồng làm việc, mới đây diễn viên Thanh Thúy lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh trong lễ rửa tội của con trai trên trang cá nhân của mình.

Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ hai con Thanh Thúy vừa chia sẻ những hình ảnh của cậu con trai thứ hai – Cu Tết trong lễ rửa tội với nội dung: “Hôm nay em đi làm lễ rửa tội ở nhà thờ. Em cười tươi hạnh phúc lắm nè… Cầu xin ơn Chúa ban cho em nhiều phúc lành và bình an nhé”. Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ khán giả. Đa phần người hầm mộ đều cầu chúc mọi điều an lành tới cu Tết.

Hiện tại, con trai thứ hai của Thanh Thúy – cu Tết đã được 1 tháng rưỡi tuổi và được mẹ tổ chức làm lễ rửa tội tại nhà thờ. Được biết, đạo diễn Đức Thịnh đang bận rộn với dự án điện ảnh mới tại đảo Phú Quý nên không thể tham dự lễ rửa tội của con trai. Chính vì thế, trong ngày “trọng đại” của cu Tết chỉ có sự góp mặt của mẹ, anh hai Cà Phê và những người thân trong gia đình.

Lễ rửa tội của “quý tử” cặp vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh diễn ra trong không khí ấm áp và trang nghiêm tại một nhà thờ ở trung tâm thành phố. Những người tham dự buổi lễ chỉ là những người thân trong gia đình của cặp vợ chồng nghệ sĩ. Nữ diễn viên Thanh Thúy tỏ ra rất xúc động trong buổi lễ trọng đại đầu tiên của con trai.

Trong khi cả gia đình bận rộn chuẩn bị cho lễ rửa tội thì cu Tết lại ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ. Cà Phê – con trai lớn của diễn viên Thanh Thúy cũng phụ mẹ chăm sóc cho em. Sau nghi lễ ở nhà thờ, cu Tết được mẹ và anh hai đưa về nhà để mở tiệc mừng.

Diễn viên Thanh Thúy vừa sinh con thứ hai vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua và đặt tên con là Thiên Phú, tên thân mật ở nhà là cu Tết. Sau thời gian sinh con chưa lâu, nữ diễn viên đã nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình. Trên trang cá nhân và kênh youtube của mình, bà mẹ hai con vẫn thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm chăm con và chăm sóc sức khỏe. Những video của Thanh Thuý nhận được nhiều sự yêu mến cảu mọi người. Thanh Thuý cho biết, với kinh nghiệm và kiến thức bản thân có được, cô hy vọng sẽ giúp các mẹ bầu khoẻ mạnh hơn trong quá trình mang thai.

AT