Con trai Trương Quỳnh Anh tháp tùng mẹ đi diễn thời trang ngày đầu năm

(Stardaily.vn) – Cậu con trai 7 tuổi của Trương Quỳnh Anh nay đã ra dáng người lớn, chững chạc tháp tùng mẹ đi diễn thời trang và trở thành một người bạn chia sẻ vui buồn cùng nữ nghệ sĩ.

Trong những ngày chuyển giao giữa hai thời điểm tết Tây và tết Ta, không khí của làng showbiz Việt luôn rộn rã hơn hẳn với những chương trình giải trí, âm nhạc, phim ảnh cũng như show thời trang diễn ra liên tục. Nữ diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng là một trong những gương mặt được nhiều khán giả đại chúng yêu mến nên cường độ “chạy show” của cô nàng cũng vì vậy mà ngày càng nhiều và dày đặc hơn.

Xúc động hình ảnh Trương Quỳnh Anh và con trai trong hậu trường show diễn thời trang - Hình 1

Xúc động hình ảnh Trương Quỳnh Anh và con trai trong hậu trường show diễn thời trang - Hình 2

Mới đây, nhiều khán giả và truyền thông cũng bắt gặp hình ảnh Trương Quỳnh Anh cùng con trai ngồi trò chuyện, tâm sự trong hậu trường show diễn thời trang ở TP. HCM.

Xúc động hình ảnh Trương Quỳnh Anh và con trai trong hậu trường show diễn thời trang - Hình 3

Tại sự Fashion Show Sắc Xuân, chương trình tổng kết một năm thăng hoa của áo dài Phương LLY và Nhà thiết kế Phương Hồ, Trương Quỳnh Anh đã cùng xuất hiện với nhiều gương mặt khác như Siêu mẫu Minh Tú, Cù Ngọc Quý, Thuận Nguyễn, Dương Hiếu Nghĩa, Kiều Ngân… và đóng vai trò là người mẫu thể hiện những bộ sưu tập rực rỡ sắc xuân.

Xúc động hình ảnh Trương Quỳnh Anh và con trai trong hậu trường show diễn thời trang - Hình 4

Với thần thái rạng ngời, nét tươi trẻ hiện đại, trẻ trung, Trương Quỳnh Anh đã tỏa sáng trên sân khấu với tà áo dài nền nã màu hồng cực kỳ nữ tính, thanh lịch và ngọt ngào.

Xúc động hình ảnh Trương Quỳnh Anh và con trai trong hậu trường show diễn thời trang - Hình 5

Biết con trai mình thích ngắm mẹ mặc áo dài, cũng như vì chương trình diễn ra không quá muộn, Trương Quỳnh Anh đã dẫn bé Sushi theo để bé có thể cùng thường thức chương trình. Gặp bạn bè, đồng nghiệp, Trương Quỳnh Anh luôn miệng giới thiệu với mọi người đây là anh chàng “vệ sĩ siêu nhân” của mình, và bé Sushi thì luôn tự hào khi có thể tháp tùng mẹ đi diễn, trở thành một chỗ dựa, một người bạn chia sẻ tinh thần cùng mẹ trong công việc.

Nhờ có Sushi đi cùng, Trương Quỳnh Anh cũng cảm thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn và an tâm hơn để làm việc. Ngoài ra, vì chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều người mẫu nhí nên Trương Quỳnh Anh không lo bé Sushi bị buồn. Sushi rất ngoan và dễ làm quen với bạn bè nên hòa đồng cùng mọi người rất nhanh.

Xúc động hình ảnh Trương Quỳnh Anh và con trai trong hậu trường show diễn thời trang - Hình 7

Nói về dịp Tết sắp tới, Trương Quỳnh Anh cho biết cô chưa có ý định gì đặc biệt, chỉ đang cố sắp xếp công việc thật ổn rồi mấy ngày tới hai mẹ con sẽ cùng nhau đi sắm sửa, mua trang phục & đồ trang trí ngày Tết. Bé Sushi đang rất háo hức cho dịp này và năm nay Trương Quỳnh Anh cũng sẽ để con tham gia nhiều vào khâu chuẩn bị cho nhà cửa trong dịp Tết Nguyên Đán, bởi bé rất thích các dịp lễ hội mang tính cổ truyền dân tộc như vầy mà Trương Quỳnh Anh cũng mong bé có thể mau chững chạc, trưởng thành để có thể trở thành người đàn ông thực thụ của gia đình.

Xúc động hình ảnh Trương Quỳnh Anh và con trai trong hậu trường show diễn thời trang - Hình 8

Với Trương Quỳnh Anh, giờ đây mọi thứ đều đang diễn ra rất êm đềm đẹp đẽ, không còn sóng gió, không còn thị phi nên tâm hồn rất thoải mái và thư thái. Là phụ nữ, cho đến tận bây giờ cô cũng chỉ mong có được tâm trạng như vậy, là đã đủ hạnh phúc.

BẢO KHANG